Surutsawadee-Mind-Profile

เปิดวาร์ป น้องมายด์ Surutsawadee ไอดอลสาวสวย ดูดีเป๊ะปังทุกมุมมอง

น้องมายด์ Surutsawadee สาวสวยอีกคนหนึ่งที่เป็นผู้หญิงแซ่บเก่งเลิศเวอร์ครบครันที่หาตัวจับได้ยาก ผลงานของเธอนั้นมีความเป็นมืออาชีพทางด้านการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นทางด้านงานโชว์ตัว งานสายเน็ตไอดอลหรืองานรีวิวสินค้า เธอนั้นก็ถือว่าออกมาได้เร้าใจและโดดเด่นยิ่งกว่าใครในหลากหลายแง่มุม ไม่ว่าจะเป็นทางด้านรูปร่างและสัดส่วนหรือจะมาในสไตล์ความสวยและการวางตัว ก็ถือว่าเป็นเลิศเป็นผู้หญิงสวย ฮอต และมีความสวยจัดจ้านตัวจริง ซึ่งคุณนั้นไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตาม รับชมผลงานของเธอในสไตล์สาวแซ่บตัวตึงของวงการ

จุดเด่น

จุดเด่นของ น้องมายด์ Surutsawadee คนนี้ นั่นก็คือความน่ารักสดใสแบบฟินเวอร์ ที่มาพร้อมกับสัดส่วนและรูปร่างที่ลงตัว ซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบความน่ารักสดใส สไตล์เซ็กซี่เร้าใจ ก็ขอแนะนำว่าเธอคนนี้แหละตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน เพราะว่าเธอนั้นเป็นผิดที่ดาวเด่นที่มีสไตล์การนำเสนอเรื่องราวออกแนวสายยั่วยวนโดยเฉพาะใครที่ต้องการความลงตัวแบบพอเหมาะ คุณนั้นก็ไม่ควรที่จะพลาดโอกาสในการเข้ามาติดตามผลงานของเธอ สัดส่วนของเธออยู่ที่หน้าอกง่ายใจขนาดไซส์  35 สัดส่วนของช่วงเอวของเธอนั้นอยู่ที่ 25 นิดๆ ส่วนสะโพกของเธอกลมกระชับได้ลูกสวยเวอร์แบบสุดฟิน ซึ่งสะโพกของเธอนั้นอยู่ที่ 34 เป็นอะไรที่ดูดีเร้าใจแบบลงตัวมากๆ เลยทีเดียว

ผลงาน

ผลงานของ น้องมายด์ ในทุกวันนี้มีทั้งงานถ่ายแบบหลากหลายสไตล์ ที่ทำให้ชวนฝันเป็นอย่างมากพร้อมทั้งยังมีงานทางด้านการโชว์ตัวในสไตล์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานมอเตอร์โชว์งานปาร์ตี้และรวมไปถึงงาน Event การเปิดผลิตภัณฑ์แบรนด์สินค้าอีกด้วยสวยงามปาร์ตี้ Entertain เธอก็ไปบ่อยไม่ต้องชวน เพราะเธอนั้นออกแนวจะชวนเพื่อนฝูงไปทำงานสไตล์แบบนี้ด้วยซ้ำ น่าจะเป็นทางด้านสายงานโปรดปรานด้วยซ้ำไปและที่สำคัญที่สุดนั่นก็คือผลงานบนโลกออนไลน์ ตอนนี้เข้ามาบ่อยจนหน้าที่ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์อาหารหรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวก็เข้ามาติดต่อทาบทามอีกด้วย ส่วนแหล่งท่องเที่ยวหรือสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ เธอก็รับรีวิวเช่นเดียวกัน แต่ทุกครั้งที่เธอไปรีวิวสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้ รู้สึกว่าเธอจะชื่นชอบและรู้สึกว่าเธอนั้นจะฟินยิ่งกว่างานอื่นๆ เลยทีเดียว

นิสัยส่วนตัว

นิสัยส่วนตัว น้องมายด์ Surutsawadee เป็นคนที่เรียบร้อย ซึ่งมองดูแล้วออกแนวสไตล์ขัดกับบุคลิกเป็นอย่างมาก แต่เชื่อเถอะเห็นแบบนี้เธอนั้นเป็นผู้หญิงสายหวานที่ดูดีเซ็กซี่เร้าใจโดนใจหนุ่มๆ หลายๆ คนเลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม

ช่องทางการติดตามผลงานของ น้องมายด์ ทุกวันนี้ เป็นช่องทางตัวจริงถึงจริง ที่คุณนั้นสามารถเข้ามาติดตามได้ผ่านระบบช่องทางการเข้าถึงผ่านทางโทรศัพท์มือถือในรูปแบบออนไลน์ สะดวกสบายเป็นอย่างมาก ขอแนะนำให้เปิดวาร์ปกันเข้ามาได้เลย

แจกวาร์ป น้องมายด์ Surutsawadee ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องมายด์ Surutsawadee