Jarupak-Phunpol-JP-Profile

เปิดวาร์ป น้อง Jarupak Phunpol สาวสวย น่ารัก เซ็กซี่ เร้าใจ สเปกหนุ่มๆ

น้อง Jarupak Phunpol สาวสวยผมสั้นสุดน่ารักที่เป็นหนึ่งในดาวเด่นของนางแบบและเน็ตไอดอล เธอเป็นผู้หญิงที่มีสไตล์ที่น่ามองและมีความน่ารักความเซ็กซี่ที่ดูร้อนแรงและดูยั่ว นำเสนอผลงานกันโดยตรง โดยเฉพาะความเซ็กซี่เร้าใจออกแนว 18+ คุณน่าจะชอบผลงานของเธอในช่วงเวลานี้อย่างแน่นอน เพราะว่าเธอนำเสนอความเซ็กซี่ความเร้าใจเกินต้าน ที่ไม่ได้มาเพียงแค่ผ่านช่างภาพสายอาชีพ แต่เธอยังลงในช่องทางออนไลน์ของเธอโดยตรงอีกด้วยน่าสนใจสุดๆ ไปเลย

ประวัติของ น้อง Jarupak Phunpol

ประวัติของ น้อง Jarupak Phunpol สาวสวยสุดน่ารักตอนนี้ เธอนั้นยังเป็นสาวโสดและทำงานอยู่ในกรุงเทพฯ ซึ่งในปัจจุบันมีงานทางด้านสายเน็ตไอดอลการรีวิวและงานถ่ายแบบ เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยหุ่นแซ่บที่มีผลงานแน่นอลังการมากเลย ส่วนช่องทางการนำเสนอผลงานในตอนนี้ เธอนั้นมีช่องทางตรงกับสปอนเซอร์และช่างภาพส่วนทางด้านช่องทางส่วนตัวของเธอนั้นก็มีเช่นเดียวกัน เป็นช่องทาง Facebook และ Instagram ในปัจจุบันที่เธอนั้นได้ลงข้อมูลไว้เป็นการส่วนตัว

ผลงาน

ผลงานของ น้อง Jarupak Phunpol ตั้งแต่เริ่มต้นเข้าวงการ เธอมีผลงานทางด้านการรีวิวสินค้าเป็นหลักหลังจากนั้นเธอก็เข้ามาสู่วงการนางแบบ ด้วยความสวยความแซ่บที่ดูดีและจัดจ้าน ตั้งแต่ช่วงเวลาที่เธอนั้นยังมีเส้นผมยาวสลวยแตะกลางหลังอยู่จนมาถึงในตอนนี้ ผลงานของเธอนั้นก็ถือว่าโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง ด้วยความแซ่บและความสวยที่เร้าใจของจริง เป็นผู้หญิงที่มีสไตล์โดดเด่น ต้องขอบอกเลยว่าเธอคนนี้นั้นดูดีเร้าใจเกินต้านมากๆ ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

รูปแบบผลงานที่กำลังมาแรงของ น้อง Jarupak Phunpol ก็คงจะเป็นผลงานทางด้านการถ่ายแบบ เป็นสไตล์ที่ดูดีเร้าใจและเซ็กซี่มาก ด้วยความน่ารักสดใสและรอยสักที่เพิ่มเติมความเร้าใจออกแนวสไตล์สายยั่ว ซึ่งในปัจจุบันเธอนั้นมีผลงานที่ลงตัวทางด้านการนำเสนอเรื่องราวจัดหนักและจัดเต็ม นอกเหนือจากนี้เธอยังมีงานทางด้านงานรีวิวสินค้าและงานโปรโมทต่างๆ เข้ามาพ่วงด้วยเป็นสไตล์สาวสวยที่มากความสามารถและมีทางด้านผลิตภัณฑ์สินค้าคอย support หลากหลายเจ้าในปัจจุบัน

จุดเด่น

จุดเด่นของความสวยของ น้อง Jarupak Phunpol นั้น คือ ความน่ารักของหน้าตาที่ดูเซ็กซี่จมูกโด่งผิวขาวที่รับกับเส้นผมดำมันเงาที่ดูดี ในตอนนี้เธอนั้นมีสไตล์การนำเสนอความสวยแซ่บเหมือนกับสาวสปอร์ตทรงเซ็กซี่ ที่เร้าใจแบบจัดเต็ม สัดส่วนของเธอนั้นก็ถือว่าอลังการมาก ด้วยหน้าอกหน้าใจขนาดไซซ์ 34 เอว 22 สะโพก 33 กับความสูงเพียงแค่ 165 เพียงเท่านั้น จัดได้ว่าเป็นสาวสวยหุ่นแซ่บตัวเล็กน่ารักที่เร้าใจมากๆ เลยทีเดียว

นิสัย

รูปแบบผลงานอดิเรกของ น้อง Jarupak Phunpol ในตอนนี้ เธอนั้นมีกิจกรรมยามว่างที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูป นอนเล่นพักผ่อนหรือขับรถเที่ยวในช่วงเวลาที่ไม่วุ่นวายหรือไม่ก็เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ช้อปปิ้งเล่นน้ำอะไรประมาณนี้ เธอชอบมากๆ เลยทีเดียว นอกเหนือจากนี้เธอยังเป็นคนที่ติดหนังซีรีส์ชอบฟังเพลง ดูละครเป็นอย่างมาก ถ้าเป็นช่วงเวลาปกติทั่วไปนอกเหนือจากเวลาการทำงานทั้งหมดนี้ คือ งานอดิเรกของเธอ

สเปกของชายหนุ่ม

สเปกของผู้ชายในดวงใจที่ น้อง Jarupak Phunpol ชอบ เธอนั้นนิยมผู้ชายที่มีการแต่งตัวที่ดูแล้วออกแนวสไตล์เกาหลี เป็นคนผู้ชายอบอุ่นเรียบร้อยแล้วดูดี ถ้าหากเป็นไปได้ขอคนที่มีฐานะและมีสไตล์การดูแลตัวเองด้วยการเล่นกีฬาก็จะดีมากๆ เลยทีเดียว

แผนในอนาคต

แผนการอนาคตของ น้อง Jarupak Phunpol ที่วางเอาไว้ เธออยากจะทำงานสายนี้บนโลกออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ หลังจากนั้นเธออยากจะเป็นหนึ่งในสาวสวยที่มีการเดินสายโชว์ตัวกับการทำงานที่ร้อนแรง อยากจะเป็นหนึ่งในดาวเด่นของนางแบบและเน็ตไอดอลสายอาชีพในสักวัน ซึ่งนี่เป็นหนึ่งในความฝันของสาวสวยคนนี้เรียกได้ว่าเป็นข้อมูลจากบทสัมภาษณ์ก็ว่าได้ ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากจะสนับสนุนเธอให้ไปถึงฝันได้อย่างรวดเร็ว ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานของเธอกัน นี่แหละเป็นการสนับสนุนเธออีกทางหนึ่งที่เห็นผลเร็วที่สุดเลย

แจกวาร์ป น้อง Jarupak Phunpol ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้อง Jarupak Phunpol