Minimor-MM-Profile

เปิดวาร์ป น้องมินิมอล สาวเซ็กซี่ ดาวทวิต จัดเต็ม การันตี เร้าใจทุกผลงาน

น้องมินิมอล ที่สุดของสาวสวยที่มีความไม่ธรรมดา โดยเธอคนนี้มีความสวยความขาวความน่ารัก และความสดใสที่เร้าใจเหล่าบรรดา FC ทุกคนกันแบบเต็มๆ กันเลยทีเดียว โดยยังมีช่องทางในการติดตามอย่างหลากหลายชนิด ที่เรียกได้ว่าเพียบเลยกับความสดใสเร้าใจเกินเบอร์ ที่คุณ และทุกคนสามารถได้รับจากเธอไปแบบไม่เหมือนใคร ซึ่งใครอยากจะชมกับสาวน้อยที่มีความน่ารักความจริงใจ และความสดใสแบบซื่อๆ และแน่นอนว่าเธอนั้นมาพร้อมกับความดื้อแบบที่ไม่ธรรมดา เธอคนนี้พร้อมแล้วที่จะนำพาสิ่งดีๆ เข้ามาสู่ชีวิตคุณอย่างชัวร์ๆ

จุดเด่น

จุดเด่นของ น้องมินิมอล คนนี้นั้นต้องบอกเลยว่ามาตั้งแต่หน้าตา แล้วที่เป็นหนึ่งในสาวสวยที่ไม่เป็นสองรองใครในด้านความขาวความเซ็กซี่ พร้อมทั้งยังมีหน้าตาที่น่าบดขยี้ทำลายกันแบบสุดเลยทีเดียว ในสัดส่วนที่อวบโดนใจใครหลายๆ คนจนทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนนั้นจะต้องแอบกลืนน้ำลายทุกครั้งที่เข้ามาส่องดูโปรไฟล์ของตัวเธอ โดยเฉพาะความเซ็กซี่ของเรือนร่างที่มีความอวบอั๋นอวบขาวแบบสุดๆ พร้อมเหล่า Fc ที่มากันแบบรัวๆ แต่ว่าโชว์ความเซ็กซี่กับความอวบในหน้าอกหน้าใจใน size 34 เอว 25 สะโพก 35 และโชว์ความหนาของสัดส่วนที่ออกกำลังเหมาะเลยละ

ผลงาน

น้องมินิมอล มาพร้อมกับผลงานต่างๆ ในโลกโซเชียลออนไลน์แบบรัวๆ โดยเธอคนนี้นั้นต้องบอกเลยว่าทุกๆ ท่านยังสามารถเสพติดกับ Content ที่มีการนำเสนอเปิดตัวกันแบบเร้าใจไม่มีใครเกิน พร้อมทั้ง Connection ภาพถ่ายที่มีอะไรจัดไว้แบบเหนือคำบรรยายอีกด้วย ซึ่งทุกท่านจะได้พบเจอกับคลิปวิดีโอสวยๆ แล้วก็ยังสามารถติดตามได้ผ่านช่องทางของ Twitter หรือ tiktok กันได้เลยบอกได้เลยว่าจะทำให้ทุกคนนั้นหายเหงา และเลิกอ้างว้างกันไปอีกนาน สำหรับสาวสวยหุ่นแซ่บคนนี้

ประวัติ

น้องมินิมอล นี่คือหนึ่งในสาวสวยที่บอกได้เลยว่าเธอการันตีความแซ่บ ความเซ็กซี่ที่มีไว้เพื่อแฟนของเธอคนเดียว โดยเธอคนนี้นั้นบอกได้ว่าไม่รับงานนะ แต่ยังมีช่องทางติดตามแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และคลิปวิดีโอต่างๆ ได้ผ่าน ID LINE ที่มีการนำเสนอไว้แล้วผ่าน Content แห่งนี้ พร้อมกันนั้นเธอยังลงไว้เลยว่าเธอเป็นเพียงแค่แอบแฟนเล่นทำให้ตื่นเต้นกันแบบสุดๆ เลย

  • สถานที่อยู่อาศัยของเธอในปัจจุบันอยู่ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย
  • สถานที่ทำงานที่เป็นสังกัดของเธอนั่นก็คือส่วนตัว และอิสระเป็นอย่างมาก ซึ่งคุณยังสามารถติดตามได้เลยนะที่นี่
  • ส่วนสถานภาพในปัจจุบันตอนนี้นั้นตอนนี้มีแฟนแล้วเป็นที่เรียบร้อย และลงเพื่อแอบแฟนเล่นเฉยๆ
  • และงานที่เธอชื่นชอบมากที่สุดนั่นก็คืองานในรูปแบบเป็นนางเอกคลิปวิดีโอต่างๆ ที่เธอนั้นสามารถโชว์ความอลังการงานสร้างด้วยมือของเธอเอง

นิสัย

น้องมินิมอล สาวสวยคนนี้ถูกจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในสาวน้อยที่มีความแซ่บซี้ด และมีอารมณ์ดีแบบสุดๆ เลยทีเดียว ซึ่งทุกท่านจะสามารถพบเจอกับความอัธยาศัยดีในเวอร์ชันนี้ได้อยู่อย่างตลอดเวลาในการเข้ามาทักทายตามแพลตฟอร์มต่างๆ  ได้อีกด้วยนะ ซึ่งเป็นหนึ่งในสาวที่ Friendly แบบสุดๆ พร้อมกันนั้นยังมีความชื่นชอบในการเอนเตอร์เทนคนอื่นอีกต่างหาก แต่ที่สำคัญสุดนั้นคือเธอเป็นคนตรงไปตรงมาพูดคำไหนคำนั้น และอยากจะเล่าประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ทุกคนได้เห็นกันเลย กับความเร้าใจที่สาวสวยคนนี้สามารถสร้างได้นั่นเอง

งานอดิเรก

น้องมินิมอล จัดเต็มกันไปเลยกับสาวสวยที่ชื่นชอบในงานอดิเรกแบบไม่ธรรมดา ที่ น้องมินิมอล นี้มีความหรรษาในการท่องเที่ยวในสไตล์ Adventure ซึ่งเป็นอะไรที่ลงในความ ระห่ำนักท่องเที่ยวกับแบบผจญภัย ซึ่งถ้าเป็นอะไรที่เป็นผู้บุกเบิกได้ยิ่งดี โดยแน่นอนว่าอาจจะตอบโจทย์โดนใจผู้ชายขาลุยก็เป็นได้นะ สำหรับเธอคนนี้

สเปคของคนในดวงใจ

สำหรับหนุ่มในดวงใจของ น้องมินิมอล คนนี้นั้นเป็นอะไรที่บอกได้ว่า แม้ว่าจะมีครอบครองเป็นเจ้าของไว้แล้วเป็นที่เรียบร้อย แต่เธอก็ยังมีสายตาที่เจ้าชู้ และมีเลศนัยสำหรับหนุ่มๆ ที่เข้าใกล้อยู่เป็นประจำเช่นเดียวกัน เพราะเธอนั้นเป็นหนึ่งในสาวสวยที่ชื่นชอบในความอบอุ่นในสไตล์ของ หนุ่มไทยที่มีอายุเยอะสักหน่อย โดยในสไตล์ของสาวสวยวัยใสที่ชอบอ่อนไหวกับผู้ชายสุภาพนั่นเอง

แจกวาร์ป น้องมินิมอล ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องมินิมอล