Kaijeaw-Rin-Rin-KRR-Profile

เปิดวาร์ป น้องไข่เจียว สริญรัสร์ นางแบบสาวน่ารักทีเด็ด เซ็กซี่ แซ่บตัวท็อป

น้องไข่เจียว หรือ สริญรัสร์ เนาวบุตร จัดได้ว่าเป็นที่สุดของสาวสวยคุณภาพชั้นเยี่ยม และเป็นหนึ่งในสาวงามในสเปคของหนุ่มๆ ทุกคนกันเลยก็ว่าได้ โดยไม่มีใครเลยที่จะปฏิเสธเธอได้ลงกับความสวยเซ็กซี่ที่มาแบบยืนหนึ่ง ซึ่งการันตีได้เลยว่าจะต้องเป็นสเปคของหนุ่มไทย และต่างชาติแบบสุดๆ อีกด้วย ซึ่งตัวเธอยังมาในโมเมนต์ของสาวญี่ปุ่น ที่ทำให้ทุกคนได้หลงรักหลงเสน่ห์แบบหัวปักหัวปำ ทำให้มีผู้ติดตามในแพลตฟอร์มของเธอจำนวนมากมายเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ผลงานที่โดดเด่นของ น้องไข่เจียว สริญรัสร์

น้องไข่เจียว สริญรัสร์ ถูกจัดได้ว่าเป็นสาวสวยตัวท็อปหน้าหวานที่มาแรง เป็นที่สุดและถ้าใครได้เห็นหน้าตาเธอแบบชัดๆ แล้วละก็จะต้องอดใจไม่ไหวที่จะเข้าใกล้กับสาววัยหวานคนนี้อย่างแน่นอน เพราะเธอมีหน้าตาที่แสนจะละมุนน่ารัก พร้อมกันนั้นจะมาพร้อมกันกับความแซ่บทางด้านงานนำเสนอ ส่วนตัวไม่ว่าจะเป็น Collection ภาพถ่ายตัวเองนั้นนำเสนอได้อย่างสุดเร้าใจ และยังมีคอนเทนต์ต่างๆ ที่มีการเปิดเผยความลับในทุกสัดส่วนที่ให้ทุกคนได้เห็นกันแบบชัดๆ จัดเต็มอีกด้วย ซึ่งเป็นอะไรที่โดนใจวัยรุ่นวัยมันทุกเพศทุกวัยอย่างแน่นอน สิ่งที่ทุกคนจะได้พบจากเธอนั้น นับได้ว่าเป็นบุญตาสุดๆ เลยทีเดียว

เปิดข้อมูลความน่ารักส่วนตัวที่สดใสเกินบรรยาย

น้องไข่เจียว สริญรัสร์ เป็นที่สุดของสาววัยหวานที่มีความเร้าใจที่เกินต้านจนทุกคนจะต้องอดใจไม่ไหวในการเข้ามาชมเธอแบบซ้ำแล้วซ้ำเล่ากันเลยทีเดียว เธอคนนี้ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความน่ารักสดใสที่สมกับวัยหวานอย่างแท้จริง เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในนางฟ้าบนโลกตัวจริงที่ทุกคนจะได้พบกับหน้าตาที่อ่อนหวานละมุนเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ และจะมีความเซ็กซี่ในความขาวที่มาพร้อมกับสัดส่วนเร้าใจไม่ธรรมดาเช่นเดียวกัน ซึ่งทุกคนจะได้พบกับความโค้งเว้าในไซซ์  34 23 32 และเป็นความสูงเพียง 160 กว่าๆ ถึงเป็นอะไรที่น่ารัก และน่าค้นหาเป็นที่สุดสำหรับ FC ทุกๆ คนเลย

เปิดนิสัยส่วนตัวที่ทุกคนต้องอยากรู้

สำหรับ น้องไข่เจียว สริญรัสร์ สาวสวยเกรดเอ ยังมาพร้อมกับนิสัยส่วนตัวที่ไม่ธรรมดา แต่เธอนั้นยังเป็นหนึ่งในสาวสวยตัวเล็กที่ชื่นชอบ และสนุกสนานกับการนำเสนอ Content ต่างๆ ที่ตัวเธอเองนั้นพึงพอใจ เพราะเธอยังเป็นที่สุดแห่งสาววัยหวานที่มีอารมณ์ขันและอารมณ์ดี จนถึงขั้นที่เรียกว่าใครทำงานด้วยรับรองต้อง Enjoy แน่นอน ซึ่งยังมีโมเมนต์ของการเอาใจใส่ทีมงานได้เป็นอย่างดีด้วยนะ ถ้าใครอยากจะร่วมงานกับเธอก็เชิญได้เลย

เปิดสเปคของหนุ่มในใจ

น้องไข่เจียว สริญรัสร์ สาวสวยวัยรุ่นวัยกำลังสร้างคนนี้ยังเป็นหนึ่งในสาวงามที่มีสเปคของหนุ่มในใจไว้แล้ว ว่าต้องเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อที่มีหน้าที่การงานที่ดี อีกทั้งต้องมีฐานะเพียงพอที่จะดูแลตัวเธอได้สบายเท่านั้นเป็นพอ

งานอดิเรกของสาวสวยเกรดนางฟ้า

น้องไข่เจียว สริญรัสร์ ยังเป็นหนึ่งในสาวน้อยที่ชื่นชอบในการอยู่แบบสันโดษ และเป็นคนพูดตรงๆ โดยเธอยังมีความชื่นชอบในการท่องเที่ยวการดูหนัง และการฟังคอนเสิร์ต EDM เป็นชีวิตจิตใจเลยทีเดียว

ช่องทางการติดต่อเรื่องงานและสไตล์งานที่เธอนั้นมีความสามารถและถนัด

สาวสวยสุดน่ารักคนนี้ น้องไข่เจียว สริญรัสร์ มีช่องทางการติดต่อร่วมงานบนโลกออนไลน์ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เพียงแค่คุณเข้ามาติดต่อผ่านช่องทาง ID Line ติดต่องาน merzebenz.znnz1102 คุณนั้นก็สามารถเข้ามาพูดคุยกับเธอคนนี้ได้เป็นอะไรที่สะดวกมากๆ รูปแบบงานที่เธอมีความถนัด มีสไตล์รูปแบบของนางแบบและเน็ตไอดอลส่วนการรีวิวสินค้า เธอนั้นก็มีความสามารถที่โดดเด่น คุณสามารถว่าจ้างเธอได้แบบเน้นๆ รับประกันได้เลยว่าคุณภาพผลงานดีเยี่ยมเร้าใจอย่างแน่นอน โดยเฉพาะการโปรโมทออกแนวสไตล์เซ็กซี่ ผลงานของเธอนั้นทำออกมาได้ดูดีเป็นอย่างยิ่งการันตีได้เลยว่าไม่เป็นสองรองใครของจริง ขอแนะนำให้เข้ามาพูดคุยกับเธอกันได้เลย

แจกวาร์ป น้องไข่เจียว สริญรัสร์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องไข่เจียว สริญรัสร์