Pear-Ja-Profile

เปิดวาร์ป น้องแพรจ๋า สาวสวย เต้นเก่ง เจ้าของเพลงฮิต ดาว TikTok

น้องแพรจ๋า หรือ ญาณวรรธน์ เจริญอธิพัฒน์ ดาวเด็ดของวงการติ๊กต๊อก กับท่าเต้นเสียวช่วงล่าง เธอคือนักร้องสาวเสียงดีที่มีดีกรีไม่ธรรมดา กับการประกวดร้องเพลงจากเวทียักษ์ใหญ่ที่ใครก็คงรู้จัก ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้แชมป์แต่ผลงานของเธอนั้น ก็จัดว่าแซ่บไม่แพ้หน้าตาตัวเองเหมือนกัน เป็นสาวสวยหุ่นอวบเนื้อนมไข่แบบจัดเต็ม กับเอกลักษณ์ที่ชัดเจนของเธอในตอนนี้ก็คงเป็นที่เส้นผมสีแดงเพลิงของเธอนั้น ที่ทำให้เราได้รู้ว่าเธอคือแพรจ๋าเอง คนเดิมคนเดียวเท่านั้น ด้วยรูปลักษณ์ที่แรงแต่เธอไม่ได้ดูแรงเหมือนภายนอกนะ เอาเป็นว่าเราก็ไม่รอช้าอยู่แล้วที่จะรีบพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเธอกันเลยดีกว่า

น้องแพรจ๋า ญาณวรรธน์ เธอคือสาวสวยสุดแซ่บที่มีใบหน้าชัดเจน เอกลักษณ์ที่โดดเด่นพร้อมด้วยไลฟ์สไตล์ที่ไม่มีใครเหมือนกัน เป็นสาวที่มีเนื้อนมไข่ชัดเจนกอดอุ่น กับเครื่องหน้าที่ได้รสชาติ ไม่ว่าจะเป็นทั้งในเรื่องของดวงตาของเธอ ที่มีความกลมโต จมูกหน่อยๆ ปากนิดๆ เป็นอีกหนึ่งสาวที่เราต้องบอกเลยว่า สวยงานดีไม่น้อยเหมือนกัน พร้อมด้วยไฟคู่หน้าของเธอก็ช่างล้นทะลักไม่เบาเหมือนกัน พร้อมด้วยผิวพรรณที่มีความนวลเนียนเช่นกัน แต่ถึงแม้เธอจะเป็นสาวที่มีเนื้อชัดเจน แต่ในเรื่องของหน้าท้องเธอก็ไม่มีให้ใครได้เห็น เป็นสาวที่มีความอวบแบบกำลังพอดีและที่สำคัญสวยจนยอมตะโกนด้วยตัว ช่างถูกใจเหล่าบรรดาแฟนคลับหนุ่มๆ ได้ไม่น้อยเลยจริงๆ

ทางด้านผลงาน น้องแพรจ๋า the voice ที่เราเห็นหลักก็จะเป็นงานโชว์ตัวร้องเพลง ด้วยเสียงร้องของเธอที่เป็นเอกลักษณ์ โดนใจคนฟังหลายคนพร้อมด้วยซิงเกิลที่เธอออกมาใหม่เมื่อไม่นานมานี้ ยอดผู้เข้าชมของเธอกับผลงานล่าสุดกับบทเพลงที่ชื่อว่า “เทอ see” เป็นแนวเซ็กซี่ระดับเผ็ดร้อน 18+ กันไปแล้ว เรียกได้ว่าถ้าหากใครได้เข้าไปชมในตอนนี้จะต้องตกหลุมเสน่ห์ของเธอเข้าอย่างเต็มเปาอย่างแน่นอน กับยอดไลค์ยอดวิวของเธอผ่านทุกผลงานเธอก็ได้รับการตอบรับด้วยดีอย่างท่วมท้นเช่นเดียวกัน นอกจากนี้เธอก็มักจะอัพเดตตารางงานของตัวเองผ่านทางแพลตฟอร์มของตัวเธอ ถ้าหากใครสะดวกช่องทางไหนก็สามารถที่จะเข้าไปกดติดตามเธอได้เลยผ่านทางช่องทางนั้น แต่ถ้าสะดวกทุกช่องทางก็จะดีไม่น้อย รวมไปถึงช่องทางการฟังเพลงของเธอก็ไม่ควรพลาดเช่นเดียวกัน

แจกวาร์ป น้องแพรจ๋า ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องแพรจ๋า