Marisausaha-Profile

เปิดวาร์ป น้องไมอาร์ มาริษา อุสาหะ สาวสวยสุดแซ่บ น่ารักเกินบรรยาย

น้องไมอาร์ มาริษา อุสาหะ ที่สุดแห่งสาวน้อยที่มีอารมณ์ดีและความสดใสน่ารักสมวัยสาว พร้อมกันนั้นยังมีความแซ่บที่ถึงใจสำหรับสายหื่นที่อยากจะพบกับความสดใสและเวอร์จิ้นในระดับนี้ โดยที่นี่ยังสามารถทำให้ทุกท่านได้พบกับความแซ่บเว่อร์แบบเต็ม 10 ไม่มีหักการันตีว่าแซ่บจริงไม่มีโม้กันได้เลย โดยเธอคนนี้จะเต็มเปี่ยมไปด้วยเนื้อนมไข่และความสวยสดใสที่ใครก็อยากลองเรื่องนี้คอนเฟิร์ม

จุดเด่น

น้องไมอาร์ มาริษา เธอคนนี้นั้นมีจุดเด่นอยู่ที่แววตาที่หวานซึ้งเซ็กซี่ พร้อมผิวพรรณที่กระจ่างใสอย่างแท้จริง และเธอนั้นยังมีสิ่งที่หลาย ๆ คนโปรดปรานนั่นก็คือใสหน้าอกที่มากันแบบจัมโบ้ถึง 36 สะโพก 35 และเอวที่ 25 ถึงนับได้ว่าเป็นหนึ่งในสาวงามที่มีอุปกรณ์คู่ใจที่สามารถสร้างความหรรษาให้สายตาทุกคู่ของผู้ชายได้เป็นอย่างดี ในขณะเดียวกันเธอคนนี้ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยคอลเลคชั่นของภาพถ่ายสุดสยิวที่ทำให้คุณนั้นจะต้องกลืนน้ำลายจนคอแห้งกันอีกด้วย ใครอยากจะพบกับความสวยในระดับ World Class ที่นี่พร้อมแล้วที่จะทำให้คุณนั้นฟินแบบชัวร์ ๆ

ผลงาน

น้องไมอาร์ มาริษา เธอคนนี้นั้นจะสามารถทำให้คุณพบกับผลงานคอลเลคชั่นภาพถ่ายที่มีความเร้าใจเป็นที่สุด ซึ่งจะมีการเปิดตัวลงข้อมูล Story ไว้ในหลากหลายแพลตฟอร์มที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น Facebook Sorry หรือ Instagram โดยที่จะเป็นช่องทางเข้าร่วมไขความลับที่จะพุ่งตรงเข้าไปสู่การรับชมเนื้อนมไข่อย่างแท้จริง ซึ่งใคร ๆ ก็คงอยากจะลองจริงไหม ห้ามพลาดกันเลยนะสำหรับน้องสาวคนนี้เรื่องนี้คือเรื่องจริง

นิสัยส่วนตัว

น้องไมอาร์ มาริษา นี่คือสาวน้อยที่พกพารอยยิ้มและความอารมณ์ดีติดตัวมาตั้งแต่เกิดจนถึงปัจจุบัน นอกจากความสวยใสและความเร้าใจที่ใครก็อยากครอบครอง เธอคนนี้ยังพกพาความสวยในระดับเทพีมาไว้ในตัวอีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าความสวยในเลเวลกับความสนุกสนานที่คุณจะได้พบเจอจะทำให้หลายคนนั้นลืมเวลาไปเลยทีเดียว  ซึ่งสำหรับสิ่งที่เธอนั้นชื่นชอบในการชิมนั้นถึงจะได้แก่ประเภทเค้กทุกรูปแบบ ที่มีการเปิดตัวใหม่ ๆ อยู่เสมอ ซึ่งแน่นอนว่าสถานที่ชอบนี่แหละก็จะเป็นโลเคชั่นเดียวกันนั่นก็คือร้านเค้กหรือ coffee shop ที่บรรยากาศดี ๆ ที่ใช้นั่งกินได้ทั้งวัน โดยที่อย่างนั้นเธอชอบมากนะ

เปิดวาร์ป

น้องไมอาร์ มาริษา พร้อมเปิดตัวกันแล้วที่จะให้ทุกท่านได้เข้ามาเริ่มต้นเป็นแฟนคลับและติดตามกันอย่างไม่รอช้า ซึ่งใครปรารถนาอยากจะพบเจอกับตัวเธอตัวเป็น ๆ ก็สามารถที่จะทักกันมาได้เลยนะ ในช่องทางนี้

แจกวาร์ป น้องไมอาร์ มาริษา อุสาหะ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : มาริษา อุสาหะ Instagram : marisausaha Twitter : Maiarmi

 

อัลบั้มของ น้องไมอาร์ มาริษา อุสาหะ

แหล่งที่มา

Facebook : มาริษา อุสาหะ

Instagram : marisausaha

Twitter : Maiarmi