Rae-Lil-Black-RL-B-Profile

เปิดวาร์ป Rae Lil Black สาวแซ่บลูกครึ่งญี่ปุ่น ทีเด็ด เร้าใจ แซ่บเกินต้าน

เปิดวาร์ป Rae Lil Black หรือ คาเอดะ อาซากุระ นี่คือสุดยอดของสาวที่โด่งดังที่หนุ่มๆ ไทยนั้นค้นหามาแสนนาน เพราะเป็นหนึ่งในความสดใสในสไตล์สาวไทยลูกครึ่งญี่ปุ่นแบบของแท้ พร้อมกันนั้นยังตามมาด้วยความสดใสในสไตล์ Professional ในการเป็นถึงนักแสดงหญิงวัย 27 ปีแนว 18+ ของทางฝั่งแดนอาทิตย์อุทัย เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่เร้าใจเพียงพอหรือไม่คุณก็คงจะรู้คำตอบนั้นเอง โดยที่ยังเป็นหนึ่งในสาวสวยที่มีความฮอตแซ่บเกินต้านที่หลายๆ คนนั้นเก็บความสั่นสะท้านมันไม่อยู่เมื่อเจอกับเธอ

ประวัติของ Rae Lil Black

Rae Lil Black เธอคนนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเพราะเป็นหนึ่งในสาวสวยที่เป็นถึงนักแสดงภาพยนตร์ในแบบ 18+ ซึ่งมีความ Hot และหลายๆ คนก็น่าจะเห็นผลงานของเธอผ่านตามาแล้วไม่มากก็น้อย  ซึ่งในตอนนี้สาวสวยวัยใสคนนี้ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความเซ็กซี่ และฮอตร้อนแรงสะใจพร้อมทั้งยังมีความเซ็กซี่ที่พร้อมจะถล่มใส่ผู้ชมอยู่อย่างตลอดเวลา ที่สำคัญที่สุดในตอนนี้คือเธอยังอยู่เมืองไทยอีกด้วยนะ ใครได้เจอตัวจริงก็อย่าลืมขอถ่ายรูปคู่มาด้วยล่ะ

จุดเด่น

คาเอดะ อาซากุระ มาพร้อมจุดเด่นที่ใครมองเห็นก็ต่างจะต้องสั่นสะท้านกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นแววตาคู่เซ็กซี่ของเธอที่ดูโฉบเฉี่ยวใบหน้าที่เข้ารูปแบบสุดๆ บวกกับริมฝีปากที่เผยอนิดๆ ทำให้รู้ถึงความเซ็กซี่แบบอนิเมะอย่างแท้จริง ที่สำคัญที่สุดนั้นก็คือเธอมากับหุ่นและทรวดทรงผมเอวที่โดดเด่นบาดตาแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกหน้าใจที่มาในไซซ์ 35 เอว 24 36 เรียกได้ว่าดินระเบิดท้าทายสายตาทุกคู่ของความเป็นชายแบบชัวร์ๆ

ผลงาน

Rae Lil Black ในตอนนี้ยังมาพร้อมกับผลงานสุดเร่าร้อนอย่างมากมาย ซึ่งทุกท่านที่สามารถติดตามได้อย่างถึงอกถึงใจกับการนำเสนอ Collection ภาพถ่ายที่เรียกว่าเป็นหนึ่งในออร์เดิร์ฟที่หลายคนนั้นจะต้องติดตามเจอกันอย่างแน่นอน พร้อมกันนั้นยังมีภาพเคลื่อนไหวที่เธอสามารถเอาใจแฟนคลับได้ผ่านทางแพลตฟอร์ม onlyfans อีกด้วยนะ และถ้าใครอยากจะเข้าให้กับความแซ่บในเวอร์ชันนี้แล้วละก็ต้องเริ่มต้นโดเนทกันได้เลย

ความชอบส่วนตัว งานอดิเรก

คาเอดะ อาซากุระ สาวสวยที่มีเสน่ห์ร้อนแรงสุดฮอตเกินต้านคนนี้ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยงานอดิเรกที่ตรงกันข้ามกับ Moment ที่เธอเป็นอยู่โดยสิ้นเชิง โดยนี้เป็นหนึ่งในสาวสวยที่ชื่นชอบในการผจญภัย และชื่นชอบในเรื่องตื่นเต้นเป็นที่สุด และเธอคนนี้ก็ยังเป็นหนึ่งในสาวสวยที่ชอบเลี้ยงสัตว์เป็นที่สุดอีกด้วย แล้วถ้าจะให้ทายสัตว์ตัวนั้นก็คือเจ้าแมวเหมียวนั่นเอง

Rae Lil Black แล้วตอนนี้มาพร้อมอุปกรณ์สร้างความเสียวความแซ่บบวกความเร้าใจที่มาแบบ unlimit แล้วถ้าคุณอยากจะใกล้ชิดกับ Content ของเธอแบบพบเจอสวรรค์รำไรแล้วละก็ จะต้องติดตามเธออย่างไม่ห่างเลยนะกับแพลตฟอร์มต่างๆ ที่ทางเราได้มีการจัดเตรียมไว้ให้แล้วที่นี่

แจกวาร์ป น้อง Rae Lil Black ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้อง Rae Lil Black