Pim-Pim-Profile

เปิดวาร์ป น้องพิม กรกนก ไอดอลสาวหน้าหวานสไตล์เกาหลี ขวัญใจหนุ่มๆ

เธอคือนางแบบหน้าหวานเจี๊ยบ น้องพิม กรกนก เน็ตไอดอลนางแบบชื่อดัง ที่เธอมักจะได้รับงานรีวิวเสื้อผ้าผ่านทางไอจีอยู่เป็นประจำด้วยท่วงท่าลีลาการโพสต์ของเธอนั้น ต้องบอกเลยว่าเธอคือมืออาชีพที่แท้ทรู..เพราะไม่เพียงแค่นั้นแล้วเจ้าตัวเอง ก็เป็นนางแบบหุ่นสวยแซ่บน่ารักจนใจเจ็บอีกหนึ่งคนเหมือนกัน ยิ่งมองก็ยิ่งเพลินตาดีเหลือเกิน ด้วยใบหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ มีเก๋ไก๋ด้วยสไตล์ที่ชัดเจนของเธอ ทำให้กระแสของเธอในโลกโซเชียลจัดว่าร้อนแรงไม่เบา เอามาดับก็คงไม่อยู่กับความฮอตของเธอนั้น ที่ดูทีท่าแล้วไม่มีวันจะหยุดฮอตได้เลย กับรูปร่างของเธอที่ดูดีบวกกับนิสัยที่เป็นกันเอง และขี้เล่นนั้นเราก็รีบพาเธอมาป้ายยาให้กับทุกคนได้ทำความรู้จักกับเธอ เพิ่มเติมมากกว่าที่เคยได้รู้จักกันดีกว่า

น้องพิม กรกนก อายุ ของเธอยังไม่ทราบแน่ชัด แต่ที่แน่ๆ เธอมีหน้าตาที่เราต้องบอกเลยว่าได้เครื่องครบทุกสัดส่วน เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีเครื่องหน้าชัดเจนไม่ว่าจะเป็นทั้งดวงตา คิ้ว จมูก ปาก หรือแม้แต่กระทั่งทรงหน้าของเธอก็มีขนานเล็กกำลังพอดี ผมยาวเรียวตัวสวยผิวพรรณที่ขาวผ่องมีออร่าสุดๆ กับขนานของไฟหน้าของเธอก็ได้รูปกำลังสวย ไม่เล็กแล้วก็ไม่ใหญ่จนมากเกินไป นอกจากนี้แล้วเธอยังมีส่วนสูงที่พอดี ช่วงสะโพกผายที่รับเข้ากันได้ดีกับขาวที่เรียวสวยของเธอนั้น ก็สามารถที่จะตกบรรดาหนุ่มๆ ได้อย่างมากมาย

ทางด้านผลงานของ น้องพิม กรกนก ig ส่วนมากเธอจะรับงานถ่ายแบบหลัก ซึ่งเป็นงานถ่ายแบบเสื้อผ้า ให้กับร้านเสื้อผ้าดังๆ ในไอจี บอกเลยว่าแต่ละชิ้นที่เธอรับนั้นก็ขายดิบขายดีแบบไม่เกรงใจใครเลย นอกจากนี้แล้วเธอก็ยังรับงานถ่ายแบบอื่นด้วยเช่นกัน เราสามารถเห็นเธอได้จากสื่อแฟลตฟอร์มต่างๆ รับรองว่าเธอจะมาให้เราได้เห็นหน้ากันแบบไม่มีเบื่อเลย

เส้นทางการติดตามของ น้องพิม กรกนก Shareโลมา เราก็ได้จัดเตรียมเอามาให้กับทุกท่านแล้วที่ด้านล่าง เอาเป็นว่าสะดวกช่องทางไหนก็สามารถที่จะกดวาร์ป ลิงค์เธอได้เลยแต่ถ้าสะดวกทั้งหมด ย่อมต้องเป็นแรงผลักดันให้กับเธอได้ผลิตผลงานดีๆ ออกมาให้เราได้รับชมกันต่อไปในอีกอนาคต ส่วนหากข้างหน้าเธอมีเปิดช่องทางใหม่ๆ ออกมาเราก็จะรีบนำวาร์ปของ น้องพิม กรกนก มาแปะเพิ่มให้ทันที สำหรับวันนี้เข้าไปซัพพอร์ตเธอได้เลยกันเยอะๆ น่ากับนางแบบเน็ตไอดอลที่ฮอตในตอนนี้

แจกวาร์ป น้องพิม กรกนก  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องพิม กรกนก