Modler-MSS-Profile

เปิดวาร์ป น้องมด ศศิธร สาวสวย น่ารัก ลีลาเด็ด แซ่บ ร้อนแรงทุกองศา

น้องมด ศศิธร นามจำปี เธอคนนี้คือสาวสวยที่สามารถนำเสนอความโดดเด่นในทุกเรื่องราวให้ทุกคนได้เห็นกันแบบเต็มๆ ตากับความสวยสาวเซ็กซี่ และความขาวที่มากันแบบไม่ธรรมดา เท่านั้นยังไม่พอยังมากับส่วนสูงที่ควงไปไหนต่อไหนได้แบบไม่อายใคร โดยเธอยังเป็นหนึ่งในสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่สามารถนำพาความเร้าใจในสไตล์ของการนำเสนอความแซ่บในการแต่งตัว และการนำเสนอ Content ต่างๆ ให้ทุกคนได้ร้องออกมาดังๆ ด้วยความอดไม่ไหวกันเลยทีเดียว

จุดเด่น น้องมด ศศิธร นามจำปี

จุดเด่นของ น้องมด ศศิธร นั้นเป็นอะไรที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก เพราะเธอนั้นเป็นหนึ่งในสาวที่มีความเร้าใจผ่านด้วยใบหน้าโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่มาแบบคมเข้มขาวใสสไตล์จีนอย่างไรก็ต้องหลงรักอย่างแน่ๆ เท่านั้นยังไม่พอยังมากับสัดส่วนที่โดนใจที่อยู่ในไซซ์ 35 24 35 บอกได้เลยว่าเธอเป็น 1 ในสาวที่มีสัดส่วนที่ท้าลมท้าแดดเป็นอย่างมากบ้างกับความเร้าใจในเรื่องราวที่คุณหนุ่มไทยนั้นจะต้องไม่ควรมองข้ามกันอย่างแน่นอน

ผลงาน

นำเสนอผลงานของ น้องมด ศศิธร กันเลยกับตอนนี้เพราะต้องบอกแล้วว่าคิวงานของเธอมากันแบบแน่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอ Content ต่างๆ ที่สร้างผ่านตัวตนที่แท้จริงของเธอในโลกโซเชียลออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Instagram หรือ Facebook ก็ตามที ซึ่งทุกที่ทุกท่านจะสามารถพบได้กับคอลเลคชั่นภาพถ่ายที่จะทำให้ใครต่อใครนั้นหลงเสน่ห์ และหลงใหลจนแทบไม่อยากเปิดไปที่หน้าจอของเว็บไซต์อื่นแบบจะชัวร์ๆ กับสาวที่มีความเซ็กซี่น่าขยี้แบบสุดๆ คนนี้กันได้เลย

ประวัติ

น้องมด ศศิธร นามจำปี นั้นเป็นหนึ่งในสาววัยใสที่ไม่ธรรมดาเลย เป็น 1 ในสาวโสดจากวาปีปทุม และปัจจุบันอาศัยอยู่ที่จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเธอยังเป็นสาวสายที่ยังครองสเตตัสโสดให้ทุกคนได้เล่นกับผู้ติดตามจำนวนมหาศาลในหลักแสนแล้วเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกันนั้นยังมีช่องทางของการติดตามผลงานได้อย่างมากมาย โดยเธอยังเปิดให้ทุกคนได้ Follow กับ Facebook ใหม่ Facebook จริงของเธอเท่านั้น และแน่นอนว่ายังมี Instagram ที่เปิดรองรับทุกความต้องการของเหล่าผู้ติดตามอีกด้วยนะ

  • สถานที่อยู่อาศัยของเธอในปัจจุบันอยู่ที่จังหวัดสมุทรสาคร
  • สถานที่ทำงานที่เป็นสังกัดสาวโสดอยู่ในโหมดคิตตี้ และติดตามได้ผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ ที่มีการเปิดให้อย่างแท้จริงเท่านั้น
  • ส่วนสถานภาพตอนนี้บอกเลยว่าโสดทั้งใจ และกาย
  • และงานที่เธอชื่นชอบมากที่สุดก็คือการนำเสนอความ Sexy ทางด้าน Content และคลิปวิดีโอต่างๆ ที่เธอนั้นมีการนำเสนออยู่ในตอนนี้

นิสัย

น้องมด ศศิธร อยู่ในสาวสวยที่มาแบบไม่ธรรมดา และมีการนำเสนอความนิยมน่ารักสุดๆ โดยเธอยังเป็นหนึ่งในสาววัยใสที่เป็นสายมั่น และชื่นชอบในการสร้างเสียงหัวเราะให้กับเหล่าบรรดาเพื่อนๆ ที่อยู่รอบกายตลอดจนเหล่าบรรดา FC รวมไปจนถึงทีมงานได้ทำงานกันอย่างง่ายดายเสมออย่างแน่นอน จึงบอกได้ว่าใครที่เข้าใกล้เธอคนนี้นั้นโชคดีแบบสุดๆ เพราะนี่เป็นส่วนหนึ่งในสาวที่ Enjoy หาใครเปรียบ

งานอดิเรก

น้องมด ศศิธร นามจำปี ชื่นชอบในการเดินทางท่องเที่ยวไปในพื้นที่ภาคเหนือของเมืองไทยเป็นอย่างมาก เพราะเธอนั้นบอกว่ามีความหลงใหลอยู่กับอากาศที่เย็น และธรรมชาติของป่าไม้ที่มีการมอบโอโซนเข้าสู่ร่างกายของเธอจึงทำให้ความกระชุ่มกระชวยมากกว่าที่อยู่ในเมืองกรุง หรือสมุทรสาคร และนั่นคือเรื่องจริงของคนที่อยู่ในเขตตัวเมืองจริงไหม

สเปคของคนในดวงใจ

สำหรับสเตตัส น้องมด ศศิธร ขึ้นอยู่ในแพลตฟอร์มต่างๆ นั้นมักจะยืนยันอยู่แล้วว่าเธอนั้นเป็นหนึ่งในสาวโสดที่มีความมั่นใจสูงเป็นประวัติการณ์ พร้อมกันนั้นเธอยังมีความชื่นชอบในการอยู่คนเดียวมากกว่าจะมีแฟน แต่ไม่ว่าอย่างไรจากบทสัมภาษณ์เธอบอกว่าถ้าจะมีใครสักคนที่พร้อมจะดูแลเธอนั้นจะต้องมีอายุที่มากกว่าเธอ และมีความอบอุ่นพร้อมที่จะ support เธอได้ทุกเรื่อง นี่ถือได้ว่าเป็นเพียงสิ่งเดียวที่เธอต้องการ

แจกวาร์ป น้องมด ศศิธร นามจำปี ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องมด ศศิธร นามจำปี