Ladda-NY-Nooyai-LD-Profile

เปิดวาร์ป น้องลัดดา นางแบบสาวสวย เซ็กซี่ ทรงเสน่ห์ แว่นหน้าอลังการ

เปิดวาร์ป น้องลัดดา เจ้าของ Facebook ชื่อหนูใหญ่ ไม่ต้องถาม สาวฮอตคนนี้เป็นหนึ่งในดาวเด่นนางแบบเน็ตไอดอลที่ดูดี เธอมีคาแรคเตอร์ชวนฝันดูยั่วมากและเซ็กซี่ ใครที่ชื่นชอบผลงานที่มีเสน่ห์เร้าใจ ขอแนะนำให้เข้ามารู้จักกับผลงานของเธอโดยตรงกันได้เลยในปัจจุบันนางแบบส่วนใหญ่จะมองหาคาแรคเตอร์ของตัวเอง แต่เธอนั้นถือว่าเป็นหนึ่งในสาวงามที่มีจุดเด่นทางด้านความสวยแซ่บที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก กับการโชว์ความน่ารักเร้าใจกับทรวดทรงองค์เอวที่อลังการและผลงานของเธอจัดได้ว่ามีความเร้าใจไม่ธรรมดา

เปิดประวัติไอดอลสาวสวย น้องลัดดา

ประวัติของ น้องลัดดา ตั้งแต่เข้าสู่วงการเน็ตไอดอลนางแบบตั้งแต่ในช่วงวัยนักศึกษา หลังจากนั้นมาเธอได้ถูกทาบทามเข้าสู่วงการสายสาวสวยสายโชว์สุดเซ็กซี่ ตอนนั้นเธอได้เรียนและพักอาศัยอยู่ที่พัทยาเป็นสาวโสดที่หน้าตาดีจนถึงในทุกวันนี้ เธอได้รับชื่อเสียงเพิ่มเติม จากอาชีพนี้และได้ยกตัวเองเข้าสู่วงการนางแบบพริตตี้หลากหลายวงการอย่างเต็มตัว สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานของ น้องลัดดา ในปัจจุบันและอยากจะติดต่อโฆษณาหรือว่าจ้างร่วมงานอะไรประมาณนี้ คุณนั้นก็สามารถเข้ามาติดต่อเธอได้ทันที ผ่านช่องทางออนไลน์ช่องทางนี้โดยตรงกันได้เลย Line: nooyai8899

จุดเด่น

น้องลัดดา มีความน่ารักสดใสและความเซ็กซี่ ที่ทำเอาใครหลายๆ คนเมื่อได้เห็นผลงานของเธอก็ต่อเป็นเสียงเดียวกันว่า เธอนั้นมีรูปร่างและผลงานที่เย้ายวนใจออกแนวสไตล์สุดยั่ว ใครที่นิยมผลงานสาวไทยแสนสวยหน้าตาสุดฟินน่ารักที่ลงตัว

คุณนั้นก็ไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามารับชมผลงานและข้อมูลเกี่ยวกับสัดส่วนความเซ็กซี่ของ น้องลัดดา ในช่องทางของเราเช่นเดียวกัน ทางเราได้จัดเตรียมข้อมูลเหล่านี้เอาไว้ให้ เป็นเนื้อหาเกี่ยวกับส่วนสูงน้ำหนักและสัดส่วนโดยรวมอย่างครบครัน เอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนสูงอยู่ที่ 174 ส่วนน้ำหนักอยู่ที่ 56 นอกเหนือจากนี้สัดส่วนของเธออยู่ที่ 36 24 35 เป็นสาวสวยอกโตพราวเสน่ห์ที่ดูยั่ว เรียกได้เลยว่าผลงานของเธอนั้นชวนฝันอย่างลงตัว มีเสน่ห์แพรวพราว

ผลงาน

ในตอนนี้ น้องลัดดา มีหลากหลายสไตล์ ทั้งสายงานนางแบบสุดฟินและสายยั่วสุดฤทธิ์ เปิดเผยทุกสัดส่วนแบบฟินเว่อร์ เธอนั้นได้จัดเตรียมและลงผลงานเหล่านี้เอาไว้ในช่องทางออนไลน์แบบลงตัว ถ้าหากคุณต้องการรับชมตัวอย่างที่ได้สรรค์สร้างขึ้นมาแล้ว คุณนั้นสามารถเข้าไปรับชมในช่องทางต่างๆ ในการเปิดวาร์ปออนไลน์ของเรากันได้เลย

เปิดวาร์ป พร้อมช่องทางการติดตามของ น้องลัดดา

อัลบั้มของ น้องลัดดา