Tanyatorn-Balloon-TBB-Profile

เปิดวาร์ป น้องบอลลู๊น ธันยธร สาวสวย รอยสักเด่น เซ็กซี่ ทีเด็ด แซ่บถึงใจ

น้องบอลลู๊น หรือ ธันยธร ลื่อเท่ง ที่สุดแห่งสาวสวยที่จะทำให้ใครหลายๆ คนนั้นต้องใจละลาย และหลงใหลในความเซ็กซี่ของตัวเองแบบสุดๆ เลยทีเดียว ซึ่งเธอคนนี้นั้นจะมีความสวยขาวความเซ็กซี่ที่อยู่ในโลกของเรามากในสไตล์ของหน้าตาที่ดูสดใสเลยทีเดียว โดยเธอจะมีเรือนร่างที่ขาวสว่างกระจ่างใสในสไตล์ของเน็ตไอดอลคุณภาพสูงในปัจจุบันนี้อีกต่างหาก เรียกได้ว่าร้อนแรงกว่านี้น่าจะไม่มีแล้วต้องเธอคนเดียวเท่านั้นเอง

จุดเด่นของ น้องบอลลู๊น ธันยธร ลื่อเท่ง

จุดเด่นของ น้องบอลลู๊น ธันยธร นั้นก็บอกแล้วว่าเป็นอะไรที่ตรงปกยังไม่จกตาเป็นความสวยลั้ลลา และความขาวที่ชวนหรรษาแบบสุดๆ เลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากใครอยากจะพบกับสาวแซ่บที่มีความโดดเด่น และความมั่นใจในสไตล์ของการเติมเต็มรอยสักไปในเรือนร่างแบบท้าทายทุกคู่สายตาอย่างแท้จริง คุณกำลังจะได้พบกับเธอ 1 ในสาวที่แซ่บจนล้นเบอร์พร้อมนำเสนอสัดส่วนยั่วยวนใจในไซซ์ 35 24 36 และเป็นอะไรที่ตรงปกเป็นอย่างมากจนทำให้ใครหลายๆ คนนั้นแทบจะร้องซี้ดออกมาเลยทีเดียวเมื่อได้เจอกับตัวจริง

ผลงาน

ผลงานของ น้องบอลลู๊น ธันยธร เป็นอะไรที่นำเสนอความโดดเด่นโดนใจ และยั่วยวนใจแบบสุดๆ จนเต็มคาริเบลกันเลยทีเดียว กับความขาวความสวย และอลังการงานสร้างของผลงานต่างๆ ที่มีการเปิดตัวผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ ในโลกโซเชียลออนไลน์ได้อย่างร้อนแรง ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Instagram ก็แล้วแต่ทิ่มแทงทุกคู่สายตาจากแท้จริงกับสาวสวยในสไตล์ Blogger และ creator Digital ที่มากด้วยความสามารถกับการโปรโมต และการไลฟ์สดต่างๆ ที่เธอนั้นทำได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ประวัติ

น้องบอลลู๊น ธันยธร ลื่อเท่ง นับว่าเป็นหนึ่งในสาวที่มีประวัติในการนำเสนอความแซ่บเต็มเบอร์แบบไม่ธรรมดาเลย เธอคนนี้ยังเป็นหนึ่งในสาวสวยคุณภาพสูงที่พร้อมจะนำเสนอทุก Content ให้ทุกคนได้พบกับการโปรโมตสินค้าที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ตลอดจนยังสามารถติดต่อรับงานต่างๆ ได้ผ่านทางแพลตฟอร์มที่เราได้มีการจัดเตรียมไว้ให้ที่นี่กันได้เลย โดยจะเป็นช่องจริงแบบไม่หมกเม็ดและไม่ลวงโลกเลยนะ

  • สถานที่อยู่อาศัยของเธอในปัจจุบันอยู่ที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย
  • สถานที่ทำงานนั้น เธอเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลอิสระที่นำเสนอทุกความแซ่บผ่านตัวตนที่แท้จริงของเธอเท่านั้นไม่ขึ้นตรงต่อใคร
  • ส่วนสถานภาพโสดอยู่ในโหมดคิตตี้
  • และงานที่เธอชื่นชอบมากคือการนำเสนอความเผ็ดร้อนความเร้าใจในสไตล์ของการจัดเต็มในทุกเรื่องราว และเน้นในความแซ่บจนเกินบรรยายอย่างแท้จริง

นิสัย

น้องบอลลู๊น ธันยธร เป็น 1 ในสาวสวยสุดน่ารักที่มีนิสัยที่คาดได้ว่าหลายคนนั้นต้องหลงเสน่ห์ในความเป็นเธออย่างแน่นอน กับความเร่าร้อนที่มาพร้อมกับสายตาที่สุดยอดยั่วยวน โดยที่เป็นหนึ่งในสาววัยใสที่พูดจาตรงไปตรงมาและมีความจริงใจสูงเป็นอย่างมาก จึงทำให้เหล่าบรรดา FC นั้นจะต้องถูกใจกับการเปิดเผยตัวตนในทุกๆ เรื่องราว ซึ่งเป็นอะไรที่ทำให้ทุกคนได้ยิ้มออกแบบเปี่ยมล้นเลยทีเดียว

งานอดิเรก

น้องบอลลู๊น ธันยธร จัดได้ว่าเป็นสาวสวยที่ชื่นชอบในการใช้ชีวิตให้คุ้มค่า และเป็นการ relax ตามสถานที่ท่องเที่ยวในยามวิกาลอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นผับหรือบาร์ต่างๆ แต่ถ้าเมื่อไหร่ก็ตามที่มีเวลาว่างเธอคนนี้นั้นจัดได้ว่าเป็น 1 ในสาวที่ชื่นชอบในการเดินทางไกลไปในสไตล์ของแสงแดดหาดทราย และสายลมอยู่เป็นประจำ เป็นหนึ่งในสาวสวยที่เน้นย้ำให้ทุกคนได้เห็นถึงความแซ่บของเธอที่มากันแบบแท้จริงกับ Content ต่างๆ ที่มีการนำเสนอกันอยู่ในทุกๆ วินาทีนั่นเอง

สเปคของคนในดวงใจ

สำหรับสเปคของ น้องบอลลู๊น ธันยธร ต้องบอกเลยว่าแม้ในตอนนี้ครองสเตตัสโสดอยู่ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามทีเธอก็ยังอยู่ในโหมดที่เปิดรับใครหลายๆ คนเข้ามาอยู่ในดวงใจแบบบางครั้งบางคราว ซึ่งเธอคนนี้นั้นเป็นหนึ่งในผู้ที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยว ดังนั้นใครที่สามารถ entertaint เธอได้รับรองเลยว่าคุณนั้นจะได้ใจเธอไปก่อนอย่างแน่นอน และต้องรีบด้วยนะเพราะตอนนี้คิวยาวมาก

แจกวาร์ป น้องบอลลู๊น ธันยธร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องบอลลู๊น ธันยธร