Tent-Ccarissa-Profile

เปิดวาร์ป น้องเต็นท์ ขริษา เน็ตไอดอลสาว ดาวเด่น ขวัญใจหนุ่มๆ ชาวเน็ต

น้องเต็นท์ หรือ ขริษา ตติยารัตน์ สาวสวยส่ายน่ารักที่มีจุดเด่นทางด้านผลงานการถ่ายแบบและการเป็นเน็ตไอดอล เธอนั้นมีความสวยความน่ารักที่น่าชมและน่ามอง ไม่สามารถเรียกได้เลยว่าเป็นดาวเด่นที่สวยทุกมุมมองในปัจจุบัน ส่วนสำหรับใครที่กำลังมองหาความน่ารักสวยใสที่ลงตัวแบบครบเครื่อง ขอแนะนำให้คุณลองเข้ามารู้จักกับเธอคนนี้ เธอเป็นผู้หญิงที่ดูดีและมีความน่ารักมุ้งมิ้งมากๆ เลยทีเดียว

ข้อมูลส่วนตัว

น้องเต็นท์ ขริษา ตติยารัตน์ เธอมีข้อมูลส่วนตัวที่โดดเด่น ต้องขอบอกเลยว่าเธอนั้นเป็นสาวสวยสไตล์ทะเล้น ที่มีความเก่งกาจทางด้านการโพสท่าถ่ายรูปเป็นอย่างยิ่ง และในปัจจุบันเธอยังทำงานอยู่ในวงการนางแบบที่มีผลงานโดดเด่นอย่างชัดเจน และมีบริษัทสายคอนเทนต์ที่คอยว่าจ้าง เธอทำงานร่วมกันเป็นประจำโดยเฉพาะ Freelancer, OPOM Studio – “โอบอ้อม” สตูดิโอให้เช่า สตูดิโอถ่ายภาพ ที่มีผลงานที่ลงตัวและโดดเด่นของจริงเข้าไปใช้บริการมากเลยทีเดียว และในตอนนี้เธอนั้นได้แต่งงานแล้วกับดาวเด่นของวงการ นั่นก็คือการแต่งงานกับ Auttapol Tatiyarat ซึ่งแน่นอนว่าเป็นเจ้าของสตูดิโอของเธอในปัจจุบันนั่นเอง

จุดเด่น

จุดเด่นของ น้องเต็นท์ ขริษา กับการทำงานในช่วงนี้ เธอนั้นมีผลงานที่ดูดีและลงตัวเซ็กซี่เป็นอย่างมาก ใครที่ได้เห็นผลงานสุดเร้าใจของเธอแบบอลังการ ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเซ็กซี่มากๆโดยเฉพาะชุดว่ายน้ำและชุดนอนไม่ได้นอน ดูดีของจริง ซึ่งสัดส่วนของเธออยู่ที่หน้าอกหน้าใจขนาดไซส์ 34 ส่วนช่วงสะโพกของเธอนั้นลงตัวและดูดีอยู่ที่ประมาณ 35 นอกจากนี้ช่วงเอวของเธอบางกรอบมากอยู่เพียงแค่ 25 ถือว่าเป็นสไตล์ที่ไม่ธรรมดา ความสวยความใสที่ลงตัวและจัดจ้าน ผมเธอคนนี้บอกได้คำเดียวว่าเป็นหญิงสาวที่มีสไตล์โดดเด่นเร้าใจตรงปก สำหรับหนุ่มๆ หลายๆ คนอย่างแน่นอน

ผลงาน

น้องเต็นท์ มีผลงานที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุดของเธอในตอนนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นบนโลกออนไลน์นี่แหละที่กำลังมาแรงและโดดเด่น เธอมีแฟนคลับและผู้ว่าจ้างงานที่เข้ามาติดตามแบบเน้นๆ ถือว่าเป็นช่วงเวลานาทีทองและเป็นโอกาสที่กำลังมาแรงของจริง ไม่ว่าจะเป็นทางด้านผลิตภัณฑ์สินค้าหรือการให้บริการก็ได้หลั่งไหลเข้ามาหาเธอในช่วงนี้ ซึ่งถ้าหากคุณชื่นชอบในการลงข้อมูลที่ดูดีและการนำเสนอเนื้อหาที่ลงตัว ทางเราก็ขอแนะนำให้คุณนั้นเข้ามาติดตามผลงานของเธอผ่านลิงก์ด้านท้ายของบทความนี้กันได้เลย รับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องถูกใจอย่างแน่นอนกับช่องทาง Facebook online โดยตรง

แจกวาร์ป น้องเต็นท์ ขริษา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องเต็นท์ ขริษา