Air-Phornsawan-AP-Profile

เปิดวาร์ป น้องแอร์ พรสวรรค์ สาวสวย นักแสดงละครสั้น ดาวดัง TikTok

น้องแอร์ พรสวรรค์ ที่สุดแห่งสาวสวยที่มากด้วยความสามารถต้องคนนี้กันเลย กับความเร้าใจที่เธอนั้น พร้อมที่จะมอบให้หนุ่มๆ ชาวไทยและชาวต่างชาติได้เข้ามาชื่นชม และสร้างการกดไลค์เข้าไปใน Content กันเลยทีเดียว ซึ่งนี่คือหนึ่งในสาวสวยที่มีแววตาสุดที่จะเซ็กซี่ และมีความขาวสว่างกระจ่างใสในสไตล์ที่มีออร่าแบบสุดๆ หยุดไม่อยู่ และมีเรือนร่างที่เย้ายวนใจจนใครล้วนบอกว่าเกินต้านจึงทำให้เพศตรงข้ามนั้นต้องอดใจไม่ไหว และการเข้าตามมาพบกับตัวจริงภายในแพลตฟอร์มแห่งนี้ที่ทางเราได้มีการจัดเตรียมไว้ให้กันได้เลย

จุดเด่น น้องแอร์ ละครสั้น

น้องแอร์ พรสวรรค์ มาพร้อมกับจุดเด่นที่ไม่ธรรมดา โดยเธอคนนี้แล้วก็เป็นหนึ่งในสาวงามที่สร้างความหรรษา และท้าให้ทุกคนได้เข้ามาพบกับความสวยเสียว และแซ่บไปพร้อมๆ กันกับตัวเธอ โดยเลอเลิศทางเรือนร่างที่เริ่มต้นตั้งแต่หน้าตาที่มีความสว่างกระจ่างใส และแววตาที่กลมโต ที่เหมาะจะจ้องมองที่หนุ่มๆ เหมือนอยากจะทำอะไรอยู่ตลอดเวลา พร้อมกันนั้นเธอนั้นยังพร้อมด้วยเรือนร่างที่สามารถหลอมละลายหัวใจของผู้ชายหลายๆ คนเพียงแค่ได้พบกับ Content ของเธอที่มีการเปิดเผยกันแบบสุดๆ เท่านั้นเอง

ผลงาน

น้องแอร์ ละครสั้น หนึ่งในสาวสวยที่มีผลงานต่างๆ คลอดออกมาสู่โลกออนไลน์อย่างไม่ขาดสายกันเลย โดยที่เธอคนนี้ยังเป็นที่สุดแห่งเจ้าแม่คอนเทนต์ที่โดดเด่น และนำพาความสดใสของวัยสาวที่ส่งตรงถึงหน้าจอโทรศัพท์มือถือของทุกท่านได้แบบตราตรึงใจ ซึ่งแน่นอนว่าสามารถพบกับความสดใสน่ารักสวยแซ่บที่ทำให้ทุกท่านได้ชมกับเรือนร่างที่เน้นในความแซ่บแบบผู้ชายกันเลยที่สร้างผ่านแพลตฟอร์ม Facebook Instagram และอื่นๆ อีกมากมายให้ไปกดไลค์กันอย่างถล่มทลายกันได้เลยนะ

ประวัติ

ประวัติของ น้องแอร์ พรสวรรค์ ที่มากด้วยความสามารถคนนี้ต้องเป็นอะไรที่หลายๆ คนนั้นจะต้องเข้ามาติดตาม ซึ่งสำหรับเธอคนนี้นับได้ว่าเป็นสาวพริตตี้และโคโยตี้ตลอดจน MC ที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

  • สถานที่อยู่อาศัยของเธอในปัจจุบันนี้ เป็นหนึ่งในผู้ที่ทำงานอยู่บนดอยแม่กลองในสื่อสังคมออนไลน์นั่นเอง
  • สถานที่ทำงานที่เป็นนักแสดงอิสระและเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มอบความสามารถอย่างแท้จริงพร้อมเปิดเสรีให้ติดต่อเป็นพรีเซนเตอร์หรือที่ทุกท่านยังสามารถ DM โดยตรงไปที่เธอได้เลยนะ
  • ส่วนสถานภาพช่วงเน้นย้ำแต่ว่าเธอนั้น โสด
  • และงานที่เธอชื่นชอบมากที่สุดนั้นเห็นจะได้แก่การทำงานในรูปแบบของนางแบบและพรีเซนเตอร์ในงานต่างๆ ที่เธอนั้นสามารถนำเสนอตัวตนของเธอได้แบบแท้จริง

นิสัย

จัดเต็มกับ น้องแอร์ พรสวรรค์ สาววัยใสที่มีนิสัยส่วนตัวสุดน่ารักน่าใคร่กันเลยทีเดียว โดยที่เธอคนนี้เป็นอะไรที่เหล่า FC จะต้องยิ้มให้กับความทะเล้นและน่ารักของเธอกันแบบว้าวๆ เลยล่ะ ซึ่งยังเป็นสาวสวยที่ชื่นชอบในการแต่งคอสเพลย์และทำให้สายเปย์ต่างๆ ใจละลายอดไม่ได้ที่จะเข้ามาติดตามในช่องทางส่วนตัวของเธออยู่อย่างสม่ำเสมอไม่คลาย ถ้าพร้อมแล้วที่จะเป็นหนึ่งในสาวกกับเหล่า FC จำนวนมหาศาลทุกคลั่งไคล้ในความสวยงามของเธอแล้ว ก็เชิญสมัครได้ที่นี่เลย

งานอดิเรก

น้องแอร์ ละครสั้น คนนี้เป็นที่สุดของสาวน้อยที่มีความอิสระส่วนตัวสูง เรียกได้ว่ามีไลฟ์สไตล์ที่ไม่ธรรมดาเป็น Freedom Girl ที่หลายคนนั้นปรารถนาจะพบเจอกันมาแสนนานเลยเชียวล่ะ ซึ่งนอกจากจะมีการทำงานที่โดดเด่นและเน้นความ Entertain เฮฮากับเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างมากแล้ว เธอก็ยังมีไลฟ์สไตล์แห่งการท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใคร ที่มีความคลั่งไคล้ชื่นชอบในทะเลอีกด้วยนะ เรื่องนี้เหล่า FC ต้องรู้

สเปคของคนในดวงใจ

สำหรับสเปคของผู้ชายที่ตัว น้องแอร์ พรสวรรค์ นั้น บอกได้ว่าอาจจะสามารถคบหาและดูใจกันได้ตลอดโดยถ้าหากอยากจะเป็นตัวจริงจะต้องมีอะไรที่ดูโดดเด่นและแน่นอนว่าขอให้มีหน้าตาดีสักนิด เพื่อจะได้ควงคู่กับเธอแบบไม่อาย และที่สำคัญที่สุดนั้นก็ต้องเป็นหนึ่งในผู้ชายที่มีหน้าที่การงานที่ดูดี มีความสามารถและถ้าหากเป็นหนุ่มในเครื่องแบบแล้วยิ่งดีเข้าไปใหญ่ เพราะเธอนั้นจะกดไลค์ให้ในทันทีเลยทีเดียวเพียงแค่เจอ

แจกวาร์ป น้องแอร์ พรสวรรค์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องแอร์ พรสวรรค์