First-Ponchita-FPCT-Profile

เปิดวาร์ป น้องเฟิร์ส พรชิตา สาวดาวดัง TikTok ฉายา หนูเป็นคนไทยค่ะ

น้องเฟิร์ส พรชิตา จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในสาวสวยที่มาพร้อมกับความมั่นใจในคุณภาพของผลงานของตัวเองอย่างแท้จริง โดยเธอคนนี้ยังเป็นหนึ่งในสาววัยแซ่บที่นำเสนอความเป็นศิลปิน และเสียงร้องที่ใสราวกับเสียงพิณอยู่เสมอๆ โดยทุกคนจะสามารถพบเจอกับเธอได้ในความไม่ธรรมดากับหญิงสาวที่มีความมั่นใจแบบเกินต้าน พร้อมทั้งยังมีความสามารถในการ Present ตัวตน ที่ตัวเธอพร้อมแล้วจะทำให้ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจไปพร้อมๆ กันเลย

จุดเด่นของ น้องเฟิร์ส พรชิตา

จุดเด่นของสาวสวยสุดน่ารัก น้องเฟิร์สพรชิตา เป็นอะไรที่ดูดี และเซ็กซี่มีสไตล์เป็นอย่างมาก โดยเป็นหนึ่งในสาวสวยที่เป็นขวัญใจของชาวไทยหลายๆ คนกันเลยทีเดียว พร้อมทั้งยังมีใบหน้าที่สดชื่น และมีรอยยิ้มปนเปื้อนอยู่อย่างเสมอๆ ทำให้ใครหลายๆ คนได้พบเจอกับความไม่ธรรมดาของเธออยู่อย่างไม่ขาดสาย นี่ก็หนึ่งในสาวสวยที่มีเรือนร่างที่ผุดผ่องขาวใสราวกับหลอดไฟนีออน พร้อมทั้งยังมีสัดส่วนที่โดนใจในไซซ์มาตรฐานนั้นก็คือ 30-24-35 จึงทำให้ใครนั้นหลายคนนั้นพบเจอในความเป็นตัวตนที่แท้จริงของเธอกันเลย

ผลงาน

น้องเฟิร์ส พรชิตา หนูเป็นคนไทย ผลงานอันมากมายที่นำเสนอผ่านตัวเธอนั้นรับรองได้เลยว่าทุกท่านจะต้องไม่เคยเจอจากที่ใด โดยเธอเป็นที่สุดแห่งความขาวใส และความสดสวยที่มาพร้อมกับคุณภาพเสียงที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว โดยเธอคนนี้นั้นยังมาพร้อมเพรียงกับความสนุกสนาน และการเอนเตอร์เทนที่สามารถทำให้ใครหลายคนนั้นยิ้มออกอย่างง่ายๆ พร้อมๆ กับฝีมือการนำเสนอคุณภาพที่ทำให้เราผู้ติดตามนั้นอยู่ในจำนวนหลักล้านในทุกๆ แพลตฟอร์มกันเลยทีเดียว โดยเธอคนนี้ยังสามารถทำให้ทุกคนนั้นได้หลงเสน่ห์กับการรีวิวสินค้าที่ไม่ธรรมดาอีกด้วย ถ้าหากใครอยากจะเข้าใกล้กับความสวยในเบอร์นี้ต้องจัดกันไปได้เลยนะ

ประวัติ

น้องเฟิร์ส พรชิตา ก็มาดิคร้าบ ประวัติของสาวน้อยคนนี้จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในสาวสวยเกรด A ชั้นดี และเป็นนักร้องศิลปินคุณภาพเยี่ยมระดับพรีเมียมกันเลยทีเดียว กับหนึ่งในสาวสวยที่มีผลงานการออกอัลบั้มอย่างต่อเนื่องพร้อมกันนั้นยังมีผู้ติดตามอยู่ในจำนวนหลักล้านกันเลยทีเดียว กับความสามารถที่ล้นเหลือ และการรีวิวสินค้าตลอดจนการนำเสนอ product ต่างๆ ที่เธอนั้นพร้อมจะกระแทก Content ให้หลายๆ คนนั้นต้องเห็นถึงความโดดเด่นของตัวเองกันแบบเต็มๆ ซึ่งที่นี่นั้นบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ครื้นเครงเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเชียวละ

  • สถานที่อยู่อาศัยของเธอในปัจจุบันอยู่ที่กรุงเทพฯ ในประเทศไทยของเรานี่เอง
  • สถานที่ทำงานที่เป็นสังกัดของเธอสามารถติดต่องานแสดงได้อย่างง่ายดายผ่าน Application ต่างๆ รวมถึงยังสามารถติดต่อผ่านผู้จัดการส่วนตัวนั่นก็คือผู้จัดการตั้มเบอร์โทร 085-513-2936 กันได้เลยตลอด 24 ชั่วโมง
  • ส่วนสถานภาพในปัจจุบันนี้ครองตัวโสด
  • งานที่ชื่นชอบในการนำเสนออยู่อย่างไม่ขาดสายนั่นก็คือการร้องเพลง และการถ่ายภาพนั่นเอง

นิสัย

สำหรับ น้องเฟิร์ส พรชิตา นี่คือหนึ่งในหญิงสาวที่มีบุคลิกนิสัยในความน่ารักแบบสุดๆ เลยทีเดียว พร้อมกันนั้นยังมีความมั่นใจในตัวเองสูงเป็นที่สุดอีกด้วยนะ โดยถ้าใครอยากจะถามถึงความโดดเด่น และความสามารถของเธอแล้วละก็ ยังสามารถที่จะชมคลิปวิดีโอ และ Content โฆษณาต่างๆ ได้ด้วย เรียกได้ว่าความสามารถอ้อมตัวเลยทีเดียวเชียวล่ะ

งานอดิเรก

น้องเฟิร์ส พรชิตา จัดได้ว่าเป็นอันดับ 1 ของผู้หญิงที่มีความคิดสร้างสรรค์ทำสิ่งใหม่ และคิดใหม่ทำใหม่อยู่ทุกวันกันเลยทีเดียว สำหรับ Content ต่างๆ ที่เธอนั้นมีความชื่นชอบในการทำ และครีเอทอยู่ตลอดเวลา ซึ่งมีความกล้าหาญส่วนตัวเป็นอย่างมาก ทำให้ตัวเองนั้นแลดูมีพลังในทุกมุมมอง ซึ่งใครอยากจับจองเป็นเจ้าของหัวใจต้องยากหน่อยนะ

สเปคของคนในดวงใจ

สำหรับ น้องเฟิร์ส พรชิตา ยังมีความสามารถที่โดดเด่น และเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง จึงเป็นหนึ่งในเป้าหมายปลายทางของเหล่าบรรดาหนุ่มๆ แบบไม่ต้องสงสัยเลยทีเดียว โดยสเปคต้องเป็นหนึ่งในผู้ชายที่มีความเอาหัวใจสูง และเป็นหนึ่งในสุภาพบุรุษที่ไม่มีวันที่จะเจ้าชู้นอกใจจะตัวเธอนั่นเอง

แจกวาร์ป น้องเฟิร์ส พรชิตา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องเฟิร์ส พรชิตา