Pimmmmss-Kornkanok-PMK-P-Profile

เปิดวาร์ป น้องพิมพ์ กรกนก ไอดอลสาว หลุดความน่ารัก ทำแฟนๆ ใจละลาย

เปิดวาร์ป น้องพิมพ์ กรกนก Pimmmmss Kornkanok สาวสวยหลุดความเซ็กซี่ น่ารักผู้มาพร้อมกับความขี้เล่นเป็นกันเองและยืน 1 เรื่องเอาใจแฟนคลับแบบที่สุดของที่สุด แถมมาแรงจนฉุดไม่อยู่มากๆ การันตีจากยอดผู้ติดตามคนแพลตฟอร์ม Instagram กว่า 1 ล้านคน ยอดถูกใจบน TikTok อีกกว่า 5.3 ล้านคน ของจริงเลยล่ะ หากอยากเห็นน้องในมุมมองอื่นๆ มากขึ้นตามไปทำความรู้จักน้องไปพร้อมๆ กันได้เลย

เปิดประวัติ น้องพิมพ์ กรกนก Pimmmmss

น้องพิมพ์ กรกนก หรือ Pimmmmss Kornkanok นางแบบเสื้อผ้า IG สุดฮอต โปรโมทแบรนด์หรือร้านเสื้อผ้ามาแล้วเกือบทั่วทั้งประเทศ เรียกได้ว่าเข้าไปร้านไหนๆ ก็ต้องมีน้องเป็นหนึ่งในนางแบบกันเลยทีเดียว แต่หลายคนอาจไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วน้องยังคงเป็นนักศึกษาอยู่ ซึ่งกำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยศิลปากร นั่นทำให้ได้รู้ว่าตัวน้องเป็นคนที่มีความขยันมากๆ เรียนก็ว่าหนักแล้วยังทุ่มเทให้กับการทำงาน ทั้งการเป็นอินฟลูเอนเซอร์และนางแบบอย่างเต็มที่อีกด้วย ยกให้เป็นสาวฮอตสุดขยันแห่งปี ก็เชื่อว่าไม่มีใครค้านแน่นอน

รีวิวความประทับใจของ น้องพิม Pimmmmss

เรื่องเรียน เรื่องทำงานว่าน่าติดตามมากๆ แล้วใช่ไหม บอกเลยว่ายังไม่หมด ตัว น้องพิม Pimmmmss ยังมีด้านอื่นๆ ให้คุณได้ทำความรู้จักอีกเยอะมากๆ ด้วย ดังนี้

  • ความน่ารักสดใสยิ้มทีใจละลาย คุณตกหลุมรักคนแบบไหนใช่ความน่ารักที่มาพร้อมกับรอยยิ้มอันสดใส ยิ้มทีโลกสว่างหรือไม่ บอกเลยไม่ใครก็ใครต่างก็ยกให้น้องเป็นอันดับ 1
  • เข้าถึงง่าย เป็นกันเอง และดูแลแฟนคลับดีมากๆ หากคุณติดตามผลงานน้องอยู่แล้วหรือสามารถเรียกตัวเองได้ว่าเป็นแฟนคลับถือว่าคุณโชคดีมากๆ เพราะตัวน้องนอกจากจะเข้าถึงง่ายแล้ว ยังใส่ใจและให้ความสำคัญกับแฟนคลับทุกๆ คนแบบทั่วถึงสุดๆ หากมีโอกาสเจอตัวจริงขอถ่ายรูปพูดคุยกันได้แบบสบายๆ แน่นอน
  • เป็นคนมีความมุ่งมั่นตั้งใจจริง เวลาลงมือทำอะไรมักใส่สุดกำลังเพื่อให้แต่ละผลงานออกมาดีเสมอ
  • อยู่ด้วยแล้วมีความสุข เต็มไปด้วยความสนุกสนานเฮฮา การันตีได้ว่าไม่ว่าคุณจะรู้จักน้องผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์หรือเจอตัวจริง บรรยากาศรอบๆ ตัวอบอวลไปด้วยความสุขความสนุกสนานชัวร์ๆ
  • ความแซ่บกำลังดี แต่ดีกรีความเผ็ดจะยิ่งร้อนแรงขึ้นหากน้องสลัดลุคจากความสวยน่ารักเข้าสู่โหมดความเซ็กซี่ แต่งตัวแบบเปิดนั่นนิดนี่หน่อยเอยหรือใส่ชุดว่ายน้ำเอย บอกเลยว่าเผยให้เห็นความแซ่บแบบไม่เป็นสองรองใคร

ผลงาน

สำหรับผลงานหลักของ น้องพิม กรกนก มีอยู่ด้วยกัน 2 รูปแบบ คือ

  • งานถ่ายแบบ Mood and Tone ของงานค่อนข้างหลากหลาย ขายความน่ารัก ขายความเซ็กซี่ ขายความสวย หรือขายความเป็นตัวของตัวเองล้วนทำได้หมด แถมออกมาดีมากๆ ด้วย
  • รีวิวสินค้า มีความเป็นมืออาชีพสูง สามารถถ่ายทอดจุดเด่นของสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้อย่างชัดเจน ส่วน Content หรือเนื้อหาค่อนข้างหลากหลายขึ้นอยู่กับบรีฟงานอีกที ส่วนช่องทางการติดตามผลงานมีทั้งบน Instagram และ TikTok ทั้งภาพนิ่ง คลิปวิดีโอ ครอบคลุมทั้งงาน ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ความชอบ และอื่นๆ

ไม่อยากพลาดความสดใสและกำลังใจชั้นดี อย่าลืมไปติดตามผลงานหรือทำความรู้จัก น้องพิมพ์ Pimmmmss ผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ กันล่ะ บอกเลยว่ามีให้เสพกันแบบจัดเต็มแน่นอน แต่หลังจากได้รับพลังบวกจากน้องมาแล้วก็อย่าลืมส่งออกกำลังใจกลับไปให้น้องด้วยนะ จะได้ Win Win กันทั้งสองฝ่าย

เปิดวาร์ป พร้อมช่องทางการติดตามของ น้องพิมพ์ กรกนก

อัลบั้มของ น้องพิมพ์ กรกนก