Fatima-FTM-Profile

เปิดวาร์ป น้องมิเกลFatima สาวสวย หุ่นดี แซ่บไม่มีใครเกิน จัดเต็มทุกองศา

น้องมิเกล Fatima จัดได้ว่าเป็นที่สุดแห่งความสวยที่จะต้องตกตะลึง ซึ่งหากใครกำลังมองหาพริตตี้และ MC Entertain ที่มีนางแบบหุ่นดีในระดับต้นๆ ของเมืองไทยมาคอย Entertain ทุกคนแล้วละก็ นี่แหละคือคำตอบที่ชัดเจนสุด ๆ แล้วไม่สามารถที่จะพลาดได้ใครเลย ทางเราอยากจะพบกับเธอกับความสวยใส ความแซ่บที่มากันแบบร้อนแรง และจุดเด่นที่มีกันอย่างสุด ๆ ในทุกอณูที่เธอนำมาฝากทุกคน

จุดเด่นของ น้องมิเกล Fatima

น้องมิเกล Fatima เป็นหนึ่งในความสวยในระดับนางฟ้า และผสมกับนางงามโดยมาพร้อมกับใบหน้าที่ดูอินเตอร์กับโครงสร้างของดวงตาที่ดูแมตกันกับจมูกเป็นที่สุด ทำให้เกิดความยั่วยวนและสวยหวานด้วยคุณลักษณะของการขี้อ้อน ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่ทุกท่านกำลังจะได้พบเจอนั่นก็คือการยั่วยวนในสไตล์ที่เร้าใจหนุ่ม ๆ เพียงแค่ครั้งแรกที่ได้พบเจอเธอ รู้แล้วว่าเธอคนนี้น่าจะมีความสวยแล้วจะมีเรือนร่างที่น่าเร้าใจเขย่าวงการกันด้วยไซซ์ที่เร้าใจที่ไม่ธรรมดามากับความใหญ่อวบขนาดอก 36 ช่วงเอว 26 และสะโพก 35 นี่คือ 1 ในสาวน้อยที่มีดีกรีร้อนฉ่าอีก 1 คนที่มีความแซ่บแบบจุใจจนหลายคนนั้นอ้าปากค้างเลยทีเดียว

ผลงาน

สำหรับผลงานของ น้องมิเกล Fatima ในปัจจุบันนี้ยังมาเยือนในชุดต่าง ๆ อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำ ชุดนอนไม่ได้นอน รวมถึงชุดออกกำลังกายในสายพริตตี้รวมกับความแซ่บในสไตล์เน็ตไอดอลที่มีการออก event ในฐานะนางแบบ และ MC Entertain อย่างบ่อยครั้งเลย ทุกท่านถ้าไม่อยากพลาดกับทุกการอัปเดตของเธอกดติดตามได้เลยกับทุกแพลตฟอร์มที่เธอได้อัปโหลดรูปภาพคุณภาพเยี่ยม หรือการสร้าง Content ที่เธอนั้นนำเสนอการดูแลหุ่นที่ถูกออกกำลังกายมาอย่างเสมอเรียกได้ว่าแน่นทุกจุด ถ้าใครกำลังหมายปองสาวน้อยที่มีความเพอร์เฟคสุด ๆ ไว้เป็นนางแบบแล้วละก็ นี่คืออีกหนึ่งคนที่หนุ่ม ๆ ไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว กับการเปิดทุก platform ให้คุณได้เข้าติดตามแล้วที่นี่

นิสัยส่วนตัว

น้องมิเกล Fatima คือหนึ่งในสาวน้อยที่มีความจริงจังกับการทำงานพูดเพราะอัธยาศัยดีชื่นชอบการเอนเตอร์เทน พร้อมกันนั้นยังมีความเป็นตัวของตัวเองสูงกับการใช้เวลาว่างท่องเที่ยวในโลกออนไลน์ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ โดยอาหารมื้อโปรดของเธอนั้นเห็นจะได้แก่อาหารญี่ปุ่น ซึ่งมีรสชาติจัดจ้านและกลิ่นที่หอมอยู่เสมอ ส่วนโลเคชั่นที่เธอโปรดปรานนั้นก็คือทะเล ซึ่งในเมืองไทยนั้นบอกเลยว่ามีชายหาดสวย ๆ อีกเยอะที่เธอยังไม่ได้ไป

เปิดวาร์ป

พร้อมหรือยังที่ทำให้โลกออนไลน์นั้นร้อนฉ่าอีกครั้งเมื่อ น้องมิเกล Fatima คนนี้ปรากฏตัว เพราะฉะนั้นขอ เชิญทุกคนติดตามกันได้เลยนะกลับแพลตฟอร์มการที่เรามีการเปิดเผยไว้แล้วโดยตรงที่นี่

แจกวาร์ป น้องมิเกล Fatima ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องมิเกล Fatima