Fern-Warit-Profile

เปิดวาร์ป น้องเฟิร์น สาวสวย น่ารัก งานดี เซ็กซี่ แซ่บเร้าใจทุกมุมมอง

น้องเฟิร์น สาวสวยหุ่นแซ่บเธอคนนี้จัดได้ว่าเป็นสาวสวยที่มีผลงานระดับ Top ในวงการพริตตี้นางแบบและเน็ตไอดอลของจริง ซึ่งในปัจจุบันเธอมีช่องทางบนโลกออนไลน์กับการนำเสนอผลงานในสไตล์ Content creator ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก แถมยังมีเรื่องราวสายแซ่บเซ็กซี่สุดขั้วทางด้านภาพถ่ายและผลงานโดยรวมที่จัดเต็มอีกด้วย จัดได้ว่าเป็นสาวฮอตที่มีผลงานโดดเด่นมากๆ เลยทีเดียว ซึ่งในปัจจุบันมีผู้ติดตามมากกว่าหลักแสนคนแล้วในหลากหลายช่องทาง

จุดเด่น

น้องเฟิร์น เธอคนนี้มีจุดเด่นทางด้านความสวยใสเซ็กซี่และน่ารัก เธอนั้นเป็นสาวฮอตที่มีความสวยตั้งแต่โครงสร้างของใบหน้า จนไปถึงความขาวและผิวพรรณที่มีเนื้อละเอียดทั่วเรือนร่าง โดยเฉพาะรูปร่างของเธอนั้นถือว่าเซ็กซี่โดนใจหนุ่มๆ หลายๆ คนเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งในปัจจุบันเธอนั้นเป็นดาวเด่นทางด้านการถ่ายแบบบนโลกออนไลน์ จนมีคนหลายๆ คนยกให้เธอเป็นสาวคอร์สตัวท็อปที่มีความสวยแซ่บเซ็กซี่ ถึงแม้กระทั่งตัวเล็กก็ยังเด็กเป็นสเปกของหนุ่มๆ คนไทยหลายๆ คน สัดส่วนของเธอนั้นอยู่ที่หน้าอกไซส์ 36 ช่วงเอวของเธอนั้นบางมากอยู่เพียงแค่ 24 เพียงเท่านั้น ส่วนช่วงสะโพกของเธอก็เด้งกลมตึงกระชับเร้าใจเช่นเดียวกันอยู่ที่ขนาด 35 เพียงเท่านั้น เป็นอะไรที่ดูดึงดูดสายตาและเร้าใจเป็นอย่างมากในชุดว่ายน้ำ ชุดบิกินี่มากๆ เลยทีเดียว

ผลงาน

ผลงานของ น้องเฟิร์น ในตอนนี้ประมาณ 80% ที่ได้ลงผลงานบนโลกออนไลน์นั้น ก็จะเน้นไปทางด้านสายงานถ่ายแบบและสายงาน Entertain เสียส่วนใหญ่ ซึ่งเธอนั้นได้ร่วมงานกับทีมงานช่างภาพและทางด้านร้านใหญ่ๆ หลากหลายสถานที่ ซึ่งน่าสนใจอย่างมากมาย จนทำให้ผลงานของเธอนั้นโดดเด่นดูเร้าใจและมีชีวิตชีวามากเลยทีเดียว สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่กำลังมองหาความน่ารักความเร้าใจและความเซ็กซี่ร้อนแรงแบบทุกมุมมอง ก็ขอแนะนำให้คุณนั้นได้ทำการเชื่อมโยงเปิดวาร์ปเข้ามาในช่องทางส่วนตัวของเธอ ซึ่งทางเราได้ทำการเชื่อมโยงช่องทางส่วนตัวเอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถเข้ามาดันท้ายบทความนี้ได้รับประกันได้เลยว่าดูดีแซ่บจัดจ้านยิ่งกว่าใคร สามารถเข้ามาติดตาม ผลงานของเธอได้ที่นี่เลย

นิสัยส่วนตัว

นิสัยส่วนตัวของ น้องเฟิร์น คนนี้ในปัจจุบัน เธอนั้นเป็นสาวสวยสายฟินที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก อาหารจานโปรดที่เธอชื่นชอบนั้นเป็นเมนูปลา ซึ่งเธอนั้นชอบรับประทานควบคู่กับข้าวสวยเป็นอย่างมาก สถานที่ท่องเที่ยวที่เธอชื่นชอบไปเป็นประจำ คือรีสอร์ทสวยๆ บรรยากาศดีๆ กับช่วงเวลาพักผ่อนสุดฟินของตัวเอง

ช่องทางการติดตาม

ช่องทางการติดตามผลงานของ น้องเฟิร์น เราได้จัดเตรียมไว้ให้แล้วเป็นช่องทางส่วนตัว 100% คุณสามารถเข้ามาติดตามได้ ส่วนท่านใดที่ต้องการติดต่อเพื่อลงโฆษณาออนไลน์ ก็สามารถ inbox เข้ามาในช่องทางเหล่านี้ได้เช่นเดียวกัน

แจกวาร์ป น้องเฟิร์น ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องเฟิร์น