Nuy-Chadatip-NNC-Profile

เปิดวาร์ป น้องนุ้ย chada เน็ตไอดอลสาวสวย งานดี ตัวตึง TikTok ทวิตเตอร์

น้องนุ้ย chada สาวสวยสุดแซ่บที่มีการเปิดตัวอยู่ในโลกออนไลน์ทำให้ใครหลายๆ คนนั้นต้องขนลุกขนชันกันไปตามๆ กัน กับความแซ่บซ่าที่เธอนั้นสร้างขึ้นมาอย่างอลังการงานสร้าง โดยยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความน่ารักความสดใสเร้าใจที่น่ารักสดชื่นแจ่มใสที่ไม่มีใครเหมือน เชิญชวนให้หลายๆ คนนั้นเข้ามาสัมผัสกับกับความสดใสที่ไร้คำบรรยายกับสไตล์ที่เธอนั้นจัดเต็มให้เหล่าบรรดา FC ได้เข้ามาติดตามกันอย่างล้นหลาม ซึ่งเธอคนนี้ยังเป็นหนึ่งในแม่ค้าออนไลน์ที่นำพาออก product ต่างๆ  เข้าสู่ท้องตลาดได้อย่างวาบหวิวสุดๆ จึงทำให้หลายๆ คนนั้นจะต้องหยุด และเฝ้ามองไปที่เธอตาเป็นมันส์กันเลยทีเดียวนะสำหรับหนุ่มๆ ยิ่งไม่ควรพลาดสำหรับเธอคนนี้ หนึ่งในสาวพริตตี้ และสาวสวยที่รับโปรโมตเว็บตัวจริงเสียงจริง

จุดเด่น

สำหรับจุดเด่นของ น้องนุ้ย chada ที่ถูกจัดอันดับได้ว่าเป็นที่สุดของสาวที่มีความลั้ลลาบ้องแบ๊ว ในสไตล์การทำงานส่วนตัวที่มีความยั่วยวนสุดเอ๊กซ์ในสเปคของใครหลายๆ คน และทำให้ความสวยขาวกระจ่างใสไร้มลทินไร้ที่ติของเธอนั้นโชว์ความเรียบหรูในสไตล์เครื่องแบบการแต่งตัวได้อย่างหวิวแบบทุกมุมมองอย่างแท้จริง กับความน่ารักสดใสตั้งแต่ใบหน้าที่ไร้ริ้วรอยเข้ารูปสุดหมดจดสวยงามราวกับนักศึกษามัธยมปลาย พร้อมกันนั้นจะมาในสไตล์ของสัดส่วนที่อวดโฉมได้อย่างระทึกใจในหน้าอกหน้าใจในไซซ์ 34 เอว 23 สะโพก 35 จึงเป็นอะไรที่การันตีว่าเธอคนนี้นั้นมีความพอสูงสุดแล้วในปัจจุบัน

ผลงาน

น้องนุ้ย chada คนนี้มากับผลงานต่างๆ ที่หวิวแบบไม่มีพักกับการถ่ายแบบในชุดต่างๆ ที่เธอนั้นจัดกันมาแบบเต็มๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดนอนไม่ได้นอน หรือสไตล์อื่นๆ ก็ได้รับงานว่าจ้างกันมาอย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นการรับโปรโมตเว็บ หรือการรับงานถ่ายภาพทั้งไทย และต่างชาติ ก็สามารถที่ติดต่อการเริ่มต้นติดตามนางแบบคุณภาพสูงคนนี้กันได้อย่างง่ายๆ ซึ่งใครอยากจะให้เธอโกอินเตอร์เธอก็พร้อมจะไปด้วยกัน

