Kib-Praphaphon-KP-PK-Profile

เปิดวาร์ป น้องกิ๊ฟซี่ Prapaphon สาวสวย หุ่นเพียว เด็ดโดนใจ

เปิดวาร์ป น้องกิ๊ฟซี่ Prapaphon กับความน่ารักมีให้เสพแบบจัดเต็ม ความเซ็กซี่ไม่มีคำว่าแผ่ว ความสวยใช้ได้โคตรเปลือง ฉายาของสาวสวยที่ไม่ว่าใครต่างก็รู้จักอย่าง น้องกิ๊ฟซี่ Prapaphon ใครยังไม่ติดตามน้องบอกเลยว่าคุณพลาดของดีเข้าให้แล้ว บอกเลยใครสงสัยว่าจะแค่ไหนกันเชียว เดี๋ยวได้รู้กันเพราะเราจะพาไปดูว่าจริงๆ แล้วนั้นน้องเป็นใคร มาจากไหน หรือมีผลงานอะไรให้ติดตามบ้าง

เปิดประวัติ น้องกิ๊ฟซี่ Prapaphon

น้องกิ๊ฟซี่ Prapaphon เกิดวันที่ 19 พฤศจิกายน ปีพ.ศ. ไม่มีการเปิดเผยแก่สาธารณะ ด้านการศึกษาจบมัธยมปลายจากโรงเรียนนิคมสงเคราะห์วิทยา ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดนครสวรรค์ ปัจจุบันอาศัยอยู่ในจังหวัดอุดรธานี อาชีพทำงานอิสระ

จุดเริ่มต้นที่ทำให้ น้องกิ๊ฟซี่ Prapaphon กลายเป็นที่รู้จักมาจากการสร้าง Content ในฐานะของ Creator Digital ลงในช่องทางต่าง ๆ ทั้ง Facebook, Instagram และ TikTok ด้วยภาพลักษณ์อันครบเครื่องทั้งสวย น่ารัก และเซ็กซี่อยู่ในคนคนเดียวกัน จึงสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้คนที่เข้ามาชมและทำความรู้จักน้องมากขึ้นด้วยการติดตามบัญชีต่าง ๆ การันตีความนิยมด้วยยอดผู้ติดตามบนเพจ Facebook 120k บัญชี Instagram อีกกว่า 32k กำลังติดตาม 1,408 คน ส่วนบัญชี TikTok แม้เพิ่งเปิดได้ไม่นานแต่ก็มียอดผู้ติดตามแล้วมากกว่า 1.6k และยอดถูกใจอีก 8.5k

รีวิวความประทับใจในตัว น้องกิ๊ฟซี่ Prapaphon

สำหรับความประทับใจแรกหลายคนอาจรู้สึกแปลกใจ แต่แน่นอนว่าความรู้สึกของแต่ละคนแตกต่างกัน ในมุมมองของเรารู้สึกว่า น้องกิ๊ฟซี่ Prapaphon เป็นคนที่ดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ และเป็นความธรรมชาติที่ไม่จำเป็นต้องปรุงแต่งแต่เต็มไปด้วยแรงดึงดูด

  • ความเซ็กซี่ : เป็นความเซ็กซี่แบบกำลังดี หน้าอกหน้าใจกำลังพอเหมาะ หุ่นไม่ถึงขั้นผอมไม่ถึงขั้นอวบ แต่สามารถพูดได้ว่าหุ่นดี ยิ่งมาพร้อมกับผิวขาวใสเนียนละเอียดยิ่งน่ามอง
  • ความน่ารัก : มาจากดวงตากลมโตเสริมด้วยรอยยิ้มอันสดใสมีเอกลักษณ์มองได้เรื่อย ๆ ยิ่งวันไหน ๆ เจอเรื่องแย่ ๆ มาได้เห็นรอยยิ้มน้องเข้าไปโลกสดใสขึ้นทันตา
  • ความสวย : เป็นความสวยมีเสน่ห์แต่งหน้าลุคไหนก็ดูเข้ากั๊นเข้ากัน แต่งเบา ๆ ทาปากแดง ๆ คิ้วเข้ม ๆ ก็ดูสวยเซ็กซี่ไม่หยอก
  • นิสัย : เป็นคนน่ารักร่าเริง เข้าถึงง่าย ชอบทำบุญ ชอบทำกิจกรรมหลากหลาย อยู่ด้วยไม่มีเบื่อ อีกทั้งยังเป็นคนชอบพัฒนาตนเองและดูแลตัวเองดีมาก ๆ
  • ความชอบ : น้องเป็นคนชอบแมวมาก ๆ เลยเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในทาสแมวหรือจะว่าได้ และชอบเดินทางท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ อยู่ตลอด
  • ความสามารถ : อาจไม่มีการเปิดเผยอย่างชัดเจนว่ามีความสามารถด้านไหน แต่สามารถพิสูจน์ได้จากความสำเร็จหรือเรื่องราวที่น้องแบ่งปันให้เราได้เห็นอย่างต่อเนื่องว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีทั้งความสวยและความสามารถอย่างแน่นอน

ผลงานของ น้องกิ๊ฟซี่ Prapaphon

สำหรับผลงานของ น้องกิ๊ฟซี่ Prapaphon นั้นมีให้เราได้ติดตามค่อนข้างหลากหลายทั้งงานในฐานะ Creator Digital สร้าง Content ลงแพลตฟอร์มออนไลน์และรับรีวิวหรือโปรโมทสินค้า รวมถึงรับงานถ่ายแบบ (แต่ยังไม่เต็มตัว) ต้องรอดูในอนาคตว่าน้องจะตัดสินใจยังไงเปลี่ยนสายงานมาเป็นงานถ่ายแบบให้เราได้เสพความเซ็กซี่ น่ารักสดใสมากขึ้นหรือเปล่า หรือยังคงสร้าง Content ในฐานะ Creator Digital ต่อไป

เปิดวาร์ป พร้อมช่องทางการติดตามของ น้องกิ๊ฟซี่ Prapaphon

อัลบั้มของ น้องกิ๊ฟซี่ Prapaphon