Kaimook-KMK-KM-Profile

เปิดวาร์ป น้องไข่มุข mexu.m สาวสวยแซ่บเกินต้าน ผลงานเด็ดโดนใจ

เปิดวาร์ป น้องไข่มุข mexu.m สาววัยใสสไตล์น่ารักยิ่งกว่าใคร ที่หลายๆ คนชื่นชอบ ตอนนี้มีผลงานใหม่ๆ ออกมาอวดโฉมมากมายที่ทำให้หนุ่มไทยและหนุ่มชาวต่างชาติร้องว้าว กับเสน่ห์ความสวยความน่ารักเกินต้านในแบบฉบับของหญิงสาววัยรุ่นนักศึกษา ที่ชื่นชอบการแต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจ ใครที่ชอบผลงานและอยากที่จะเข้ามาพบเจอกับความสนุกสนาน คุณก็ไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามทุกช่องทาง การันตีได้เลยว่าคุณจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

ประวัติและจุดเริ่มต้นของ น้องไข่มุข mexu.m

ในช่วงแรกๆ ของการเข้าสู่วงการ น้องไข่มุข mexu.m นั้นแต่งตัวในรูปแบบสายคอสเพลย์แล้วถ่ายรูปเล่นภายในบ้าน หลังจากนั้นก็นำไปโพสต์ลงบนช่องทางออนไลน์ Instagram ที่เริ่มต้นความสนุกความชอบ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเมื่อ 3 ปีที่แล้ว มีแต่คนเข้ามาบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าน่ารัก หลังจากนั้นเป็นต้นมาก็มีแต่คนที่เข้ามากดติดตามช่องทางออนไลน์เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว นั่นจึงทำให้เธอรู้สึกได้ว่านี่เป็นช่องทางหนึ่งของเธอในการนำเสนองานอดิเรกของตัวเองที่หลายๆ คนชอบ ทำให้สาวน้อยคนนี้เริ่มเปิดช่องทางอื่นเพิ่มเติมและหลังจากนั้นก็มีช่องทางทวิตเตอร์หรือ Application x เพิ่มเติมเข้ามาในปัจจุบันนั่นเอง

ข้อมูลส่วนตัว

ข้อมูลส่วนตัวของ น้องไข่มุข mexu.m โดดเด่นมาก สาวสวยคนนี้เคยทำการโพสต์ไว้บนโลกออนไลน์ ได้รวบรวมเอาไว้ที่นี่เรียบร้อยแล้วและนี่ก็คือเนื้อหาโดยรวมเท่าที่มี อย่ารอช้าเราไปรู้จักเธอกัน

จุดเด่น

จุดเด่นจุดขายทางด้านความสวยและความน่ารักของ น้องไข่มุข mexu.m น่าจะเรียกได้ว่าเป็นเพราะหน้าตาและรูปร่างโดยรวมที่ดูน่ารักดูหมวยมากๆ เป็นผู้หญิงที่มีแววตาละมุนและมีความเป็นสาวน่ารักอยู่ในตัวพอสมควร โดยเฉพาะลีลาในการนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ช่างน่าเอ็นดูและมีเสน่ห์ของเด็กสาวมากๆ เลยทีเดียว ส่วนเสื้อผ้าส่วนใหญ่ที่ใส่ในการทำงานและการถ่ายแบบ ก็จะเน้นสไตล์โชว์สัดส่วนและรูปร่างที่ดูยั่ว มีความน่ารักความน่าสนใจที่ดูเป็นสาวสายโชว์มากพอสมควร มีความเป็นผู้หญิงที่แซ่บมากในบางครั้ง ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คน ต้องถูกใจในผลงานของเธอ

ผลงาน

ผลงานของ น้องไข่มุข mexu.m ที่ได้รับกระแสการตอบรับที่ดีเยี่ยม ก็คงจะเป็นทางด้านการถ่ายแบบออกแนวสไตล์ชุดนักเรียนญี่ปุ่นและชุดว่ายน้ำที่ดูเป็นสาวฮอต เป็นเสน่ห์อีกรูปแบบหนึ่งที่ผู้ชายไทยและชาวต่างชาติถูกใจในสิ่งที่เธอนำเสนอมากที่สุดในช่วงนี้ จนถึงเรียกได้ว่าตาลอยด้วยความน่ารักตรงปกเหมือนสาวญี่ปุ่น 100% ทำให้ในตอนนี้มีกระแสความนิยมสูงมากเลยทีเดียว

เปิดวาร์ป พร้อมช่องทางการติดตามของ น้องไข่มุข mexu.m

อัลบั้มของ น้องไข่มุข mexu.m