Nat-Kejsarin-NK-N-Profile

เปิดวาร์ป น้องแน๊ตเกศริน สาวสวยอมตะ เร้าใจ ขวัญใจหนุ่มๆ ทั้งประเทศ

สำหรับ น้องแน๊ต หรือ เกศริน ชัยเฉลิมพล คนนี้ใครจะว่าเป็นในชื่อที่ไม่มีใครเลยในนาทีนี้ที่จะไม่รู้จัก ซึ่งเธอคนนี้นั้นทำให้ใครต่อใครนั้นหลงรักมาแล้วตั้งแต่ปี พ.ศ. 2528 กันเลยทีเดียว ซึ่งปัจจุบันยังมีดีกรีของความร้อนแรงจนใครหลายๆ คนนั้นยังหลงใหลในเสน่ห์ของเธออย่างลืมไม่ลง ยังจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในเจ้าแม่ของหนังแผ่นสไตล์อิโรติกของเมืองไทยอีก 1 คน ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็ยังคงโลดแล่นอยู่ในเส้นทางสายเดิมๆ ซึ่งเป็นการสร้างรายได้ให้เธออย่างถล่มทลายเลยในนาทีนี้

ประวัติส่วนตัวของ น้องแน๊ตเกศริน

น้องแน๊ตเกศริน มากับประวัติส่วนตัวที่ไม่ธรรมดา โดยเธอคนนี้แม้ว่าจะมีอายุที่ไม่ธรรมดา แต่เธอก็ยังมีเสน่ห์ และมีออร่าในสไตล์เน็ตไอดอลที่มีความเซ็กซี่จนทำให้ใครหลายๆ คนนั้นอยากจะเข้ามาพูดคุย และถามไถ่ในประสบการณ์ชีวิตของเธอเสียเหลือเกิน ซึ่งแน่นอนว่าในตอนนี้ยังเป็นอะไรที่คงความแซ่บเสี่ยว และมีอิทธิพลต่อชายไทยหลายๆ คนตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งทุกท่านเชื่อไหมว่าหนุ่มๆ รุ่นใหม่ก็ยังอยากจะกดไลค์ และเข้าไปสัมผัสกับเธอกันเหลือเกิน

จุดเด่น

น้องแน๊ตเกศริน ยังมาพร้อมกับจุดเด่นที่ทำให้หลายคนนั้นคลั่งไคล้ในตัวเธอเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ไม่ว่าหน้าตาที่ยังคงความน่ารักสวยใส และเซ็กซี่แบบน่าขยี้สุดๆ พร้อมกันนั้นยังมาพร้อมกับหุ่นที่หลายคนนั้นแทบจะหยุดใจไว้ไม่อยู่แบบจะชัวร์ๆ ซึ่งยังมาพร้อมกับแอร์แบคคู่หน้าในสัดส่วนที่น่าไขว่คว้าในไซซ์ 35 เอว 24 สะโพก 34 ที่เป็นอะไรแบบเกินตัว และทุกท่านจะสามารถรู้สึกดีๆ ไปกับเธอได้ทุกครั้งที่ได้พบ Collection ภาพถ่าย หรือ Content ที่ดีที่เธอจัดให้ในสไตล์ที่เป็นเจ้าแม่แห่งวงการ

ผลงาน

น้องแน๊ตเกศริน พร้อมแล้วที่จะนำเสนอความแซ่บให้ทุกคนได้พบกันแบบเต็มๆ สายตา เพราะนี่เป็นหนึ่งในความลั้ลลาที่เธอนั้นสร้างขึ้นมาด้วยความสามารถของตัวเองแบบสุดๆ เลยทีเดียว ซึ่งทุกท่านที่ไม่ว่าทุก Content และทุกภาพถ่ายตลอดจนคลิปวิดีโอนั้นในเวลานี้จะเป็นหนึ่งในสิ่งที่สาวสวยคนนี้ create ขึ้นมาเองทั้งสิ้น และนั่นหมายความว่าทุกท่านจะพบกับลีลาที่น่าตื่นตาตื่นใจในระดับปรมาจารย์ ที่จะนำเสนอให้กับน้องๆ เยาวชนในอนาคตที่จะโตเป็นผู้ใหญ่ได้ดูกันแบบเต็ม 2 ตา

ความชอบส่วนตัว งานอดิเรก

น้องแน๊ตเกศริน นั้นยังมีความชื่นชอบในบทรักที่ไม่ธรรมดา แล้วก็ยังเป็นหนึ่งในสาวสวยที่มีความสร้างสรรค์ในการใช้ชีวิตประจำวันกับครอบครัวในบ้านส่วนตัวของตัวเองอีกด้วย ซึ่งนี่เป็นการเปิดเผยครั้งแรกว่าเธอเป็นสาวสวยที่ชื่นชอบในการทำอาหาร และโปรดปรานในการเล่นกีฬาโยคะเป็นที่สุด ซึ่งนั่นหมายถึงว่าคงเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ดีที่ทำให้เธอนั้นมีความฟิตกระชับจนถึงทุกวันนี้แบบไม่เสื่อมคลาย น้องแน๊ตเกศริน ที่สุดแห่งสาวแสนสวยที่หลายๆ คนนั้นอยากจะถวายตัวถวายใจมารับใช้กันเลย นี่เป็นหนึ่งในสาวสวยที่อยู่ในสไตล์ Forever and Ever เรียกว่าสวยไม่มีวันตายของจริง

แจกวาร์ป น้องแน๊ตเกศริน ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องแน๊ตเกศริน