Blue-Jirarat-BBJ-Profile

เปิดวาร์ป น้องบูล จิรารัตน์ ชานันโท สวยสาว แซ่บถึงใจ ทีเด็ด ลีลาจัดเต็ม

เปิดวาร์ป น้องบูล หรือ จิรารัตน์ ชานันโท ที่สุดแห่งสาวสวยที่จะมีไฟคู่หน้าอลังการ และยังมีความสวยความสาวที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว โดยในตอนนี้เราภูมิใจขอนำเสนอ น้องบลูหรือที่หลายๆ คนที่เป็น FC ตัวจริงจะรู้จักกันในนามคุณครูหนึ่ง และเป็นนางแบบระดับพรีเมียมที่มาพร้อมกับความสามารถที่สูงเป็นอันดับต้นๆ เท่านั้น ยังไม่พอยังมีความสวยความสาวความขาว กับผิวพรรณเรียบเนียนดูดีสว่างกระจ่างใสเป็นที่สุด เรียกได้ว่าขาวแน่นน่าสัมผัสในทุกจุด ซึ่งใครกันล่ะที่อยากจะเป็นลูกศิษย์ของเธอให้เธอได้สอนสั่ง กับความเร้าใจจนเกินต้านเบอร์นี้ได้

ประวัติของ น้องบูล จิรารัตน์ ชานันโท

น้องบูล จิรารัตน์ หนึ่งในครูสาวที่เป็นวัยใส วัยกำลังแซ่บอย่างแท้จริง ซึ่งใครเห็นต่างกันจะต้องร้องว้าวเลยทีเดียวกับความขาวสว่างกระจ่างใส และเป็นหนึ่งในสาวที่มีหนุ่มๆ ตอมกันแบบเต็มๆ เพราะเธอนั้นแน่นอนว่าเป็นอะไรที่จัดจ้านเป็นที่สุด โดยปัจจุบันอยู่ในกรุงเทพมหานคร แท้ที่จริงนั้นบ้านเกิดเมืองนอนนั้นอยู่ที่อุดรธานี โดยเธอสำเร็จการศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาและยังเป็นหนึ่งในครูฝึกสอนวิทยาศาสตร์ถึง 2 ปีกันเลยทีเดียว จึงได้ฉายาที่ทุกคนเรียกกันอย่างติดปากว่าครูบลูตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

จุดเด่น

น้องบูล จิรารัตน์ หรือ ครูบลู สาวสวย size เบ้อเริ่ม นี่ถ้าจะกล่าวถึงความสวยสดงดงามในสไตล์ของสาวที่เป็นชาวไทยแล้วนั้นเธอคนนี้มีทุกสิ่งที่ผู้ชายต้องการอย่างแท้จริงไม่ว่าจะเป็นหน้าขาวใสไร้ที่ติพร้อมกับความเนียนเรียบกระจ่างใสของผิวพรรณที่มากันแบบเกินต้านอย่างแท้จริง ที่สำคัญแล้วเธอยังมีไฟคู่หน้าที่อลังการไว้กระแทก สายตาของผู้ชายหลายๆ คนให้เข้ามาร่วมพบกับการสร้าง content อย่างเมามันส์จากเธอกันเลยทีเดียว ที่การันตีได้ว่าเธอนั้นเป็นหนึ่งในสาวที่สร้างความเสียวให้กับวงการได้เป็นอย่างดี

ผลงาน

น้องบูล จิรารัตน์ เป็นหนึ่งในที่สุดของสาวที่มีผลงานทางด้านการนำเสนอตัวตนเธอเกี่ยวกับทางด้านนางแบบ และการนำเสนอความแซ่บจากการเป็นดาว tiktok และ Content อื่นๆ ที่มากันแบบเบรคไม่อยู่อย่างแท้จริง เธอคนนี้ยังมีผลงานทางด้านโลกออนไลน์อีกเพียบซึ่งทุกคนยังสามารถติดตามได้ผ่านลิงก์ข้างล่างที่เราจัดเตรียมไว้ท้ายบทความ

ความชอบส่วนตัว งานอดิเรก

น้องบูล จิรารัตน์ หนึ่งในสาวสวยวัยใสที่มีความเร่าร้อนแบบสุดๆ ซึ่งเธอนั้นเป็นหนึ่งในสาวที่ชอบใช้ชีวิตแบบ slow Life และมีงานอดิเรกนั่นก็คือการปลูกผักทำสวนนั่นเอง ซึ่งเป็นวิถีของชาวบ้านอย่างแท้จริงและใครอยากจะเข้าใกล้กับสิ่งที่เรียกว่าความงดงามราวกับนางฟ้าเธอคนนี้จัดให้ไปเลยถ้าคุณกล้าพอ

น้องบูล จิรารัตน์ เปิดวาร์ปไปเลยกับสาวสวยที่สวยแบบไม่เกรงใจใครและมีความเร้าใจแบบไม่เกรงใจครูคนอื่นเลยทีเดียว ซึ่งเป็นความเสียวแซ่บที่การันตีเลยว่าคุณจะได้พบกับสาวงามคุณภาพสูงของจริงที่สวยทุกสิ่งที่มีอยู่กันเลยเรื่องนี้คอนเฟิร์ม

แจกวาร์ป น้องบูล จิรารัตน์ ชานันโท ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องบูล จิรารัตน์ ชานันโท