Ida-Saori-IDA-Profile

เปิดวาร์ป น้องไอด้า สาวน้อยอารมณ์ดี ทีเด็ดจากรายการ จีบหนูหน่อย

น้องไอด้า จีบหนูหน่อย เธอคนนี้เป็นหนึ่งในสาวสุดน่ารักที่มาพร้อมกับความร่าเริงและความสดใสที่นำเสนอ Content ต่างๆ จนได้รับความน่าสนใจจากแฟนคลับทุกๆ คนในตอนนี้เลยทีเดียว ซึ่งการันตีจากยอดของผู้ติดตามเธอที่สูงขึ้น แม้เพียงแค่เปิดตัวเพียงไม่นานก็มีคนติดตามเกือบแสนเป็นที่เรียบร้อยผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ อย่าง IG ก็ยังมีเหล่าสาวก FC ที่ Follow กันที่นี่กันอย่างไม่มีทิ้งห่างหายแบบแน่นอน และนี่เป็นหนึ่งในสาวเจ้าเสน่ห์ที่ครองหัวใจของชายจำนวนมาก กับความเซ็กซี่ที่เขย่าโลกโซเชียลใบนี้ได้แบบสบายๆ

จุดเด่น น้องไอด้า จีบหนูหน่อย

น้องไอด้า จีบหนูหน่อย ยังมีจุดเด่นที่ทำให้หนุ่มๆ ได้เข้ามาหลงใหลในเสน่ห์ของตัวเธอแบบเน้นๆ การเพราะเธอนั้นมีความสดใสที่ยืนหนึ่งอยู่เสมอและ FC ทุกท่านก็คงจะรู้ถึงจุดนี้ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่จิ้มลิ้มดูสดใสมีธรรมชาติ และมีน้ำมีนวลกว่าเหนือกว่าสาวน้อยคนใด โดยเธอคนนี้ยังแต่งตัวสดใสในรูปแบบของการเป็นสาวมัธยมปลายกันเลยทีเดียว จึงสามารถทำให้ทุกคนได้เกี่ยวกับการนำเสนอ Content หรือการทำงานร่วมกันจะได้รับมอบรอยยิ้มจากเธอให้กับทุกคนได้เป็นอย่างดีเลย

ผลงาน

น้องไอด้า นำเสนอกับผลงานที่มาพร้อมความจัดจ้านกลับคอลเลคชั่นภาพถ่ายต่างๆ ที่เธอนำเสนอให้ร้องว้าวกันแบบดังๆ โดยยังมีความสร้างสรรค์ในการ create location ต่างๆ ได้อย่าง Perfect โดยถ้าใครได้เข้ามาเป็นสาวกFCของเธอ ก็จะสามารถรู้เลยว่าการนำเสนอภาพถ่ายในสไตล์ของการเดินทางไกลไปในต่างประเทศนั้น เป็นสิ่งที่เธอนั้นถนัดเป็นอย่างมาก และน้อยคนที่จะมีโอกาสโดดเด่นเหมือนเธอคนนี้ เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยที่มี แต่เรื่องราว Story ดีๆ ที่มีมาพร้อมความสดใสและมีความมั่นใจในการเดินทางไกลไปพร้อมกับใจรักของตัวเองจริงๆ

ประวัติ

น้องไอด้า เธอเป็นหนึ่งในสาววัยใสที่จัดไปว่ามีความโดดเด่นโดนใจเหล่าแฟนคลับแบบเต็มๆ กันเลยทีเดียวโดยจะมีประวัติของความแซ่บในการนำเสนอ Content ต่างๆ ในโลกออนไลน์ให้ทุกคนได้ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กันอย่างง่ายๆ กันเลยทีเดียวเชียวล่ะ โดยเธอคนนี้ยังเป็นหนึ่งใน พรีเซนเตอร์หลักของแบรนด์ชั้นนำหลายๆ ยี่ห้อ และเป็นที่สุดแห่งความเร้าใจที่เกินต้านอย่างแท้จริงทำให้เหล่าบรรดา FC จะต้องเข้ามาฟอลโล่กันที่นี่อย่างไม่พลาดเลยนะ

  • สถานที่อยู่อาศัยของเธอติดตามความสามารถและการเปิดตัวของเธอได้เลยในกรุงเทพมหานครนี่เอง
  • สถานที่ทำงานโดยที่เธอคนนี้เป็นที่เป็นสาวสวยพรีเซนเตอร์แห่ง Silicone Bra แล้วยังเป็นพรีเซนเตอร์ที่มีหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่ และสดใสน่าดูชม
  • ส่วนสถานภาพในปัจจุบันนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในสาวโสด และอยู่ในสาวสวยโหมดคิตตี้ทำให้คุณนั้นจะต้องหลงเสน่ห์ในตัวเธออย่างแน่นอน
  • และงานที่เธอชื่นชอบมากที่สุดนั่นก็คือหนึ่งในรูปแบบงานในสไตล์ของการสร้าง Collection ภาพถ่าย โดยช่างภาพมืออาชีพซึ่งเธอนั้นโปรดปรานเป็นอย่างมาก

นิสัย

ต้อนรับทุกท่านในการได้พบเจอกับ น้องไอด้า จีบหนูหน่อย สาวน้อยที่มีนิสัยอัธยาศัยดีแบบสุดๆ เลยทีเดียว โดยเป็นที่สุดแห่งสาววัยใสที่มีความเปรี้ยวและความเบิกบานภายในตัวเองสูงเป็นอย่างมาก จนทำให้ทุกท่านที่ร่วมงานด้วยนั้นไม่รู้สึกถึงความรำคาญแม้แต่น้อยพร้อมกันนั้นยังมีไอเดียในการสร้างสรรค์ product ต่างๆ ไปพร้อมๆ กันกับสาวน้อยเจ้าเสน่ห์ชาวเลคนนี้เลยนะ

งานอดิเรก

จัดได้ว่า น้องไอด้า จีบหนูหน่อย ชื่นชอบในการเดินทางเป็นเอกลักษณ์ และทำให้ความสุขของเธอพุ่งทะยานขึ้นไปอีก การันตีได้เลยว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่มีโอกาสทอง หรือมีวันว่างติดต่อกันหลายๆ วันทุกท่านจะสามารถพบกับ Collection ภาพถ่ายทีเด็ดที่มีการนำเสนอแบบเบ็ดเสร็จจากหน้าจอจากต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นญี่ปุ่น หรือประเทศใดๆ ในโซนเอเชีย หรือยุโรปพร้อมความสวยงามบนเรือนร่างของเธอไปพร้อมๆกันเลย

สเปคของคนในดวงใจ

สำหรับ น้องไอด้า จีบหนูหน่อย คนนี้ยังมาพร้อมกับความมั่นใจแบบไม่มีใครเกินว่าเธอนั้นจะสามารถสร้างความเพลิดเพลินในการใช้ชีวิตให้กับทุกคนได้เป็นอย่างดี โดยผู้ชายที่เธอนั้นชื่นชอบและหลงใหลอยากจะได้มาเป็นคู่ใจมากที่สุดนั่นจะต้องเป็นหนุ่มหล่อที่เอาใจเก่ง และเน้นว่าต้องมีการ support เธอได้ด้วย โดยเรื่องนี้นั้นสำคัญมากเลยทีเดียวนะ

แจกวาร์ป น้องไอด้า จีบหนูหน่อย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องไอด้า จีบหนูหน่อย