เปิดวาร์ป เบียร์ ภัสรนันท์ หลุด บิกินี สาวสวยจากห้องหมายเลข 807

หลังจากที่ เบียร์เดอะวอยซ์ หลุด ห่างหายไปจากการแสดงละคร หนัง หรือภาพยนตร์ ในตอนนี้เธอกลับมาแล้วในบทบาทตัวละครที่มีชื่อว่า “นาน่า” หญิงสาวจากห้อง “807” ในซีรีส์เรื่องใหม่แกะกล่องล่าสุด “The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย” โดยที่เธอเพิ่งจะโพสต์ภาพตัวละครไปทางช่องทางส่วนตัวขอเธอ อย่างไอจีเมื่อไม่นานนี้เอง ทำให้เหล่าแฟนคลับทั้งหลายที่รอชมผลงานด้านนี้ของเธออยู่ต่างว้าวุ่นใจกันไม่น้อย เพราะศิลปินที่ชื่นชอบกำลังจะมีผลงานใหม่ ทำให้ยอดไลค์ยอดวิวของเธอถล่มทลายไม่น้อยเลยล่ะ รวมไปถึงเนื้อเรื่องในซีรีส์เรื่องนี้ก็ถือว่าน่าจับตามองมากเช่นเดียวกัน เพราะหลังจากที่สาว เบียร์ The Voice ได้เล่นภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่ได้ออกฉายในปี 2560 หลังจากนั้นเราก็ไม่ได้เห็นหน้าเธออีกแล้ว มีเพียงแค่เสียงร้องของเธอที่ฝากไว้กับเพลงประกอบละครของช่องน้อยสี รวมไปถึงซิงเกิ้ลที่เจ้าตัวได้ปล่อยออกมาก็จัดว่ามีความเซ็กซี่แบบก้าวกระโดดแล้วจริงๆ แต่เราต้องขอกลับมาพูดในซีรีส์เรื่องนี้กันต่อเลย เพราะอะไรที่ทำให้เราต้องบอกว่าน่าจับตามอง เพราะเธอได้พลิกบทบาทการแสดงจากสาวสวยน่ารัก เป็นสาวเปรี้ยวเผ็ดร้อนแบบเข็ดฟัน เห็นได้จากภาพโปสเตอร์ของเรื่องนี้เอง ส่วนเนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไงนั้นเราลองไปติดตามทางช่องทางของเธอได้ในเร็วๆ นี้

ไม่เพียงแค่การแสดงล่าสุดของ เบียร์ ภัสรนันท์ ที่เราจะได้ดูเร็วๆ นี้นั้น ผลงานซิงเกิ้ลเพลงของเธอก็ต่างได้รับความนิยมมากด้วยเช่นกัน ที่สำคัญเมื่อไม่นานมานี้เธอยังได้กลับไปเวที The Voice ในโอกาสสุดพิเศษ “The Voice All Stars” เป็นการรวมผู้เข้าแข่งขันได้กลับมาร่วมร้องเพลง ทำให้เราได้เห็นว่าครั้งนี้เธอมีทักษะที่เพิ่มมาก ขึ้นรวมไปถึงเสียงร้องของเธอที่เราได้ฟังอีกครั้งบทเวทีแห่งนี้ และยังเป็นเวทีที่ทำให้เราได้รู้จักเธอจากเสียงร้องที่ใสกังวานดั่งเสียงร้องของนางฟ้าจริงๆ

ไม่เพียงแค่เสียงร้องที่ดีเยี่ยมและการแสดงที่มากไปด้วยความสามารถของเธอแล้วนั้น รูปร่างของ เบียร์เดอะวอยซ์ รวมไปถึงหน้าตาของสาว เบียร์ The Voice ก็สามารถทำให้เราหวั่นไหวไปกับรอยยิ้มของเธอรวมไปถึงสัดส่วนของเธอ ที่เป็นสาวหุ่นเพรียวบางที่มีส่วนทรงที่ดูเซ็กซี่และยังมีความร้อนแรงที่แผ่ออกมาอย่างไม่มีแผ่ว ให้กับหนุ่มๆ หัวใจสั่นไหวกันไปตามๆ กันจนทำเอาแทบเป็นโรคหัวใจไปกับความร้อนแรงของเธอเลย

แจกวาร์ป เบียร์ ภัสรนันท์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ เบียร์ ภัสรนันท์