ประวัติ

น้องนุ้ย chada คนนี้จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในสาวสวยที่มีประวัติโปรไฟล์ที่ไม่ธรรมดา และเป็นหนึ่งในสาวที่ชื่นชอบในการรีวิวหน้ากล้องแบบสุดๆ  เลยทีเดียว พร้อมกันนั้นยังมีความสามารถสูงในการถ่ายพรีเซนเตอร์ ตลอดจนพริตตี้ MC Entertain และเป็นการรับงานในรูปแบบโปรโมตเว็บไซต์ได้อย่างมีคุณภาพสูง พร้อมกันนั้นเธอยัง เป็นหนึ่งในสาวที่พึ่งเริ่มต้นกับโลกโซเชียลออนไลน์เมื่อไม่นานนี้เลย แต่กลับมีผู้ติดตามสูงถึงจำนวน 2 ล้านกว่า User ในทวิตเตอร์เป็นที่เรียบร้อย

  • สถานที่ที่เธออยู่อาศัยในปัจจุบันได้แก่กรุงเทพฯ
  • สถานที่ทำงานของเธอนั้นสามารถติดตามได้ผ่านทางทวิตเตอร์ และ Instagram ส่วนตัวกันได้เลย
  • สถานภาพในตอนนี้ถูกจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในสาวโสด ที่โสดแบบว่ามากๆ
  • งานที่ชื่นชอบในการทำส่วนมากแล้วนั้นจะเป็นการพรีเซนต์ รายการโปรโมตเว็บไซต์ ที่เธอนั้นเป็นอะไรที่โดดเด่น และทำได้ดีเป็นที่สุด

นิสัย

น้องนุ้ย chada คนนี้ เป็นที่สุดแห่งสาวสวยที่มีอารมณ์ดี และแน่นอนว่าเธอยังมีรอยยิ้มที่น่ายกใจให้แบบสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นอารมณ์แบบคุณหนูรู้ผู้ดีที่ช่างพูดช่างเจรจาสุดๆ แบบไม่มีใครเกิน พร้อมทั้งยังสามารถนำพาความเพลิดเพลินสำหรับการพูดคุย และการท่องเที่ยวที่ต่างๆ มาฝากผู้ที่อยู่รอบข้างได้อีกด้วยนะ ซึ่งสำหรับผู้ร่วมงานแล้วต่างร่วมกันฟันธงแล้วว่านี่เป็นหนึ่งในสาวงามที่มีความสดใสราวกับนางฟ้า และสามารถทำงานด้วยความมีความเฮฮาได้อยู่ตลอดเวลาแบบไม่ถือตัว แล้วเป็นอะไรที่ Perfect เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

งานอดิเรก

น้องนุ้ย chada เป็นหนึ่งในสาวสวยที่จัดได้เลยว่ามีความแซ่บที่ตัว และมีสไตล์แบบคุณหนูที่ทำให้หลายคนนั้นจะต้องดูอย่างลืมหูลืมตาไม่ขึ้นกันเลยทีเดียว เพราะเธอมีหน้าตาที่สดใสในสไตล์ของผู้หญิงที่มั่นใจในตัวเองสูง พร้อมกันนั้นเธอนั้นยังมีงานอดิเรกในการท่องเที่ยวไปในสถานที่ต่างๆ ในหลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นชายทะเล หรือ ภูเขา ซึ่งสถานที่ต่างๆ นั้นล้วนแล้วแต่เป็นอะไรที่โดนใจเธอเป็นอย่างมาก ถึงจะทำให้เธอชื่นชอบนั่นเอง

สเปคของคนในดวงใจ

สำหรับสเปคของผู้ชายที่ น้องนุ้ย chada ชอบนั้นต้องบอกเลยว่าเป็นหนึ่งใน ผู้ชายที่มีความเอาใจใส่ และเอาใจเก่งเป็นที่สุดเลยทีเดียว โดยแน่นอนว่าจะต้องเป็นคนอบอุ่น และตามใจเธอได้อยู่ตลอดเวลาถือเป็นการดี เรื่องนี้สำคัญเป็นอย่างมาก

แจกวาร์ป น้องนุ้ย chada ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องนุ้ย chada