Gorunrr-Profile

เปิดวาร์ป น้องโกรัน สาวหน้าหมวย เด็กฝึกงานของ นิกกี้ ณฉัตร เสน่ห์แรง

วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ น้องโกรัน หรือ เปรมญาณันตร์ ติรภา (โกรัน) สาวสวยเน็ตไอดอลอีกหนึ่งคนที่เราเชื่อว่าหลายคนอาจเคยได้ยิ่งชื่อเธอกันมาบ้างแล้ว ก็เมื่อไม่นานมานี้เธอเคยเป็นอดีตไอดอลกับค่ายหนึ่ง เคยได้ออกเพลงกับเพื่อนๆ ในวงก่อนที่จะเงียบไป ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับที่ในตอนนี้ก็เริ่มที่จะมีคนตกหลุมเสน่ห์เธอกันมาบ้างแล้ว เพราะฉะนั้นในวันนี้เราก็ไม่รอช้าที่จะพาเธอมาให้กับทุกคนได้รู้จักกับเธอ เพิ่มเติมมากขึ้นไปอีกกับสาวสวยสุดน่ารักคนนี้กัน

น้องโกรัน นิกกี้ เธอเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลคนดังในตอนนี้ ด้วยกระแสความร้อนแรงของเธอที่มาเร็วและแรงจนฉุดไม่อยู่ในขณะนี้เอง กับใบหน้าของเธอที่มีความเรียวสวยได้รูปทรงไข่ คิ้วที่ได้รูปฟุ้งดูกระจายตัวดี ดวงตากลมโตรับกับแพขนตาของเธอได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งจมูกที่โด่งเชิดรั้นแบบสาวขี้ดื้อเหมือนกัน กับริมฝีปากจิ้มลิ้มนั้นของเธอก็ทำเอาหนุ่มๆ ใจละลายได้ไม่น้อยเหมือนกัน เท่านี้ยังไม่หมดในเรื่องของรูปหน้าเธอจัดว่าเป็นสาวที่มีหน้าตาได้รูปสมส่วนไม่น้อยเหมือนกัน รวมไปถึงหุ่นของเธอกับสูงยาวเข่าดีไม่น้อยเหมือนกัน เป็นสาวที่มีส่วนสูงเหมือนกัน ในเรื่องของความขาวเธอก็ไม่น้อยหน้าใครเช่นกัน เป็นอีกหนึ่งสาวที่รูปร่างหน้าตาที่ได้รูปสมส่วนไม่น้อยเหมือนกัน

ทางด้านผลงาน น้องโกรัน ig ที่เธอเคยปล่อยออกมาก็คงจะเป็นในเรื่องเพลงช่วงหนึ่ง ก่อนที่เธอจะเริ่มก้าวเท้าเข้าสู่วงการเน็ตไอดอลในตอนนี้ แต่ก็ไม่น่าแปลกที่เธอจะเริ่มเป็นที่รู้จักได้รวดเร็วขนาดนี้ก็ด้วยใบหน้าของเธอที่เป็นเอกลักษณ์นั้นเอง ที่ทำให้ใครหลายคนต่างที่จะตกหลุมรักเธอได้ไม่น้อยเหมือนกัน ไม่เพียงแค่นี้เธอยังมีงานถ่ายแบบที่เน้นไปทางความสดในของเธอซะมากกว่าที่เราเห็นในทางแพลตฟอร์ม ไม่ว่าเธอจะปล่อยผลงานแนวไหนออกมาเราก็เชื่อว่าแฟนคลับที่น่ารักของเธอ ต่างก็ต้องให้การสนับสนุนเธอตลอดอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม น้องโกรัน เราก็เตรียมมาให้แล้วที่ด้านล่างสะดวกช่องทางไหนก็สามารถที่จะกดช่องทางนั้น เข้าไปซัพพอร์ตผลงานของเธอได้เลยผ่านทางช่องทางด้านล่าง เพื่อที่จะได้เป็นกำลังใจให้กับเธอได้ผลิตผลงานดีๆ ออกมาให้เราได้เราชมกันต่อไปในอนาคตเล่นกัน ไม่เพียงแค่นั้นเราก็จะได้ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของ น้องโกรัน ด้วยเล่นกัน

แจกวาร์ป น้องโกรัน ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องโกรัน