Lookwa-Atittaya-LW-A-Profile

เปิดวาร์ป น้องลูกหว้า พริตตี้สาวแสนสวย ตัวท็อปของวงการ งานดีเกินต้าน

น้องลูกหว้า หรือ อาทิตยา ไชยสิงห์ สาวสวยจากรายการ ก็มาดิคร้าบ ตัวตึงอีกหนึ่งท่านที่เรียกได้ว่ามีเสน่ห์มีความเร้าใจกับการใช้ชีวิตไลฟ์สไตล์สุดเซ็กซี่ ใครที่ชื่นชอบผลงานของเน็ตไอดอล พริตตี้ นางแบบที่ดูดี เธอคนนี้มีครบครันทางด้านความสวยความสามารถและความแซ่บจัดจ้านลงตัวทุกมุมมอง นอกเหนือจากนี้เธอยังเป็นดีเจอีกด้วยที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง ปัจจุบันเธอก็ได้เดินทางไปทำงานต่างประเทศของจริง เป็นสาวสวยตามแบบฉบับของผู้หญิงเก่งแซ่บเว่อร์ที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

จุดเด่น น้องลูกหว้า อาทิตยา

จุดเด่นของ น้องลูกหว้า อาทิตยา ทางด้านความสวยความแซ่บและความน่ารัก เธอเป็นผู้หญิงผิวขาวใสดูดีหน้าอกหน้าใจแน่นมากและเป็นสาวฮอตที่ดูจัดจ้าน ได้รับความนิยมสูงมากในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านงานโชว์งานเน็ตไอดอลหรืองานนางแบบ เธอก็สามารถนำเสนอออกมาได้อย่างดูดีและในสไตล์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองน่ารักน่าติดตามน่ามองมากๆ เลย ส่วนผลงานทางด้านการรีวิวสินค้าของเธอในปัจจุบัน ก็มีเข้ามากันอย่างต่อเนื่องนอกเหนือจากงานสาย DJ ที่เธอนั้นมีคิวยาวถึงปีหน้า เธอก็มีงานประเภทการถ่ายภาพคู่กับการรีวิวสินค้านี่แหละเข้ามาและมากพอๆ กันเลย ส่วนข้อมูลทางด้านจุดเด่นเกี่ยวกับความน่ารักและความเซ็กซี่ของเธอ เราก็มีข้อมูลประวัติในการให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับสัดส่วนของเธอเอาไว้ด้วย รูปร่างของเธอนั้นดูดีเป็นอย่างมากน่าหลงใหลยิ่งกว่าที่เคยด้วยหน้าอกหน้าใจขนาดไซส์ 35 เอว 24 สะโพก 37 ถือว่าดูดีมากแซ่บเว่อร์อย่าบอกใคร

นิสัย

นิสัยส่วนตัวของ น้องลูกหว้า สาวสวยสุดน่ารัก เธอเป็นคนยิ้มเก่ง ชอบการเดินทางและเปิดโอกาสให้กับตัวเองพบเจอประสบการณ์ใหม่ๆ อยู่บ่อยครั้ง เป็นผู้หญิงที่ใจกว้างและชื่นชอบการพูดคุยกับคนแปลกหน้าเป็นประจำเธอมีความคิดอิสระอยู่บ่อยครั้งและมีความเป็นสาวช่างฝัน ซึ่งเธอนั้นก็ได้ทำตามความฝันของเธอแล้วได้เป็น 1 ในสาวสวยที่มีการทำงานชั้นนำและได้เดินสายทัวร์ในต่างประเทศโดยตรง

สเปกผู้ชาย

สเปกของผู้ชายที่ น้องลูกหว้า อาทิตยา นั้นคาดหวังเอาไว้ คือผู้ชายที่ดูแล้วสูงมาก เธอนั้นชื่นชอบชายหนุ่มที่มีกล้ามและหน้าตาดีแบบสายอลังการ มีความเป็นคนที่มีสไตล์สดใสเป็นอย่างมาก ดูออกแนวเกาหลีนิดๆฝรั่งหน่อยๆ เธอนั้นชอบมากๆ เลยทีเดียว ส่วนทางด้านนิสัยส่วนตัวเธอชอบผู้ชายที่อบอุ่นและเป็นคนขี้อ่อยชอบแกล้ง เธอคิดว่าผู้ชายแบบนี้อยู่ด้วยกันได้แล้วจะไม่เบื่อและดูตื่นเต้นเร้าใจดูแอบเจ้าชู้นิดๆ น่าตื่นเต้นดี ส่วนทางด้านอาชีพและการงานเธอบอกว่าไม่ต้องดีมากก็ได้ ขอแค่สามารถเลี้ยงตัวเองได้และไม่ทำร้ายผู้อื่นไม่ทำผิดต่อสังคม เพียงเท่านี้เธอนั้นก็จะรักผู้ชายคนนี้หมดใจอย่างแน่นอน

ผลงาน

ผลงานของ น้องลูกหว้า ในตอนนี้ถือว่าร้อนแรงมาก เธอมีผลงานเด่นๆ ทางด้านการเป็นดีเจสาวในไทยและในต่างประเทศ ซึ่งมีภาพถ่ายการนำเสนอเรื่องราวของเธอออกมานำเสนอสู่โลกภายนอกอย่างร้อนแรง เธอนั้นมีการแสดงทั้งในโซนเอเชียและในยุโรป เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมากๆ เลย นอกเหนือจากนี้เธอก็มี Content ทางด้านการท่องเที่ยวและมีการรีวิวสถานที่การเดินทางต่างๆ ให้รับชมอีกด้วย จัดได้ว่าเป็นสาวสวยที่มีผลงานโดดเด่นไม่ใช่น้อย ถ้าหากคุณชอบผลงานของเธอก็อย่าลืมเข้ามาติดตามในช่องทางท้ายบทความกันได้ง่ายนิดเดียว

งานอดิเรก

รูปแบบงานอดิเรกที่ น้องลูกหว้า ก็มาดิคร้าบ ชอบเป็นพิเศษ เธอนั้นเป็นคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปเป็นอย่างยิ่งและนอกเหนือจากนี้เธอยังเป็นคนที่ชื่นชอบการเที่ยวทะเลของจริง เป็นผู้หญิงที่นิยมการกินอาหารซีฟู้ดมากๆ เลยทีเดียว ส่วนกิจกรรมยามว่างตอนเย็นที่เธอชอบก่อนที่จะไปทำงานหรือจะไปทำธุระ เธอชอบเล่นกับสัตว์เลี้ยงเธอเป็นคนที่นิยมน้องหมาน้องแมวเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งในปัจจุบันเธอนั้นก็มีเลี้ยงเอาไว้จำนวน 1 ตัวถ้วนน่ารักมากๆ เลย

แจกวาร์ป น้องลูกหว้า อาทิตยา ไชยสิงห์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องลูกหว้า อาทิตยา ไชยสิงห์