Jass-Miine-JMM-Profile

เปิดวาร์ป น้องจัสมิน นางแบบ สาวสวยเสน่ห์แรง เซ็กซี่ หุ่นหุ่นเซี๊ยะโดนใจ

น้องจัสมิน Tuchchamon Changpanya ใครที่ชอบเน็ตไอดอลดาวเด่นดาราดังสายนางแบบ ขอแนะนำให้คุณเข้ามาพบเจอกับเรื่องราว Story ของสาวสวยเธอคนนี้ ต้องขอบอกเลยว่าผู้หญิงสุดฮอตนั้น มักจะมีความเร้าใจที่ดูดี และมีสไตล์ที่ลงตัวมากๆ กับการนำเสนอเรื่องราวส่วนตัวแบบจัดเต็ม เธอเองก็เป็นหนึ่งในนั้น เธอมีความสวยและไลฟ์สไตล์สร้างสรรค์ที่โดดเด่นและลงตัวเป็นอย่างยิ่ง ใครที่ได้พบเจอผลงานของเธอไม่ว่าจะเป็นช่องทางไหนก็ล้วนแล้วแต่รู้สึกถึงความเป็นตัวตนของเธอของจริง เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยคุณภาพตรงปกที่ดูมีเสน่ห์เฉพาะตัวเหลือเกิน

ข้อมูลส่วนตัวของ น้องจัสมิน

ข้อมูลของ น้องจัสมิน Tuchchamon ในปัจจุบันเป็นสไตล์สาวใสสายช่างฝันในรูปแบบของเน็ตไอดอล ซึ่งในทุกวันนี้เธอรับงาน DM และสายงาน นางแบบ รีวิวสินค้าบนโลกออนไลน์ ถือว่าเป็นดาวเด่นในวงการรูปแบบการตลาดของจริง ประวัติและข้อมูลลงลึก

  • เธอนั้นอาศัยอยู่ที่ กรุงเทพฯประเทศไทย
  • เธอทำงาน สายนางแบบ เน็ตไอดอล Content creator และนักรีวิวสายอาชีพ
  • เธอยังไม่ได้แต่งงานตอนนี้โสดและดูดี
  • เธอมีช่องทางการติดตาม ผ่าน Facebook Story และช่องทาง Instagram ออนไลน์ในปัจจุบัน
  • สัดส่วนของเธอ อยู่ที่ขนาดไซส์ 34 24 35 เป็นสาวฮอตหุ่นดีน่ารักเป็นอย่างยิ่ง เรียกได้ว่าผลงานทางด้านการถ่ายแบบการทำงานออกแนวน่ารักสวยใสและดูฟิน ซึ่งถ้าหากคุณชอบก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานของเธอกันได้เลย

จุดเด่น

จุดเด่นของ Tuchchamon Changpanya คือการนำเสนอความน่ารักสวยใส ที่มีความเร้าใจความโดดเด่นความลงตัวที่มากกว่าความเซ็กซี่ จัดได้ว่าผลงานของเธอนั้นถ่ายทำออกมาในแต่ละแบบแต่ละเฟรมมีแต่สไตล์ที่ดูดี บ่งบอกในคาแรคเตอร์ความเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ในแบบฉบับของตัวเองได้มากเลยทีเดียว

ผลงาน

ผลงานของ น้องจัสมิน ในตอนนี้ที่กำลังมาแรง ก็คงจะหนีไม่พ้นผลงานโดดเด่นโลกออนไลน์ในช่วงตอนนี้ ผลงานของเธอนั้นมีทั้งสไตล์เร้าใจในสไตล์สวยใสและในสไตล์อีโรติกที่ดูดี เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์หลากหลายมุมมองของจริง สามารถนำเสนอเรื่องราวที่พิเศษยิ่งกว่าใครให้กับทุกคนได้เข้ามาพบเจอได้มากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย ส่วนใครที่สนใจอยากจะเข้ามาติดตามผลงานของเธอในทุกวันนี้ ทางเรามีช่องทางการเข้าถึงผลงานการเปิดวาร์ปส่วนตัวเอาไว้ให้เป็นลิงค์ข้อมูลในการเข้าถึงเนื้อหาบนโลกออนไลน์ สามารถเปิดวาร์ปได้มี 2 ช่องทางตัวจริงเสียงจริง 100% อย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องจัสมิน ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องจัสมิน