Nan-Muayy-NN-M-Profile

เปิดวาร์ป น้องแนนหมวย ไอดอลสาวแซ่บ หน้าหมวย งานดีหุ่นเซ็กซี่ เร้าใจ

น้องแนนหมวย หรือ Pimpika Janngam สาวน้อยคนนี้เธอมีความโดดเด่นที่ดูดีเป็นอย่างมาก ซึ่งในปัจจุบันเธอเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์และมีสไตล์ที่น่ารักโดนใจในรูปแบบเน็ตไอดอลสายยั่วแบบอลังการ ใครก็ตามที่ชื่นชอบเรื่องราว 18+ ในสายงานอื่นก็หายก็ต้องขอแนะนำให้คุณนั้นเข้ามาติดตามผลงานของเธอคนนี้กันได้เลย ซึ่งในปัจจุบันผลงานของเธอดูเร้าใจเป็นอย่างยิ่งมีความน่ารักความฟินที่ตอบสนองความต้องการของผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ได้อย่างยอดเยี่ยม ผลงานของเธอนั้นมีความแซ่บที่ลงตัวและโดดเด่น เห็นได้ชัดกับการนำเสนอเรื่องราวในสไตล์ของตัวเองที่ทำให้การโชว์ผลงานสายยั่วในปัจจุบัน เป็นอะไรที่ไม่ธรรมดาอีกต่อไป โดยเฉพาะการเข้าถึงผลงานในช่องทางออนไลน์ทุกวันนี้ คุณนั้นสามารถเข้ามาติดตามผลงานที่โดดเด่นและเซ็กซี่ของเธอได้ เธอมีผลงานที่ดูดีและมีผลงานที่แซ่บจัดจ้านเหนือใคร ขอแนะนำเลยว่าคุณไม่ควรที่จะพลาดโอกาสในการเข้ามาติดตามรับชม

จุดเด่นของ น้องแนนหมวย สาวสวยคนนี้มีอะไรบ้าง

จุดเด่นของ น้องแนนหมวย นั่นก็ คือความสวยและท่วงท่าการนำเสนอที่เซ็กซี่ ด้วยความน่ารักความดูดีที่เร้าใจจัดได้ว่าเป็นผู้หญิงอายุน้อยที่ดูยั่วโดยเฉพาะ สัดส่วนและรูปร่างของเธอที่โดดเด่นและมีความลงตัว ซึ่งเป็นสไตล์ของการนำเสนอเรื่องราวสายเซ็กซี่เต็มรูปแบบสุดยั่ว ที่เธอนั้นภาคภูมิใจเป็นอย่างมากในการนำเสนอผลงานจัดได้ว่างไม่ธรรมดาของจริง สัดส่วนของเธอในตอนนี้ก็ถือว่าแซ่บมากหน้าอกแน่ใจขนาดไซซ์ 35 เอว 24 สะโพก 36 ถือว่าเป็นสาวเต็มตัวแล้วในตอนนี้ เป็นผู้หญิงไทยที่มีหุ่นแซ่บจัดจ้านลงตัวและดูดี เป็นสไตล์ที่น่ารักน่าหลงใหลมากๆ เลยทีเดียว

นิสัยส่วนตัว

นิสัยของ น้องแนนหมวย เป็นสาวน้อยสายหวานชื่นชอบการพูดคุยน่ารักๆ และการไปหาอะไรที่ดื่มแล้วมีความสุขอย่างเช่น เครื่องดื่มโกโก้ ในคาเฟ่เธอเป็นสาวยิ้มเก่งคุยสนุกและมีความอ่อนโยนในน้ำเสียงที่ดูดีและมีสไตล์การนำเสนอเรื่องราวที่เซ็กซี่ น่าจะเรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงในอุดมคติของใครหลายๆ คน

สเปคผู้ชาย

สเปคของผู้ชายในดวงใจที่ น้องแนนหมวย ชอบ เธอนั้นมีความชื่นชอบผู้ชายที่ใส่ใจกับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อะไรประมาณนี้ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวการทำงานหรือแม้กระทั่งการใช้ชีวิตก็ออกแนวสไตล์เป็นผู้ใหญ่ที่สุขุมนุ่มลึกและดูดี ถ้าหากเป็นไปได้เธออยากจะพบเจอกับผู้ชายแบบนี้มากๆ เลยในปัจจุบัน ส่วนนิสัยใจคอก็ขอเป็นคนที่ไม่เจ้าชู้และเป็นผู้ชายที่มีความรักให้กับเธอเป็นจำนวนมาก โดยที่เห็นเธอเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆก่อนใครถ้าหากเจอปัญหา ส่วนทางด้านฐานะ การเงินในปัจจุบันก็ขอเป็นรูปแบบของ ผู้ชายที่ประสบความสำเร็จหรือเป็นเจ้าของธุรกิจได้ก็จะดีมากๆ เลยทีเดียว แต่ถ้าหากไม่ได้เช่นนั้นก็ขอเป็นคนดีที่ขยันขันแข็งรวมไปถึงขยันสร้างอนาคตกับเธออีกด้วย เป็นคนในลักษณะนี้ได้ก็จะยอมเปิดโอกาสเข้ามาพูดคุย ถือว่าเป็นผู้ชายที่อยู่ในอุดมคติซึ่งเป็นหนุ่มที่น่าสนใจมากๆ เลย

งานอดิเรก

งานอดิเรกของ น้องแนนหมวย นั้นถือว่าโดดเด่น มีสิ่งที่เธอชอบแบบเน้นๆ นั่นก็ คือ การไปเที่ยวและเธอยังเป็นผู้หญิงที่ชอบเดินทางไปตาม น้ำตก รีสอร์ทต่างๆ ของจริงและเธอยังเป็นผู้หญิงที่ชื่นชอบกาแฟและน้องแมวมากๆ เลย ส่วนอาหารจานโปรดที่เธอนั้นให้ความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นซูชิ ไม่ก็หมูกระทะอะไรประมาณนี้ เป็นสไตล์เมนูอาหารที่เธอชอบมากที่สุด เพราะว่ารสชาติอร่อยกินง่ายของจริง ซึ่งเวลาที่เธอกินเธอรู้สึกได้ว่าเหมือนตัวเอง กินได้น้อยลงกว่าเดิมนี่แหละคือเป้าหมายที่แท้จริงในปัจจุบัน

ผลงาน

น้องแนนหมวย สาวสวยสุดฮอตเน็ตไอดอลสุดน่ารักคนนี้ เธอมีสไตล์ที่ดูดีลงตัวและมีสเต็ปการโชว์ที่ดูยั่วและจัดจ้างเป็นอย่างยิ่ง เรียกได้เลยว่าเป็นผู้หญิงที่อยู่ในอุดมคติของใครในหลายๆ คนของจริง ผลงานของเธอนะถือว่าเป็น 1 ไม่มี 2 รองใครอย่างแน่นอน โดยช่วงนี้มีกลุ่มบรรดาช่างภาพติดต่อเข้ามาหา เธอเป็นจำนวนมากในอนาคตน่าจะมีผลงานทางด้านการถ่ายแบบออกมาให้ทุกคนได้ติดตามผลงานในอนาคตอย่างแน่แท้ จัดได้ว่าเป็นสาวสวยที่น่ารักสดใสและดูดีเกินต้านของจริง ถ้าหากใครชอบผลงานของเธอก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานโดยตรงของเธอกันได้เลย

แจกวาร์ป น้องแนนหมวย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องแนนหมวย