Ployly-Nuttamon-PN-Profile

เปิดวาร์ป น้องพลอยลี่ ณัฏฐ์ธมน โสภณทวีทรัพย์ ไอดอลสาวทรงเสน่ห์

เปิดวาร์ป น้องพลอยลี่ ณัฏฐ์ธมน โสภณทวีทรัพย์ สุดยอดของสาวสุดฮอต ที่มีความแซ่บในตัวเธอเองที่โดดเด่นมากกว่าใคร โดยเธอคนนี้ยังเป็นหนึ่งในผู้ที่มีความโฉบเฉี่ยว และเร้าใจในสไตล์ของการแต่งตัว และ Content ต่างๆ ได้อย่างโดดเด่นอลังการเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้ที่นำพาความเสียวจากความแซ่บในสไตล์สาวไทยสไตล์เกาหลีแบบ Original 100% ทำให้ทุกคนได้พบกับความเป็นตัวตนที่แท้จริงของเธอ ซึ่งที่นี่คุณยังสามารถติดต่อกับผู้จัดการส่วนตัวได้เลยนะ โดยทางช่องทางนั้นเราได้มีการจัดเตรียมไว้แล้วเป็นที่เรียบร้อยนั่นเอง

เปิดประวัติ น้องพลอยลี่ ณัฏฐ์ธมน โสภณทวีทรัพย์

อลังการงานสร้างแบบสุดๆ กับประวัติที่ไม่ธรรมดา น้องพลอยลี่ หรือ ณัฏฐ์ธมน โสภณทวีทรัพย์ คนนี้นอกจากมีความอิสระในการทำงานสูงที่สุด โดยเธอยังมีความสามารถสูงอีกด้วย เพราะยังเป็นหนึ่งในนักศึกษาที่เคยศึกษาปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพฯ ทางด้านสาย Business management โดยตรงจึงทำให้ทุกคนเห็นถึงความสามารถในทุกไอเดียที่เธอสร้างขึ้นมานั้นเป็นอะไรที่มั่นคงแบบสุดๆ เรียกได้ว่าผู้หญิงที่มากได้คุณภาพในระดับนี้เป็นอะไรที่ดูดีมีสไตล์แบบสุดๆ และเป็นเสมือนหนึ่งเป็นนางฟ้าสำหรับผู้ชายที่ได้ครอบครองเธออีกต่างหากนะ

  • สถานที่อยู่อาศัยของเธอในปัจจุบัน น้องพลอยลี่ ณัฏฐ์ธมน คนนี้เป็นสาวสวยประจำกรุงเทพฯ โดยตรงยังมีถิ่นกำเนิดที่นี่อีกด้วย
  • สถานที่ทำงานของสาวสวยคนนี้นั้นที่มีต้นสังกัดในฐานะ CEO ของบริษัทต่างๆ ที่และมากด้วยคุณภาพอย่างแท้จริง
  • ส่วนสถานภาพในปัจจุบันตอนนี้นั้นได้ทำการคบหาดูใจกับ Nathapop Sruhabutree
  • งานที่เธอชื่นชอบมากที่สุดนั่นก็คือการออกไอเดียในการสร้าง Content ต่างๆ ที่สามารถนำเสนอความสามารถของตัวเอง จึงเป็นการบอกว่าเธอนั้นมั่นใจเป็นอย่างมาก

จุดเด่น

น้องพลอยลี่ ณัฏฐ์ธมน มาพร้อมกับจุดเด่นของความสวยความสาว และผิวขาวแบบกระจ่างใส โดยเธอคนนี้ยังเป็น 1 ในสาวสวยที่แซ่บสมวัย และเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่มีพลังในการสร้าง Content ต่างๆ ที่ตื่นเต้น และโดนใจทุกคนกันอย่างแน่นอน ซึ่งเธอคนนี้มีความมั่นใจในตัวเองสูงมากกับความสวยพร้อมความกล้าหาญ ที่จะสามารถทำให้ใครหลายๆ คนนั้นรู้สึกรักและหลงไปใน Content และคลิปวิดีโอตลอดจนเรือนร่างที่มีความสวยงามราวกับนางฟ้า ในสัดส่วนที่มากับรูปแบบไซซ์ 33 เอว 24 สะโพก 35 กันเลยทีเดียวเรียกว่าเสียวกันทั้งวันกันแบบเต็มๆ

นิสัย

น้องพลอยลี่ ณัฏฐ์ธมน คนนี้จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในสาวที่มีอิสรเสรีในการตัดสินใจให้กับชีวิตของตัวเองสูงเป็นอย่างมาก โดยยังเป็น 1 ในสาวที่ยิ้มให้อารมณ์ดีและมักจะมีอิสรเสรีทางด้านความคิดอยู่เป็นประจำ ซึ่งเป็นธรรมดาของผู้ที่มองเห็นความสำเร็จอยู่ร่ำไร เธอจึงภูมิใจในความเป็นตัวตนที่แท้จริงอยู่เสมอนั่นเอง

งานอดิเรก

สำหรับ น้องพลอยลี่ ณัฏฐ์ธมน สาวสวยคนนี้นั้นเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่มีพลังชีวิตสูงเป็นอย่างมาก และเป็นหนึ่งในสาวที่มองโลกในแง่ดีจึงสามารถมีงานอดิเรกแบบชิลๆ ที่มีความชื่นชอบในการทำธุรกิจที่เกี่ยวกับทางด้าน Passive Income อีกด้วยนะ เนื่องจากว่าเป็นอะไรที่ทำให้เธอนั้นสามารถใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ได้ ซึ่งยังมีความสนุกสนานในการเดินทางไปในสถานที่ต่างๆ ตามธรรมชาติอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเมืองไทยหรือต่างประเทศก็ตามที

สเปคของคนในดวงใจ

ในตอนนี้สำหรับสเปคของผู้ชายจากสาววัยใสสุดเซ็กซี่คนนี้นั้นต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ น้องพลอยลี่ ณัฏฐ์ธมน นั้นได้ตัดสินใจ และคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดีโดยจะต้องเป็นหนึ่งในผู้ชายที่เอาใจเก่ง และแน่นอนว่าจะต้องมองเห็นคุณค่าในตัวของเธอ ซึ่งมีเป็นหนึ่งในสาวที่หายาก และหลายคนอยากจะพบเจอและครอบครองเป็นที่สุดเลย

ผลงาน

ในตอนนี้ น้องพลอยลี่ ณัฏฐ์ธมน ยังมีผลงานต่างๆ ที่มีอยู่บนโลกโซเชียลออนไลน์อย่างกระหึ่มและสะใจ โดยเธอนั้นเป็นหนึ่งในสาวสวยที่มากด้วยความสามารถอย่างแท้จริง โดยเป็นถึง CEO ของ Action แบรนด์เนมแท้พร้อมทั้งยังเป็น CEO ของสมาร์ต 3 วิ โดยที่เป็นอะไรที่โดนใจหนุ่มๆ เป็นแน่แท้ในตอนนี้กับผลงาน Content และ Collection ภาพถ่ายที่เธอนั้นภูมิใจในความเซ็กซี่ ที่สามารถดึงดูดสายตาหนุ่มได้เป็นอย่างดีและมีเสน่ห์อย่างน่าเหลือเชื่อ ทำให้เธอคนนี้ฮอตบนโลกโซเชียลในปัจจุบัน

เปิดวาร์ป พร้อมช่องทางการติดตามของ น้องพลอยลี่ ณัฏฐ์ธมน โสภณทวีทรัพย์

อัลบั้มของ น้องพลอยลี่ ณัฏฐ์ธมน โสภณทวีทรัพย์