Kaimook-Khuncho-KMK-Profile

เปิดวาร์ป น้องไข่มุก Chotika สาวสวย น่ารักเกินใคร ทีเด็ด เซ็กซี่เกินใคร

น้องไข่มุก Chotika สาวสวยสุดฮอตผลงานสุดเซ็กซี่ เธอคนนี้เป็นเน็ตไอดอลสาวอีกคนหนึ่งที่มีผลงานที่แซ่บยั่ว เธอนั้นเป็นสาวสวยแม่ค้าออนไลน์ที่ลงตัวกับความเซ็กซี่เร้าใจกับลีลาที่เร้าอารมณ์ ที่เรียกได้ว่าผลงานของเธอนั้นชวนฝันสุดฟินเลยทีเดียว

จุดเด่นของ น้องไข่มุก Chotika

ต้องขอบอกเลยว่าผลงานของ น้องไข่มุก Chotika นั้นมีความน่าสนใจและจัดจ้านแบบสุดขั้ว ด้วยหน้าอกหน้าใจที่เกินเบอร์ที่ถ่ายแบบออกมาดู 18+ เป็นอย่างมาก ใครที่ชื่นชอบความน่ารักสดใสกับหน้าตาที่ดูยั่วยวนใจสุดฟินแบบอลังการ คุณนั้นไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานสายเซ็กซี่ร้อนแรงแซ่บเว่อร์ของเธอแบบเบอร์ตองด้วยหน้าอกหน้าใจ size 36 ที่มาพร้อมกับช่วงเอวเพียงแค่ 25 และช่วงสะโพกที่ดูเด้งกระชับและงามตาในขนาดไซส์ 34 นิดๆ กำลังดูเร้าใจเซ็กซี่ของจริง เป็นผู้หญิงที่ออกแนวน่ารักสายยั่วของจริงเลยทีเดียว

ผลงาน

ผลงานของ น้องไข่มุก Chotika ในช่วงไม่กี่เดือนผ่านมานี้ เธอนั้นได้ไปร่วมกิจกรรมงานต่างๆ บนโลกออนไลน์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก แถมเธอยังมีผลงานสายแซ่บยั่วลงไว้ในโลกของทวิตเตอร์แบบจัดเต็มกับความน่ารักแบบอลังการ ด้วยการนำเสนอชุดเซ็กซี่ชุดคอสเพลย์น่ารักๆ พร้อมการแต่งตัวชุดว่ายน้ำที่ดูดีและจัดเต็มทางด้านความสวยใสเกินต้านทาน ให้กับแฟนคลับของเธอได้เข้ามาติดตามรับชมกันแบบจัดเต็มที่น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว

นิสัยส่วนตัว

นิสัยส่วนตัวของ น้องไข่มุก Chotika นั้น เป็นสาวที่ชื่นชอบการทำงานและการผจญภัยเป็นอย่างมาก แถมยังเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายแบบอลังการ คุณจะพบเจอเธอออกกำลังกายในรูปแบบกิจกรรมฟิตเนสเป็นประจำเลยทีเดียว งานอดิเรกของเธอนั้นคือการเล่นกับน้องแมวและร้องคาราโอเกะ ซึ่งเธอนั้นเป็นสาวสวยที่มีความชื่นชอบในบรรยากาศพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างมาก ส่วนเมนูอาหารจานโปรดของเธอ คือเมนูยำแซ่บๆ รสชาติจัดจ้านแบบอลังการ ส่วนทางด้านสถานที่ท่องเที่ยวที่เธอชอบไปในปัจจุบัน ก็คงจะหนีไม่พ้นทะเลไม่ก็ภูเขานั่นเอง ส่วนสเปกของชายหนุ่มในดวงใจ เธอเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ในช่วงไม่นานมานี้ ตอนที่เธออยู่ในกรุงเทพฯ ซึ่งเรียกได้เลยว่าเป็นบทสัมภาษณ์ที่เร้าใจเป็นอย่างมาก เธอบอกว่าชื่นชอบผู้ชายที่ดูแล้วอ่อนโยนเป็นผู้ใหญ่พึ่งพาได้และมีความรักสัตว์เช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าหากเจอผู้ชายแบบนั้นเธอก็จะพิจารณาหนุ่มคนนี้เป็นพิเศษอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม

น้องไข่มุก Chotika นั้นมีช่องทางการติดตามผลงานใหม่ในรูปแบบส่วนตัวที่ดีมาก ใครที่ชื่นชอบผลงานของเธอก็สามารถเข้ามาติดตามได้ในช่องทางนี้ รับประกันได้เลยว่าเป็นช่องทางที่สามารถเข้ามาติดตามได้ในรูปแบบ VIP สามารถเข้ามาพูดคุยและพบเจอตัวจริงของเธอได้ในช่องทางนี้เปิดวาร์ปกันเข้ามาได้เลย

แจกวาร์ป น้องไข่มุก Chotika ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องไข่มุก Chotika