Kang-Kannudee-Profile

เปิดวาร์ป ครูกั้ง หรือ กั้ง จีบหนูหน่อย สาวสวยหน้าหวาน งานดี เต้นเก่ง

สาวสวยเต้นเก่งในตอนนี้เราต้องยกให้กับ น้องกั้ง หรือ น้องกั้ง จีบหนูหน่อย เธอคนนี้คือเน็ตไอดอลที่เป็นที่รู้จักในวงการเต้น ด้วยลีลาอันแซ่บเผ็ดร้อนของเธอนั้น กับท่วงท่าการเต้นที่เราต้องบอกเลยว่าจัดว่าเด็ดมาก เป็นสาวสวยหน้าตาดีที่ตอนนี้เธอขายออกเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่เธอไปออกรายการทางช่องยูทูปมา แต่ถึงแม้เธอจะมีคนดูแลแล้วนั้น แต่เราก็ต้องบอกว่าผลงานของเธอนั้นก็ยังคงเป็นที่นิยมอยู่ตลอดในโลกของกระแสโซเชียล ด้วยกระแสอันร้อนแรงของเธอนั้นเอง เราก็ไม่รอช้าต้องรีบพาเธอมาแนะนำให้กับทุกคนได้รู้จักกับเธอคนนี้กันเลยดีกว่า

จุดเด่น

น้องกั้ง กันย์นุดี เธอคือคุณครูสาวสวย สอนเต้นชื่อดังที่เป็นที่รู้จักกันในวงการเต้นแนวเคป๊อป ที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ แต่จริงๆ แล้วสาวสวยคนนี้เธอเต้นหลากหลาย หลายสไตล์ เป็นสาวสวยที่มีจุดเด่นชัดเจนมาก ด้วยความสวยพร้อมกับความน่ารักของเธอนั้น ทำให้เธอมีลูกศิษย์ทุกเพศทุกวัย เป็นอีกหนึ่งคนที่ให้ความรู้กับวัยรุ่น รุ่นใหม่ทุกเพศทุกวัยได้ไม่น้อยเหมือนกัน นอกจากนี้แล้วเราก็ต้องพูดถึงในเรื่องหน้าตาของเธอ ที่มีเสน่ห์ชวนมาก ไม่ว่าจะเป็นทั้งในเรื่องของหน้าตาของเธอที่มีเอกลักษณ์เป็นอย่างมาก รวมไปถึงจุดเสน่ห์ของเธอที่อยู่ตรงปลายคางนั้น หากไม่สังเกตดีๆ ก็คงไม่เห็น แต่ด้วยเสน่ห์อันร้อนแรงของเธอ มันก็ไม่ได้ทำให้เธอดูเสน่ห์ลดลงไปเลย

ผลงาน

ทางด้านผลงานของ กั้ง กันย์นุดี ที่เราเห็นส่วนมากแล้วเธอคือครูสอบเต้น อย่างที่เราได้แจ้งไว้แล้วในช่วงต้น ด้วยดีกรีที่ไม่ธรรมดาของเธอนั้น ที่จบจากจุฬาแน่นอนหากใครได้จบจากที่นี้ก็ต้องหมายความว่า เธอต้องมีดีไม่น้อยเลยจริงๆ เพราะเธอฉายแววการเต้นได้เด่นชัดมาก ซึ่งเธอก็ชื่นชอบมากอยู่แล้วจนทำให้เธอเริ่มเป็นครูสอนเต้นนั้นเอง และที่สำคัญเธอยังเป็นขวัญใจของบรรดาวัยรุ่น ในยุคใหม่ด้วยอีกต่างหาก

ช่องทางติดตาม

ส่วนช่องทางการติดตาม ครูกั้ง ก็มาดิคร้าบ เราก็ไม่พลาดอยู่แล้วที่จะเอา แพลตฟอร์มของเธอมาแปะให้วาร์ปกันที่ด้านล่างเพื่อจะได้เป็นแรงสนับสนุนให้เธอ ได้ผลิตผลงานดีๆ ออกมาให้เราได้รับชมกันต่อไป รวมถึงเราจะได้ไม่พลาดกับทุกคอนเทนต์แจ่มๆ ส่วนในอนาคตหากเธอมีปล่อยแพลตฟอร์มใหม่ๆ ออกมาเราจะรีบนำมาให้กับทุกท่านได้กดซัพพอร์ตเธอกันอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องกั้ง จีบหนูหน่อย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องกั้ง จีบหนูหน่อย