Meenaxrina-Profile

เปิดวาร์ป น้องมีนา มิสแกรนด์ นครราชสีมา หวานซ่อนเปรี้ยว น่ารักลงตัว

น้องมีนา หรือ ริณา ฉัตรอมรชัย มิสแกรนด์จากนครราชสีมา ประจำปี 2023 เธอคือสาวสวยจากเวทีประกวดที่ยิ่งใหญ่และทรงคุณค่า กับความงามที่คู่ควรน้องมีนา มิสแกรนด์ เธอคือนางงามที่เรียกได้ว่าใบหน้าของเธอนั้นเป็นเอกลักษณ์ พร้อมทั้งยังมีสไตล์ที่โดดเด่นชัดเจนแบบเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ทำให้เธอต่างเป็นที่พูดถึงกันในวงการสื่อโซเชียล พร้อมทั้งเวทีนางงามทั้งหลายก็ต่างพูดถึงเธอไม่น้อยเหมือนกัน ด้วยความสวยที่มีมากกว่าที่เราเห็น กับสาวสวยหวานซ่อนเปรี้ยวได้รูปคนนี้ เป็นอีกหนึ่งดาวดวงใหม่ที่กำลังจะมาเขย่าวงการนางงามเลยก็ว่าได้ เราก็ไม่รอช้าอยู่แล้วที่จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับมุมมองใหม่ๆ เกี่ยวกับเรื่องราวของเธอที่คุณอาจยังไม่เคยรู้มาก่อน กับข้อมูลที่เรานำมาเสิร์ฟให้ทุกมือทุกท่านกันไปเลย

จุดเด่น

น้องมีนา มิสแกรนด์ สาวสวยนางงามคนนี้เราต้องยอมรับเลยว่า เธอมีดีมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งในเรื่องของทรงหน้ารูปไข่ได้รวมสมส่วน พร้อมกับคิ้ว ดวงตา จมูก ริมฝีปากเรียกได้ว่ารับเข้ากันได้เป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความครบเครื่องไม่น้อยเลยจริงๆ เธอช่างมาพร้อมกับหุ่นที่สวยของเธอและแสนจะเพอร์เฟค นั้นอีกด้วย ยิ่งทำให้เราหลงเสน่ห์เธอมากขึ้นไปอีก ด้วยความน่ารักที่มีความหวานซ่อนเปรี้ยวด้วยนั้นเอง ยิ่งทำให้เวลาที่เธอแต่งหน้าแต่งตา หรือแต่งลุคไหนๆ ก็เข้ากันได้ดีหมดกับใบหน้าของเธอ เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความแซ่บเกินต้านไม่น้อยเหมือนกัน กับผิวพรรณที่ขาวนวลเนียนผ่องกระจายใสนั้นเอง

ผลงาน

สำหรับผลงานของ น้องมีนา ริณา ฉัตรอมรชัย ท่านนี้ที่เราเห็นในตอนนี้หลังจากที่เธอจบการแข่งขันจากกองประกวด สาวสวยคนนี้ก็เรียกว่ามีงานฮอตจนชุมเลยล่ะ ด้วยความน่ารักของเธอนั้นเองแถมเธอยังเป็นสาวสวยที่อารมณ์ดี ขี้เล่นเข้าถึงงานอีกต่างหาก ต่างมีคนที่ต้องการอยากจะร่วมงานกับเธอด้วยเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าสาวสวยคนนี้แทบจะมีงานตลอดเลย ไม่รู้ว่าเธอจะได้มีเวลาพักส่วนตัวบ้างหรือไหมน่า

ช่องทางติดตาม

ส่วนในเรื่องของช่องทางการติดตาม น้องมีนา มิสแกรนด์ เราก็ไม่พลาดอยู่แล้วที่จะนำมาให้กับทุกท่านได้กดวาร์ป กดติดตามเธอผ่านทางช่องทางด้านล่าง เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเธอได้ผลิตผลงานใหม่ๆ ออกมาให้เราได้รับชมกันอีกต่อไปในอนาคต ส่วนในข้างหน้าถ้าหากเธอมีเปิดช่องทางเพิ่ม เราก็จะรีบนำลิงค์มาแปะวาร์ให้ทุกท่านส่งตรงถึงหน้าแพลตฟอร์มเธอกันเลยเดี๋ยวนี้

แจกวาร์ป น้องมีนา มิสแกรนด์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องมีนา มิสแกรนด์