baiploo-Profile

เปิดวาร์ป น้องใบพลู ไอดอลสาวสวย ตัวท็อป เร้าใจ ลีลาเด็ดทุกมุมมอง

น้องใบพลู สาวสวยผลงานดีอีกหนึ่งคนใครชอบสาวตัวเล็กออกแนวเซ็กส์จัดต้องเธอคนนี้ ซึ่งความเร้าใจและลีลาสุดฮอตของเธอนั้น ถือว่าไม่ธรรมดาทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนคลั่งไคล้และหลงรักเธอได้แบบง่ายๆ อย่างรวดเร็ว เธอนั้นถือว่าเป็นสาวสุดแซ่บสไตล์ล่างนิดๆ ที่พิชิตใจหนุ่มๆ หลายๆ คนได้แบบง่ายๆ ด้วยใบหน้าอันสวยใสดวงตาตาโตและความน่ารักของสัดส่วนรูปร่างโดยรวม ถือว่าเธอนั้นอยู่ในระดับสาวสวยงานดี ถ้าให้จัดอันดับกันโดยตรง น่าจะเรียกว่าเป็นกลุ่มเบอร์ตองเลยก็ว่าได้ เพราะของเขาเด็ดจริง

จุดเด่น

จุดเด่นของ น้องใบพลู คนนี้ไม่ได้มีเพียงแค่รูปร่างและหน้าตาดีเท่านั้น ลีลาความจัดจ้านของเธอรวมไปถึงการนำเสนอผลงานแต่ละอย่างในปัจจุบัน ก็เรียกได้ว่าใจถึงพึ่งได้ ซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบความเร้าใจเธอคนนี้เปิดเผยทุกสัดส่วนทุกมุมมองแบบอลังการเลยทีเดียว สัดส่วนของเธออยู่ที่หน้าอกแน่ใจไซส์ 33 เอวเพียง 23 เท่านั้นส่วนสะโพก 33 เช่นเดียวกันหรือกล้ามเนื้อหน้าท้องด้วย ถือว่าเป็นสาวสวยสุดแซ่บที่ใส่ใจทางด้านสุขภาพและหุ่นดีเว่อร์แน่นทุกจุดของจริง

ผลงาน

ผลงานของ น้องใบพลู ในตอนนี้เป็นผลงานส่วนใหญ่ สายแซ่บยั่วแน่นขี้เล่นสายอ้อน ถ้าหากคุณเป็นหนุ่มอีก หนึ่งคนที่กำลังมองหาผู้หญิงที่ใจถึงและมีสไตล์เป็นเด็กสาวน่ารักผมสั้น เราก็ขอแนะนำเลยว่าเธอคนนี้ ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ เพราะเธอนั้นมีความแซ่บแบบติดลมบนของจริงเร้าใจทุกมุมมองเลยทีเดียว

นิสัยส่วนตัว

น้องใบพลู เธอนั้นนิสัยส่วนตัวเป็นสาวสายที่ออกดูน่ารักและลามกหน่อยๆ เธอชื่นชอบในการว่ายน้ำเป็นอย่างมากและการออกกำลังกายในฟิตเนส สถานที่ท่องเที่ยวที่เธอชอบไปบ่อยมากในปัจจุบัน นั่นก็คือทะเลหรือรีสอร์ทที่มีสระว่ายน้ำกว้างๆ สวยๆ นั่นเอง เมนูอาหารที่เธอชื่นชอบมากที่สุดในตอนนี้ก็คงจะเป็นอาหารเมนูยำเธอนั้นโปรดปรานเป็นอย่างมาก ส่วนสเปกของผู้ชายในดวงใจเธอ ขอเป็นผู้ชายที่ไม่ต้องหล่อมาก แต่รักเธอหมดใจและทำให้เธอมีความสุข เธอขอให้มีชายหนุ่มแสนดีคอยดูแลเธออยู่ตลอดเวลาเท่านั้นก็เพียงพอ

ช่องทางการติดตาม

น้องใบพลู สาวสวยคนนี้เธอมีช่องทางการติดตามรูปแบบใหม่ ที่เป็นช่องทางส่วนตัวที่ดีมากๆ ถ้าหากคุณสนใจที่จะเข้ามาติดตามผลงาน คุณก็สามารถเปิดวาร์ปเข้ามาในช่องทางเหล่านี้บนโลกออนไลน์กันได้เลย

แจกวาร์ป น้องใบพลู ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องใบพลู