Keawta-Jirapapan-KTPROFILE

เปิดวาร์ป น้องแก้ว จิรภาพรรณ์ สาวสวย เซ็กซี่ หุ่นแซ่บ เร้าใจ ผลงานเด่น

น้องแก้ว หรือ จิรภาพรรณ์ แซ่ฉั่ว สาวสายเอ็นเตอร์เทน ออกแนวเน็ตไอดอลสายยั่ว ใครที่ชื่นชอบผลงานที่โดนใจและลงตัว คุณนั้นสามารถเข้ามาพบเจอกับความแซ่บเซ็กซี่ของเธอได้ ผ่านช่องทางออนไลน์จัดเต็ม onlyfans ต้องขอบอกเลยว่า ผลงานของเธอนั้นโดดเด่นเป็นอย่างยิ่งมีความน่ารักความสวยความขาวใสแบบสุดฟิน เป็นดาวเด่นสายสไตล์สาวยั่วบาดใจชายที่หนุ่มๆ หลายๆ คนกำลังเฝ้ามองหากันเลยทีเดียว

ประวัติ น้องแก้ว จิรภาพรรณ์ แซ่ฉั่ว

ประวัติส่วนตัวของ น้องแก้ว จิรภาพรรณ์ นั้นถือว่าโดดเด่น เธอเดินสายนี้แบบเน้นๆ มาแล้วตั้งแต่ช่วงต้นปีที่แล้วที่ผ่านมานั้น เธอได้ฝากผลงานจัดเต็มเอาไว้หลากหลายพอสมควรเช่นเดียวกัน บอกได้เลยว่าแซ่บเซ็กซี่จัดจ้านถูกใจหนุ่มๆของจริงเลยทีเดียว

  • ที่อยู่ในปัจจุบันเธออยู่ในกรุงเทพฯ
  • รูปแบบการทำงาน MC Entertain และสายนางแบบ เน็ตไอดอล
  • ช่องทางการติดตาม Facebook IG Instagram และ onlyfans
  • สถานภาพในปัจจุบันโสดสนิท 100%
  • ความสูงของเธออยู่ที่ 165
  • น้ำหนักของเธออยู่ที่ 54
  • สัดส่วนของเธอ 34 25 36
  • รูปแบบงานที่ชอบ งาน Content และงาน MC Entertain เป็นอะไรที่เธอชอบมากๆ เลยทีเดียว

จุดเด่น

ผลงานที่โดดเด่นและเป็นจุดขาย น้องแก้ว jirapapan นั้นมีความสวยตามสไตล์สาวสายฮอตสุดยอดที่ดูเซ็กซี่ ด้วยท่าทางในการโพสท่าสายแซ่บเว่อร์ที่ลงตัวและดูดี เธอยังเป็นผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่มีความแซ่บจัดจ้านเร้าใจทุกมุมมองของจริง โดยเฉพาะชุดทำงานสายยั่ว ชุดนอนไม่ได้นอนและชุดว่ายน้ำ เธอจัดหนักจัดเต็มแบบอลังการ เรียกได้ว่าหนุ่มๆ คนไหนที่ใจไม่แข็งพอถึงขั้นต้องยอมพลีชีพ ด้วยความสวยน่ารักโดนใจเซ็กซี่ที่ดูดี เธอคนนี้เป็นสายยั่วสุดฟินที่คุณนั้นไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามรับชมผลงานโดยตรงเลยทีเดียว

ผลงาน

ผลงานของ keawta jirapapan ที่โดดเด่นตอนนี้นั่นก็ คือช่องทางออนไลน์ที่เธอได้รวบรวมผลงานจัดเต็มเอาไว้จากงาน MC Entertain และงานสายเน็ตไอดอลแบบเต็มที่ นอกเหนือจากนี้ก็ยังมีผลงานสายหื่นกระหายที่ลงตัวและดูดี ซึ่งแฟนคลับของเธอนั้นมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่จัดเต็มผ่านช่องทางดังอย่าง onlyfans ซึ่งในทุกวันนี้มีหลายคนกดเข้าไปติดตามเธอจำนวนมาก และยังยอมจ่าย 21 ดอลลาร์ต่อเดือน เพื่อเข้าไปรับชมความเซ็กซี่เร้าใจที่สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันแบบจัดจ้าน บอกเลยว่าผลงานของเธอนั้นเป็นอะไรที่ดูดีแบบสุดๆ เลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากใครชอบผลงานของเธอ ก็ขอแนะนำให้เข้ามาเปิดวาร์ปด้านท้ายบทความนี้กันได้เลย

แจกวาร์ป น้องแก้ว จิรภาพรรณ์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องแก้ว จิรภาพรรณ์