Iceza-Iceza-ZZ-Profile

เปิดวาร์ป น้องไอซ์ ไอรชาภา สาวแว่น เซ็กซี่ แซ่บเร้าใจ ทีเด็ดของหนุ่มๆ

น้องไอซ์ หรือ ไอรชาภา กฤษพฐากุญช์ สาวสวยในยุคนี้ที่มีความจัดจ้านและมีความแซ่บในระดับที่หลายคนนั้นแทบจะหยุดเธอไว้ไม่ได้กันเลยทีเดียว กับหนึ่งในความเซ็กซี่ที่หนุ่มๆ ทุกคนไม่ว่าใครจะต้องแลเหลียวหันหลังกลับไปมองดูกับความขาวเจ้าเสน่ห์ที่มาพร้อมกับรอยยิ้มที่สดใสเบิกบานอยู่ตลอดเวลาอีกด้วยนะ โดยที่เธอคนนี้ยังมีรอยสักที่แสนจะโดดเด่นเย้ายวนใจอยู่ที่เอวของเธออีกต่างหาก สิ่งนี้เป็นความลับโดยถ้าหากคุณไม่ใช่ FC ตัวจริงก็จะไม่สามารถมองเห็นจุดนี้ได้ และถ้าอยากจะเข้าใกล้กับเธออย่างมากขึ้นมากขึ้นไปอีกจะต้องตามกันมาได้เลยที่นี่

ประวัติของ น้องไอซ์ ไอรชาภา กฤษพฐากุญช์

สำหรับ น้องไอซ์ ไอรชาภา สาวสวยที่มากด้วยเสน่ห์คนนี้กำลังจะพาทุกท่านไปพบเจอกับความเร้าใจและประวัติที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ที่ทำให้ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจกับสาวน้อยสุดสวยหุ่นดีที่มีพื้นเพเป็นเด็กสาวชาวเลกันเลยทีเดียว ที่นี่เชิญเลยนะ

  • สถานที่อยู่อาศัยของเธอในปัจจุบันนี้อาศัยอยู่ที่จังหวัดระยอง และเป็นหนึ่งใน creator Digital ที่มีความสามารถไม่ธรรมดาเลย
  • สถานที่ทำงานโดยเป็นหนึ่งใน creator Digital ส่วนตัว และเป็นพรีเซนเตอร์อิสระที่รับงานทั่วไปเพียงแค่คุณติดต่อเข้ามา
  • ส่วนสถานภาพในปัจจุบันนี้ยังครองสถานะโสด และอยู่ในโหมดความน่ารักสดใสที่ไม่มีใครเลย
  • และงานที่เธอที่ชอบในการถ่ายคลิปวิดีโอในขณะที่เธอแดนซ์ และโชว์สไตล์ Step ของความมั่นใจสู่ลูกโซเชียลออนไลน์กันนั่นเอง

จุดเด่น

จุดเด่นของ น้องไอซ์ ไอรชาภา คนนี้นั้นเป็นอะไรที่เน้นๆ ว่า FC ทุกท่านจะต้องเห็นกันแบบชัวร์ๆ โดยเริ่มต้นจากเธอคนนี้เป็นหนึ่งในสาวที่มีใบหน้ายั่วยวนสวาทสุดๆ และเป็นความเช็กที่มากันแบบเต็มที่เต็มคาริเบล ที่สำคัญยังมาพร้อมเรือนร่างในสัดส่วนอยู่ในไซซ์ 34 25 35 ที่ทำให้ทุกท่านได้พบกับความสดใสซาบซ่าที่เธอคนนี้บรรจงนำเสนอสู่ทุกคู่สายตากันเลย

ผลงาน

เปิดตัวกับผลงานคุณภาพมาตรฐานที่ น้องไอซ์ ไอรชาภา นั้นนำเสนอแก่ทุกคนกันแบบไม่รู้ลืม ซึ่งถ้าหากอยากจะเพิ่มเติมกับความเร้าใจอย่างแท้จริง ขอแนะนำให้คุณติดตามได้กับภาพเคลื่อนไหวผ่านคลิปวิดีโอใน tiktok กันเลยทีเดียวที่จะนำพาความเสียวมามอบให้ถึงมือของคุณอย่างง่ายๆและถ้าอยากจะมองหุ่นเธอแบบเต็มเหนี่ยวแล้วก็ขอเชิญเลี้ยวมาที่ภาพนิ่งใน Collection ภาพถ่ายสาย Facebook และ platform อื่นๆ ที่นี่ที่เธอจัดเตรียมมาให้แล้วแบบ Special เพื่อทุกคน

นิสัย

เปิดตัวกับความน่ารักสดใสกับ น้องไอซ์ ไอรชาภา สาวน้อยสุดน่ารักที่มีความสดใส เร้าใจมาแบบ 2 in 1 นอกจากนั้นเธอยังสามารถส่งตรงความสวยสู่ทุกคนด้วยการโปรยเสน่ห์ของเธอมาเปย์ให้กับทุกคนได้พบเจอ กับความแซ่บในทุกๆ จังหวะชีวิตแบบ Unlimited กันเลยทีเดียว และถ้าอยากจะพบกับความสวยที่ไม่มีพลาดและปรารถนาอยากจะติดตามสาวสวยที่น่ารักกับรอยยิ้มที่ชิลๆ เชิญ Follow เรื่องราวที่เรากำลัง ให้กับคุณทางนี้ได้เลย

งานอดิเรก

น้องไอซ์ ไอรชาภา สาวสวยวัยใสที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงที่สุดต้องยกให้เธอคนนี้กันเลย  โดยนี่คือหนึ่งในสาวแสนซนคนสวยสุดน่ารักที่ชื่นชอบและมีงานอดิเรกในการออกกำลังกาย และการสะสมแสตมป์ พร้อมกันนั้นทุกท่านยังสามารถพบเจอกับเจอในสไตล์ของสาวน้อยนักท่องเที่ยว ซึ่งเกิดมักจะไปกับบรรดากลุ่มก้อนเดอะแก๊งสาวๆ ของเธอเองหรือที่เรียกกันว่าแก๊งนางฟ้ากับการเดินทางไปตามที่ต่างๆ และมีการแต่งตัวแบบแซ่บยั่วให้หลายๆ คนนั้นหัวใจเล่นโครมครามกันอย่างเล่นๆซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากใครได้พบกับแก๊งนี้หรือว่าคุณจะโชคดีกันไปอีกหลายวันเลยทีเดียว

สเปคของคนในดวงใจ

เปิดตัวแบบจัดเต็มกับ น้องไอซ์ ไอรชาภา สาวสวยที่มีความชื่นชอบในหนุ่มไทยแบบออริจินอล ซึ่งในตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นไทย และต่างประเทศต่างโฟกัสมาที่เธอกับความฮอตของกระแสอย่างถล่มทลาย กับความสวยงามที่อยากจะพบเจอกันเลยทีเดียว แต่ต้องขอแสดงความยินดีกับหนุ่มไทยได้เลยนะเพราะคุณอยู่ในสายตาของเธออยู่ตลอด เพราะแม้ว่าเธอจะเป็นสาวแดนท่องเที่ยวอย่างระยองก็ขอจับจองความเป็นชายที่เป็นไทยแบบออริจินอลจะเป็นการดีที่สุด  และนี่คือเรื่องจริง

แจกวาร์ป น้องไอซ์ ไอรชาภา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องไอซ์ ไอรชาภา