Kanomroo-KMR-Profile

เปิดวาร์ป น้องโดนัท หรือ น้องขนมรู สาวยูทูปเบอร์ เสียงใส น่ารัก งานดี

น้องโดนัท คณาณัฐ หรือ น้องขนมรู Kanomroo สาวสวยที่มากด้วยเสน่ห์และยังเป็นหนึ่งในสาวที่มีลีลาทีเด็ดแบบสุดๆ ที่สามารถทำให้ทุกคนนั้นหลงใหลได้แบบสบายๆ ซึ่งเธอนั้นยังมีความสวยแบบน่ามหัศจรรย์ราวกับว่าเป็นนางฟ้าตกสวรรค์มายังไงอย่างนั้นเลยทีเดียว ซึ่งทำให้หนุ่มๆ นั้นเกิดความปลื้มปีติที่ได้รู้จักกันกับเธอ และการเข้าชมตลอดจนมีการถล่มกดไลค์กันแบบกระจุยกระจาย เธอคนนี้ยังทำให้เหล่าแฟนคลับนั้นรู้สึกตื่นเต้นสนุกสนานไปกับ Content ต่างๆ ที่จะสร้างในทุกๆ ครั้งไป เรียกได้ว่าน่ารักกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว กับความสดใสในสไตล์ของสาววัยรุ่นวัยเร้าใจที่ใครก็ต้องอยากชม

จุดเด่น น้องขนมรู Kanomroo

น้องขนมรู เปิดตัวกับจุดเด่นของเธอคนนี้แบบเน้นๆ กันได้เลย ซึ่งเธอนั้นจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในสาวน้อยที่มากด้วยเสน่ห์ และความสามารถแบบสุดๆ และเธอยังเป็นสาวแรกแย้มที่มีรอยยิ้มที่สดใสที่แฝงด้วยความเร้าใจโดนตานำพาความลั้ลลามาสู่สายตา FC กันได้เลย ซึ่งไม่ว่าจะแต่งชุดไหนก็สามารถสร้างความโดนใจให้กับทุกคนได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นชุดนอนไม่ได้นอน ชุดว่ายน้ำหรือจะเป็นชุดที่เกี่ยวข้องกับคอสเพลย์ต่างๆ ก็สามารถจัดได้แบบเก๋ไม่เบา ที่นี่พร้อมแล้วที่จะพาคุณไปชม

ผลงาน

เปิดตัวกับผลงานของ น้องโดนัท คณาณัฐ ในตอนนี้จัดได้เลยว่าเธอนั้นยังเป็นหนึ่งในที่สุดของ creator Digital ที่เป็นเจ้าของเพจโดยตรงของตัวเอง ซึ่งในตอนนี้ไม่ว่าจะรีวิวสินค้าประเภทไหนหรือจับ product ชิ้นใดมาอยู่ในมือก็สามารถสร้างเป็นเงินได้อย่างน่ามหัศจรรย์ โดยทุกท่านยังจะสามารถติดตามเธอได้ผ่าน Content ต่างๆ ที่มีความโดดเด่นพร้อมกันนั้นถ้าหากอยากจะชม Collection ภาพถ่ายให้หายคิดถึง ก็ยังสามารถที่จะติดตามชมกับแพลตฟอร์มต่างๆ ที่ทำให้คุณนั้นได้ตราตรึงใจกับคลิปวิดีโออันหลากหลายที่สวยสั่งได้ในทุกมุมมอง

ประวัติ

น้องขนมรู จัดเต็มกับประวัติของสาวสวยที่มากด้วยรอยยิ้มคนนี้กันได้เลย โดยเธอนั้นเป็นหนึ่งในสาววัยทีนที่สามารถนำพาทุกท่านให้ติดใจหลงรักกันไปแบบไม่ต้องรอ ซึ่งเธอนั้นยังเป็นสาวมั่นที่มาพร้อมความกล้าหาญที่จะสร้างสรรค์ Content ต่างๆ ที่มีพลังแบบสุดๆ ให้ทุกคนได้หยุด และโฟกัสไปที่เธอกันได้เลย

  • สถานที่อยู่อาศัยในปัจจุบันเธอนั้นเป็นหนึ่งในสาวสวยที่อยู่ในเขตกรุงเทพฯ นั่นเอง
  • สถานที่ทำงาน เป็นหนึ่งในสาววัยใสที่สามารถทำงานได้ทุกที่บนโลกออนไลน์กันเลยทีเดียว ซึ่งสามารถติดต่อจะได้ผ่านแพลตฟอร์มแห่งนี้
  • ส่วนสถานภาพของเธอในตอนนี้ยังเสนอกับความโสดที่อยู่ในโหมดน่ารักสุดๆ เลย
  • และงานที่เธอชื่นชอบมาก และโดนใจเหล่า FC อย่างไม่มีพลาดนั่นก็คือการถ่ายทำคลิปวิดีโอ ที่สามารถโชว์ตัวตนของเธอได้แบบเน้นๆ นั่นเอง

นิสัย

พบกับ น้องโดนัท คณาณัฐ สาวสวยสุดน่ารักที่มีความสามารถแบบไม่ธรรมดา โดยเธอคนนี้ยังเป็นหนึ่งในที่สุดของสาวน้อยอารมณ์ดี และมองโลกในแง่บวกอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย ซึ่งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความสงบที่มาพร้อมกับจุดเด่นที่เน้นให้ตัวเธอนั้นมีนิสัยที่น่ารักจนน่าหลงใหลแบบสุดๆ ในตอนนี้

งานอดิเรก

จัดเต็มกับที่สุดของ น้องขนมรู Kanomroo มีงานอดิเรกแบบไม่ธรรมดา ซึ่งถ้าหากใครกำลังค้นหาสาวสวยสายแอดเวนเจอร์ ที่ชอบในการเดินทางแบบลุยๆ แล้วละก็ต้องเชิญพบกับเธอกันได้เลยที่นี่ สาวสวยที่พร้อมแล้วจะเดินทางไปกับคุณในทุกที่ทุกเวลา

สเปคของคนในดวงใจ

ตอนนี้เป็นการเปิดเผยความลับที่หลายคนอยากรู้ สำหรับสเปคของหนุ่มๆ ที่ น้องโดนัท คณาณัฐ ชื่นชอบแบบเห็นแล้วต้องจิตใจละลายนั้นได้แก่ เขาคนนั้นจะต้องมีอุปนิสัยใจคอที่นุ่มนวลละมุน และเป็นคนที่อบอุ่นเอาใจสุภาพสตรีได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญที่สุดนั้นก็คือถ้าทำอาหารได้ยิ่งแจ๋วเลย กับต้องเป็นคนที่ตามใจเธออยู่ในทุกๆ เรื่องด้วยนะ ขัดไม่ได้เรื่องนี้สำคัญที่สุดที่ทุกคนจะต้องรู้ไว้

แจกวาร์ป น้องขนมรู Kanomroo  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องขนมรู Kanomroo