May-Junggi-Profile

เปิดวาร์ป น้องเมย์จัง เน็ตไอดอลสาวสวย หุ่นเซี๊ยะ ขวัญใจหนุ่มๆ ชาวเน็ต

น้องเมย์จัง สาวน้อยสุดเฟี้ยวที่มีความสามารถโดดเด่นและน่ารัก ใครที่ชื่นชอบผลงานของเด็กคนนี้ในฐานะของแบรนด์แอมบาสเดอร์ ก็ต้องบอกเลยว่าคุณน่าจะเป็นคนที่มีรสนิยมรักเด็กเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเธอนั้นเป็นสาวสวยที่มีสไตล์การนำเสนอผลงาน ที่มีลักษณะส่วนตัวพอสมควรเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือ หรือว่าเป็นสินค้าเครื่องสำอาง เธอก็ถือว่าเป็นผู้หญิงที่มีความเป็นผู้นำโฉบเฉี่ยวเร้าใจ ตรงปก ของจริง

ข้อมูลส่วนตัว

ประวัติส่วนตัวของ น้องเมจัง นั้นมีความสามารถทางด้านการรีวิวและนางแบบ ซึ่งในปัจจุบันมีแบรนด์ต่างๆติดต่อเข้ามาหาเธอเป็นจำนวนมาก ด้วยความน่ารักความสดใสและความเป็นเน็ตไอดอล ที่ส่องประกายฉายแววตั้งแต่วัยยังอายุน้อย นั่นจึงทำให้เธอกลายเป็นหนึ่งในดาวเด่นที่กำลังได้รับความสนใจในฐานะของเน็ตไอดอลหน้าใหม่ในปัจจุบัน ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประวัติของเธอ

  • เธอนั้นกำลังศึกษาอยู่ที่ Bangkok University
  • ที่อยู่อาศัย พักอยู่ในกรุงเทพฯประเทศไทยในปัจจุบันนี้
  • สถานภาพในปัจจุบัน เป็นสาวโสดยังเรียนอยู่ค่ะ
  • รูปแบบงาน รีวิวสินค้า นางแบบ เป็นเน็ตไอดอล
  • ช่องทางการติดตาม ผ่าน Facebook และผ่าน Instagram
  • รูปแบบงานที่เธอชอบ นั่นก็คืองานถ่ายแบบสายเน็ตไอดอล ถือว่าเป็นดาวเด่นคนใหม่ที่น่ารักและน่ามอง ซึ่งคุณนั้นไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานของเธอกันโดยตรง

จุดเด่น

จุดเด่นที่ดูเฉิดฉายของ น้องเมจัง นั่นก็คือความน่ารัก เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยตัวเล็กที่มีความนุ่มฟูและดูโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง ใครที่เคยเห็นเธอก็ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นเป็นสาวสวยหุ่นดีตัวเล็กหน้าเด็กที่ดูแล้วเป็นสไตล์สาวสวยของจริง ซึ่งในอนาคตจะต้องมีหนุ่มๆ เขามาติดตามผลงานของเธอแบบจัดเต็มอย่างแน่นอน แถมเธอยังมีงานถ่ายแบบติดต่อเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ถือว่าเป็นสาวสวยที่กำลังมาแรงอีกคนหนึ่งก็ว่าได้ ใครว่าอายุหรือว่าตัวเล็กจะเป็นปัญหาในการเป็นนางแบบ บอกแล้วว่าสไตล์แบบนี้ใครๆ ก็ชอบรับประกันได้เลย

ผลงาน

ผลงานของ น้องเมย์จัง ที่ได้รับความนิยมมากๆ ในตอนนี้ นั่นก็คือผลงานการถ่ายแบบและผลงานสายเน็ตไอดอลดูดีและน่ารัก เธอนั้นมีผลงานเน้นความเร้าใจและความสดใส ในปัจจุบันออกแนวเป็นสาวน้อยสุดมั่นที่มีความคล้ายคลึงกับผู้ใหญ่และมุมมองสไตล์การนำเสนอโดนใจของจริง สำหรับใครที่สนใจอยากจะเข้ามาติดตามผลงานของเธอ ก็สามารถเปิดวาร์ปเข้ามาได้ทางเราได้จัดเตรียมลิงค์ทางเข้าเอาไว้ด้านท้ายบทความนี้ เป็นผลงานในรูปแบบ VIP สนใจเข้ามาติดตามกันได้เลย

แจกวาร์ป น้องเมย์จัง ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องเมย์จัง