Sirikarn-Jajar-Profile

เปิดวาร์ป น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn ยูทูบเบอร์สาวเกมมิ่ง เสน่ห์แรง ขวัญใจหนุ่มๆ

สมัยนี้ ผู้หญิงสายเกมเมอร์มักจะตกเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าหนุ่มๆ อย่างมาก เพราะเป็นอะไรที่ดูเก่ง เท่ มีเสน่ห์ และดูน่าค้นหาอย่างบอกไม่ถูก เช่นเดียวกับ น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn คนนี้ สาวสวยสุดแบ๊ว ที่พกพารอยยิ้มกระชากใจ และความน่ารักมาเต็มกระเป๋า พร้อมเสิร์ฟให้ชาวเน็ตได้ฟินกันอย่างทั่วถึง โดยเธอมีดีกรีเป็นถึงสตรีมเมอร์สุดฮอต สังกัด “Attack All Around” ออร่าความน่ารักที่มีอยู่เอื้อล้นในตัวเธอนั้น มักกระจายออกไปกระแทกตากระแทกใจหนุ่มๆ อยู่เสมอ ไม่ว่าหนุ่มๆ คนไหน หากได้เผลอเข้าไปในห้องสตรีมของเธอแล้ว ก็ต้องเกิดอาการคลั่งรักอยากรู้จักเธอขึ้นมาทันที ซึ่งแน่นอนว่าวันนี้ก็จะขอพาไปรู้จักตัวตน รวมถึงเรื่องราวที่น่าสนใจของเธอกันให้มากยิ่งขึ้น

ใครที่ติดตาม น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn หรือ แสนสวย CH มานานพอสมควร คงจะทราบกันดีว่าสาวน่ารักคนนี้ เธอมีชื่อเสียงที่โด่งดังขนาดไหน การันตีด้วยยอดผู้ติดตามทั้งหมดบนช่องทางออนไลน์ส่วนตัวของเธอ ที่ทุกช่องทางรวมกันมียอดทะลุหลัก 2 ล้านผู้ติดตามไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือเป็นสาวสายเกมเมอร์อีกหนึ่งคนที่อยู่ท่ามกลางความสนใจจากคนรอบข้างมาเสมอ ทุกคนที่ได้ใกล้ชิดกับเธอ มักจะพบเจอแต่ความสุข ความสนุกสนาน เพราะด้วยนิสัยโดยส่วนตัวแล้ว เธอเป็นสาวอารมณ์ดี ร่าเริงแจ่มใส มักชอบแจกจ่ายรอยยิ้มให้ผู้อื่นได้ยิ้มตามเสมอ ด้านภาพลักษณ์เธอก็มีเสน่ห์ดึงดูดอยู่ไม่น้อยเลย พร้อมทำให้ใครต่อใครต้องหลงใหลตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น ทั้งสวยน่ารัก ผิวขาว แถมยังหุ่นดีผอมเพรียวอีกต่างหาก

น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn เธอคือสตรีมเมอร์สุดฮอตของสังกัด “Attack All Around (AAA) ซึ่งเป็นสังกัดชื่อดังที่ได้รวบรวมเหล่าสตรีมเมอร์ชาวไทยไว้อย่างคับคั่ง ทางด้าน น้องจ๊ะจ๋า แม้จะเป็นผู้หญิง แต่ฝีมือการเล่นเกมของเธอ ต้องยอมรับว่าไม่ธรรมดา แพรวพราวไม่เป็นสองรองใครเลย แถมลีลาการสตรีมยังถูกอกถูกใจบรรดาสาวกอย่างมาก เพราะเธอทั้งพูดเก่ง เสียงก็น่ารัก แถมยังมีความเป็นกันเอง ที่สำคัญมักจะมีอะไรใหม่ๆมาเซอร์ไพรส์ผู้ชมเสมอด้วย จนเธอสามารถคว้าคะแนนความดีความชอบจากเอฟซีมาได้เรื่อยๆ กระทั่ง ณ เวลานี้เธอได้กลายเป็นหนึ่งในสตรีมเมอร์สาวชาวไทย ที่มียอดผู้เข้าชมการขึ้นสตรีมแต่ละครั้งมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆของวงการเลยทีเดียว

นอกจากลีลาและความน่ารักน่าเอ็นดูแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยให้ น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn สามารถคว้าหัวใจของแฟนๆมาครอบครองได้ ก็คือการขยันขึ้นสตรีมนั่นเอง โดยเธอถือว่าเป็นสตรีมเมอร์ที่มีความขยันเสมอต้นเสมอปลายมาตลอด เธอจะขึ้นสตรีมให้แฟนคลับได้รับชมเป็นประจำทุกวันแทบจะไม่มีวันหยุด ซึ่งเหตุผลนี้ทำให้เธอจึงมีแฟนๆที่คอยซัพพอร์ตอย่างเหนียวแน่นเช่นตอนนี้ ส่วนเกมที่เธอชอบหยิบมาใช้สตรีม จะเป็น “เกม Free Fire” กับ “เกม grand auto v” ความฮอตความปังของเธอยังไม่หมดเพียงแค่นี้ ทุกครั้งที่มีการจัดงานเกี่ยวกับเหล่าสตรีมเมอร์ขึ้นเมื่อไหร่ น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn ก็มักจะถูกรับเชิญให้ไปสร้างสีสัน และมอบความสุขให้ผู้คนในงานเสมอ แถมตัวเธอยังมักจะถูกโอบล้อมไปด้วยเหล่าช่างภาพ รวมถึงแฟนคลับที่เข้ามาให้กำลังใจทุกครั้งไป

สำหรับ น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn ก็นับว่าเป็นสตรีมเมอร์ที่เนื้อหอมมากๆคนหนึ่ง แถมยังยืนหนึ่งในเรื่องความน่ารัก หนุ่มๆคนไหนชื่นชมสตรีมเมอร์คนนี้เป็นพิเศษ ก็ต้องห้ามพลาดเลยเด็ดขาด สามารถเข้าไปติดตามรับชมผลงานของเธอกันได้จากช่องทาง (Facebook Page : แสนสวย Ch.) , (Facebook : Sirikarn Sahwangchan) , (Instagram : Sirikarn_jajar) , (YouTube : แสนสวย Ch.) , (TikTok : sansuay_ch)

แจกวาร์ป น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Sirikarn Sahwangchan (จ๊ะจ๋า) Instagram : sirikarn_jajar TikTok : sansuay_ch Youtube : แสนสวย Ch.

 

อัลบั้มของ น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn

แหล่งที่มา

Facebook : Sirikarn Sahwangchan (จ๊ะจ๋า)

Instagram : sirikarn_jajar

TikTok : sansuay_ch

Youtube : แสนสวย Ch.