rramidaa-rra-Profile

เปิดวาร์ป น้องปลาวาฬ สาวน่ารัก ดาว TikTok ขาวใสไร้ที่ติ ขวัญใจชาวเน็ต

น้องปลาวาฬ ถูกยืนยัน และการันตีจากชาวเน็ตบนโลกออนไลน์เป็นที่เรียบร้อยว่านี่คือ สาวฮอตที่มีความยอดนิยมสูงสุดเป็นอันดับต้นๆ ของโลกโซเชียลเป็นที่เรียบร้อยกับความสวยใสไร้เดียงสาอย่างแท้จริง ที่มาพร้อมกับความน่ารักในสไตล์ของชาวมัธยมปลายที่ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนนั้นใจละลายกันอย่างแน่นอน และยังมาพร้อมกับลีลาของการนำเสนอ Content ที่โดดเด่นโดนใจไม่เหมือนใคร โดยที่ถ้าหากว่าใครอยากจะพบกับตัวตนที่แท้จริงของเธอแล้วนั้นก็จะต้องเริ่มต้นตามกันมาที่นี่กันได้เลย

จุดเด่น น้องปลาวาฬ

น้องปลาวาฬ เป็นหนึ่งในสาวเซ็กซี่ที่มีจุดเด่นเป็นอย่างมากกับการนำเสนอความสวยความฮอตและความลั้ลลา ผ่านสายตาทุกคู่ของเหล่าบรรดาเน็ตไอดอลที่มีอยู่ในเมืองไทย ซึ่งเธอคนนี้นั้นนำเสนอความสวยใสในสไตล์ของหน้าตาที่มีความหวานละมุนขาวกระจ่างใสมีออร่า และแววตาที่กลมโตบวกกับสัดส่วนที่นำมาโชว์กันแบบไม่ยั้ง ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกหน้าใจในไซซ์มัธยมปลายในสไตล์ 34 23 34 ที่จะทำให้เลือดลมของหนุ่มๆ นั้นสูบฉีดได้เป็นอย่างดีเลย

ผลงาน

เปิดตัวกับผลงานต่างๆ ของ น้องปลาวาฬ ในตอนนี้บนโลกออนไลน์ ซึ่งเธอนั้นมีการจัดให้ทุกคนได้ถึงตาตื่นใจกันอย่างง่ายๆ ใน Content ต่างๆ ที่มีความโดดเด่นกันแบบลืมไม่ลงที่ไม่ว่าจะเป็นคลิปวิดีโอต่างๆ ที่เธอนำเสนอผ่านแพลตฟอร์มหรือจะเป็น Collection ภาพถ่ายที่มีการเปิดตัวให้หลายคนได้จับจองเป็นเจ้าของในการชมกันก่อนใคร ซึ่งถ้าหากคุณอยากจะอัปเดตสเตตัสอยู่ตลอดเวลาแล้วนั้นการติดตามเราแบบไม่มีพลาดจะเป็นตัวช่วยชั้นดีที่ทำให้คุณได้พบกับเธอเรื่องนี้การันตีได้เลย

ประวัติ

เปิดตัวกับประวัติของ น้องปลาวาฬ คนนี้ต้องเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในสาววัยใสสุดสวยที่หน้าตาดีแบบสุดๆ และมีประวัติในการนำเสนอความแซ่บที่ไม่ธรรมดา โดยแม้เพียงพึ่งมีการเปิดตัวสู่โลกออนไลน์ก็สามารถเรียกผู้ติดตามได้ในจำนวนครึ่งล้าน Follow กันแล้ว และถ้าคุณอยากจะเข้าใกล้กับความเร้าใจระดับพรีเมียมทางเราจะเตรียมข้อมูลทุกอย่างไว้เรียบร้อยแล้วด้านล่างนี้เอง

  • สถานที่อยู่อาศัยของเธอในปัจจุบันนี่เป็นหนึ่งในสาวน้อยพี่อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานครเมืองฟ้า ที่มีแต่คนใจเกินร้อยเท่านั้น
  • สถานที่ทำงานที่เป็นสังกัดนั้นเป็นหนึ่งใน creator Digital ยอดนิยมที่ไม่มีสังกัดใดๆทั้งสิ้นสามารถที่จะแอดไลน์ติดต่อเรื่องงานได้โดยตรงเลยนะ
  • ส่วนสถานภาพในปัจจุบันตอนนี้ เธอเป็นสาววัยใสที่มาพร้อมกับความโสดและอยู่ในโหมดคิตตี้อยู่เสมอเลย
  • และงานที่เธอชื่นชอบมากที่สุดนั่นก็คือการโพสต์ท่าถ่ายรูป และใช้ความสามารถของที่มีผ่านสายตาของช่างภาพมืออาชีพ ซึ่งเรื่องการถ่ายภาพนั้นเป็นอะไรที่เธอโปรดปรานเป็นอย่างมากเลย

นิสัย

น้องปลาวาฬ สาวสวยสุดน่ารัก lovely คนนี้นั้นเป็นหนึ่งในสาวน้อยที่มีดีกรีของความยั่วยวนใจ ที่โดดเด่นเกินกว่าใครจะจินตนาการ เป็นสาวน้อยที่มีอารมณ์ดีนิสัยบ๊องแบ๊วและเป็นคนจริงใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยถ้าคุณอยากจะเข้ามาเป็นหนึ่งในสาวกที่รู้ใจแล้วนั้นการเอาใจผู้หญิงที่มีความพยายามและความมุทะลุในการทำทุกอย่างให้สำเร็จนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ยากเย็น โดยเพียงแค่คุณเฝ้าดูและให้กำลังใจเธอก็เป็นพอ ซึ่งสิ่งนี้นั้นเป็นอะไรที่เธอนั้นร้องขอเป็นอย่างมากกับกำลังใจในการก้าวไปข้างหน้านั่นเอง

งานอดิเรก

น้องปลาวาฬ จัดได้ว่าเป็นสาวสวยที่มีงานอดิเรกและให้ความสนใจเป็นอย่างมากในการทำคลิปวิดีโอและการทำครัว แน่นอนว่าเธอจะพึงพอใจเป็นอย่างมากถ้าหากมีใครก็ตามที่รับประทานเมนูของเธอได้อย่างอร่อยและมีความสุข ซึ่งเธอนั้นยังมีการเปิดอิสระในการ Comment กับความสามารถของเธออีกด้วยนะ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่จิตใจกว้าง และสามารถทำไม่ว่าใครต่างก็สามารถรู้สึกรักได้เป็นอย่างดี กับความเซ็กซี่ที่มาพร้อมกับความเป็นกันเองและกล้าหาญในการตัดสินใจในทุกเรื่องราว

สเปคของคนในดวงใจ

ในตอนนี้ถ้าคุณอยากจะพบกับหญิงสาวที่มีสเปคของผู้ชาย ที่ชื่นชอบความแมนแบบสุดๆ แล้วก็จะต้องหยุดที่ น้องปลาวาฬ เลยทีเดียว เพราะเธอนั้นโปรดปรานเป็นอย่างมากกับหนุ่มๆ ที่มองโลกในแง่ดีมีความสงบและค่อนข้างที่จะเอาใจใส่และยอมรับในความเป็นจริงทุกอย่างลงตัว ซึ่งเรื่องนี้แน่นอนว่าเธอจะตัดสินใจเลือกเขาคนนั้นแบบชัวร์ถ้าหากเจอกันเท่านั้นเอง

แจกวาร์ป น้องปลาวาฬ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องปลาวาฬ