icestar-NO-Profile

เปิดวาร์ป น้องไอซ์ สตาร์ สาวสวย น่ารัก อารมณ์ดี เซ็กซี่ เร้าใจ แซ่บกว่าใคร

น้องบาราไบร์ ไอซ์ สาวสวยสุดฮอตมีสไตล์คนนี้จัดว่าเป็นหญิงสาวงามที่มีความมั่นใจสูงเป็นที่หนึ่งของสาวสวยวัยใสที่ห้ามใจแทบไม่ได้เมื่อเจอกับเธอ เพราะนี่เป็นแบบนี้สาวที่มีใบหน้าขาวใสราวกับนางฟ้ากันเลยทีเดียว อีกทั้งเธอยังความทะเล้น และทำให้เหล่า FC นั้นต่างคนเข้า การเจอตัวจริงของเธออย่างชัวร์ๆ

จุดเด่น น้องบาราไบร์ ไอซ์

น้องไอซ์ สตาร์ มากับจุดเด่นต่างๆ ที่การันตีความแซ่บเสียวเลยทีเดียว พร้อมกับความเร้าใจที่เธอนั้นจะมอบให้เต็มแบบไม่เคยปรากฏมาก่อน ซึ่งเธอคนนี้ยังมีจุดเด่นที่เน้นในรูปแบบการเล่นหูเล่นตาแล้วยังมีวาจาที่คมคายเป็นอย่างยิ่ง ที่มาในสไตล์อ้อร้อทำให้หนุ่มๆ นั้นอดใจไม่ไหวกับการเข้ามาติดต่องาน หรือทักทายกันได้อย่างเสมอ หรือเธอยังเป็นหนึ่งใน Friendly girl ที่ทำให้คุณได้ยิ้มง่าย และหลงเสน่ห์ในตัวเธอแบบสุดๆ เลยทีเดียว พร้อมกันนั้นยังมากับความแซ่บเสียวในสไตล์ของผิวสีขาวสว่างกระจ่างใสกับเอวตัว S ในไซซ์ 33 2 3 34 ที่มีดีจะอวดทุกๆ ท่าน

ผลงาน

น้องบาราไบร์ ไอซ์ ตอนนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยผลงานต่างๆ อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Collection ภาพถ่ายที่มาในรูปแบบของช่างภาพมืออาชีพ หรือจะเป็นการเซลฟี่เธอก็สามารถทำอะไรได้เป็นอย่างดีในทุกมุมมอง และถ้าหากได้จับจองกับความแซ่บที่ United มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมแล้วละก็เชิญเพิ่มเติมความสดใสไปพร้อมๆ กันกับคลิปวิดีโอต่างๆ ที่มีการอัปเดตสาวน้อยสุดร้อนแรงคนนี้ที่พร้อมจะโชว์สเต็ปในการโยกย้ายส่ายเอวทำให้คุณนั้นรู้สึกถึงความเหนียวของน้ำลายภายในคอแทบจะกลืนไม่ลงกันเลยทีเดียว จัดหนักจัดเต็มกว่านี้น่าจะไม่มีแล้ว

ประวัติ

ประวัติของ น้องไอซ์ สตาร์ นั้นก็เป็นหนึ่งในสาวน้อยหน้าตาดี และเป็นที่สุดแห่งความเซ็กซี่ที่ยังครองสเตตัสโสดอย่างชัวร์ๆ พร้อมทั้งยังมาในโหมดของความน่ารัก ความสวยใสของเธอนั้นบอกเลยว่าไม่มีพักอย่างแน่นอน อีกทั้งเธอยังมีมุกต่างๆ ที่นำเสนอในรูปแบบ Content ที่โชว์ความโดดเด่นของจุดสำคัญที่สวยใสจนเว่อร์ แต่ทุกคนจะต้องหลงรักเธอเรื่องนี้เราการันตี

  • สถานที่อยู่อาศัยของเธอในกรุงเทพมหานครเมืองไทยของเรานี่เอง
  • สถานที่ทำงานที่เป็นสังกัดของนักแสดง และพรีเซนเตอร์อิสระ
  • ส่วนสถานภาพในปัจจุบันตอนนี้นั้นทั้งโสด และโสดบวกความซิงกันเลยทีเดียว
  • และงานที่เธอชื่นชอบมากที่สุดนั้นเห็นจะได้แก่ภาพถ่ายที่ตัวเธอนั้นสามารถโพสต์ลงได้แบบเน้นๆ และดูไม่เบื่อเลยทีเดียว โดยเธอคนนี้เป็นอะไรที่เซ็กซี่โดนใจ FC ทุกคนอยู่เรื่อยไป

นิสัย

เชิญพบกันเลยกับ น้องบาราไบร์ ไอซ์ สาวสวยที่มีความน่ารักแบบไม่มีพัก ซึ่งถ้าหากคุณทักเธอพร้อมแล้วจะทำให้คุณรัก และหลงจนทำให้ใจละลายกันได้อย่างง่ายๆ เลยเชียวล่ะ ซึ่งเธอนั้นจะมาพร้อมกับลีลาของการโชว์ความเซ็กซี่อยู่อย่างตลอดเวลา อีกทั้งเธอนั้นยังเป็นที่สุดของสาวที่ท้าทายสายตาทุกคู่ ด้วยความขาวที่มีออร่าในความเซ็กซี่ที่เหมาะกับความนิสัยดีของเธอแบบสุดๆ เธอเป็นสาวสวยอารมณ์ดีที่หยอดมุขไว้ตลอดเวลา จะทำทุกท่านที่เข้ามาสัมผัสนั้นได้รู้ว่าถ้าหากอยากจะทำงานกับสาวน้อยที่มีความสุขอยู่ตลอดเวลานั้นแล้วละก็ ต้องเป็นเธอคนนี้เท่านั้น

งานอดิเรก

น้องไอซ์ สตาร์ สาวสวยที่มีงานอดิเรกโดดเด่นเป็นอย่างมาก นั้นก็คือชื่นชอบในการเลี้ยงแมว และกระต่ายเพราะเธอบอกว่ามันน่ารักสุดๆ เลยทีเดียว ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวนั่นก็คือท้องทะเลกว้างใหญ่ตามหมู่เกาะต่างๆ เพราะจะทำให้ชีวิตนั้นเบิกบานมากยิ่งขึ้น กับการใส่ชุดทูพีชและวันพีชแล้วเดินตามชายหาดนั่นเอง

สเปคของคนในดวงใจ

ในตอนนี้จะขออนุญาตเจาะสเปคของ น้องบาราไบร์ ไอซ์ สาวสวยวัยใสที่จะต้องกดไลค์กันแบบเต็มๆ คนนี้นั้นเป็นที่สุดแห่งสาวมั่น และต้องการความมั่นใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมในการเติมเต็มหนุ่มที่อยู่คู่ใจแบบเป็นคนมีความผู้ใหญ่ แน่นอน ว่าจะต้องมีความสปอตที่พร้อมจะ support เธออยู่ตลอดเวลาถึงจะเป็นการดีนะ ซึ่งเรื่องนี้เธอบอกเลยว่าหรรษาคนนี้นั้น want มาก

แจกวาร์ป น้องไอซ์ สตาร์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องไอซ์ สตาร์