Moeily-Duanghathai-MLY-Profile

เปิดวาร์ป น้องเหมย Moeily Duanghathai สาวงานแซ่บ ร้อนแรงเกินต้าน

เปิดวาร์ป น้องเหมย Moeily Duanghathai หรือ ดวงหทัย ด้วงดวงธาร สาวสวยดาวเด่นสายนางแบบกับผลงานสวยใสที่ดูเร้าใจ เซ็กซี่ ความน่ารักของเธอนั้นเป็นดาวเด่น ตอนนี้กำลังติดลมบนเกี่ยวกับกระแสความนิยมในชุดว่ายน้ำ แบบจัดเต็มหนุ่มๆหลายๆ คนต่างชื่นชอบแบบสุดๆ มีคนที่เข้ามากดแชร์ผลงานเป็นจำนวนมาก ผ่านช่องทางออนไลน์ Facebook และ Instagram เป็นผู้หญิงที่มีความน่ารักเร้าใจเด็ดดวง

เปิดประวัติสาวสวยงานแซ่บ น้องเหมย Moeily Duanghathai

ข้อมูลประวัติจุดเริ่มต้นของ น้องเหมย Moeily Duanghathai ตั้งแต่เริ่มแรก เป็นผู้หญิงที่ชอบการทำงานสายนางแบบและเน็ตไอดอลตั้งแต่ 4 ปีที่แล้ว เมื่อทำงานสายนี้ไปเรื่อยๆ ก็มีคนทาบทามให้มาติดต่อกลุ่มงานสายรีวิวสินค้าโดยตรงและได้ถูกแนะนำให้เป็นนางแบบหน้าใหม่เข้าสู่วงการ เหตุการณ์เหล่านี้จึงทำให้เธอได้กลายเป็นนางแบบสายอาชีพ ในปัจจุบันก็มีคนที่รู้จักชื่อเสียงเรียงนามและผลงานเป็นจำนวนมากของนางแบบสายงานตรง ที่มีความน่ารักเด็ดดวงน่าชมและมีเสน่ห์มีสไตล์ที่น่ามอง

ข้อมูลส่วนตัว

ข้อมูลส่วนตัวของ น้องเหมย Moeily สาวคนนี้ หลังจากที่ได้ตำแหน่งและเข้ารอบ Miss Sexy Thailand 2023 เข้ารอบ 22 ก็มีคนที่อยากจะรู้จักเธอเป็นจำนวนมาก เราจึงได้ยกข้อมูลทั้งหมดนำมาให้ทุกคนได้รู้จักกันกับความน่ารักสวยใสของเธอแบบจัดเต็ม

  • ชื่อในวงการ น้องเหมย Moeily Duanghathai
  • ชื่อจริง ดวงหทัย ด้วงดวงธาร
  • เกิดวันที่ 29 มีนาคม
  • ที่พักในปัจจุบันกรุงเทพฯ
  • วุฒิการศึกษาจบปริญญาตรี
  • รูปแบบงาน นางแบบ พริตตี้ ไอดอล
  • สัดส่วนรูปร่าง 36 24 34 นิ้ว
  • ส่วนสูง 167 ซม.
  • น้ำหนัก 56 กก.

จุดเด่น

จุดเด่นทางด้านความน่ารักสวยใส น้องเหมย Moeily Duanghathai คนนี้มีเอกลักษณ์ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ด้วยผลงานการแต่งตัวและการโชว์สุดฟิน ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนที่ชื่นชอบผลงานสายหวานต่างตกหลุมรักเธอกันเป็นแถวเลยทีเดียว นอกเหนือจากนี้ยังมีผลงานสายเซ็กซี่ที่เธอนั้นลงเอาไว้บนโลกออนไลน์อีกด้วย สำหรับใครที่อยากที่จะเข้าไปติดตามผลงานโดยตรง ขอแนะนำให้เปิดทางเข้าด้านท้ายบทความนี้กันได้เลย

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรก

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับนิสัยของ น้องเหมย Moeily Duanghathai เป็นผู้หญิงที่นิยมในการพูดคุยยิ้มหัวเราะสนุกไม่เคอะเขิน แต่ในบางครั้งก็เป็นคนที่ขี้อายนิดๆ ในการพบเจอคนใหม่ๆ ที่ไม่คุ้นหน้าไม่คุ้นตา แต่อย่างไรก็ตามก็ยังเป็นคนที่เข้าหาคนอื่นได้ง่ายอยู่ดี อาหารการกินจานโปรดนั้นชื่นชอบอาหารรสชาติจืด เธอไม่ชอบอาหารจัดจ้านมาก เพราะว่าเธอนั้นไม่ค่อยจะถูกปากกับอาหารรสจัด สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่เธอชอบไปบ่อยในปัจจุบัน ก็จะมีทางด้านคาเฟ่ ห้างสรรพสินค้าและก็สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ นี่แหละที่เธอชอบมากๆ เลย

เปิดวาร์ป พร้อมช่องทางการติดตามของ น้องเหมย Moeily Duanghathai

อัลบั้มของ น้องเหมย Moeily Duanghathai